https://hocketoanthue.edu.vn/tin-tuc/wp-content/uploads/2020/08/lannhi.0.e6b0a3330179614e422c940c7170371d.mp3

Thủ dâm không phải là một khái niệm xa lạ. Tuy nhiên việc con gái thủ dâm đôi khi lại có sự e dè và khép nép. Về mặt khoa học thì nữ giới thủ dâm là một hoạt động bình thường. Nam và nữ đều có nhu cầu tình dục như nhau. Vì vậy việc thủ dâm và khám phá bản thân của chị em phụ nữ là cần thiết. Cùng hocketoanthue.edu.vn khám phá những cách thủ dâm, tự sướng giúp chị em trở tự tin và quyến rũ nhé!


Thủ dâm là gì?

Thủ dâm hay tự sướng, là hành động chạm và cọ xát các bộ phận của cơ thể để đạt khoái cảm tình dục. Chẳng hạn như dương vật, bìu, âm vật, âm hộ, vú và hậu môn. Thủ dâm có thể liên quan đến việc một người khám phá cơ thể của chính họ. Nhưng cũng có thể xảy ra giữa hai người (thủ dâm lẫn nhau).

Thủ dâm là một hành vi phổ biến xảy ra ở mọi lứa tuổi từ thời thơ ấu, đến tuổi thiếu niên và trong suốt tuổi trưởng thành của mọi người thuộc bất kỳ giới tính nào. Đó là một cách lành mạnh để mọi người khám phá cơ thể, tìm hiểu cảm giác tốt khi quan hệ tình dục và cách đạt được cực khoái.

Mức độ thường xuyên thủ dâm ở mỗi người là khác nhau. Có thể là vài lần một ngày, một tuần hoặc không tự sướng trong một tháng. Mức độ thường xuyên của tự sướng không phải là vấn đề, miễn sao bạn có một cuộc sống lành mạnh và cân bằng, và không để ảnh hưởng đến các hoạt động khác.

Thủ dâm rất tốt cho sức khỏe của bạn

Chắc hẳn ai cũng biết, tập thể dục là một cách tuyệt vời để thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng từ công việc và cuộc sống, giúp cải thiện giấc ngủ. Bạn có biết việc thủ dâm cũng giúp ích rất nhiều cho sức khỏe?

Thủ dâm là một cách an toàn và tự nhiên để:

Cảm thấy tốt và phấn chấn hơnKhám phá các điểm nhạy cảm trên cơ thể, điều gì khiến bạn trở nên nóng bỏngGiải phóng căng thẳng tình dục tích tụ
*
*
*
*
Sử dụng gối để thủ dâm

Đọc hoặc xem nội dung kích thích

Thật thú vị khi để tâm trí của bạn lang thang, nhưng bạn không phải lúc nào cũng phải sử dụng trí tưởng tượng của mình. Nếu bạn muốn tăng nhiệt, hãy đọc một cuốn sách, mẫu truyện kích thích hoặc xem một video gợi cảm.

Có thể bạn quan tâm: Có nên cạo lông vùng kín?

Con gái tự sướng với âm vật của mình

Âm vật là một cơ quan có kích thước như ngọc trai, thường được bao phủ bởi một chiếc mũ trùm đầu, được tìm thấy ở phần trên cùng của âm hộ, nơi hai môi trong gặp nhau.

Quy đầu của âm vật có kích thước bằng một viên ngọc trai / hạt đậu, nhưng bản thân cấu trúc phức tạp và rộng rãi hơn nhiều.

Âm vật của bạn có hàng ngàn đầu dây thần kinh, khiến nó trở thành phần nhạy cảm nhất trong bộ phận sinh dục của bạn. Đó là lý do tại sao hầu hết những người có âm đạo đều đạt cực khoái bằng cách kích thích âm vật của họ.