Truyền thuyết Jumong (Jumong) là bộ phim truyền hình truyền hình nhiều năm tập nước hàn thuộc thể một số loại sử thi lãng mạn, reviews năm 2007 và vì chưng Kang Il Soo có tác dụng đạo diễn. Phim gây sốt từ ngày đầu giới thiệu nhờ kịch bản đầy chiều sâu cùng dàn diễn viên trẻ em đẹp, tài năng.

1. Truyền thuyết Jumong và huyền thoại về vị anh hùng dân tộc

Vua Jumong, tức Đông Minh Thánh vương Cao Chu Mông là nhân vật tất cả thật trong định kỳ sách, vị nhân vật khai quốc của tổ quốc Goguryeo (Cao Câu Ly), tiền thân đặc biệt của Triều Tiên sau này.

Truyền thuyết Jumong nói về hành trình đầy gian nan của hoàng tử Jumong (Song Il Gook thủ vai) từ bỏ lúc chỉ với cậu thiếu thốn niên say mê chơi cho tới khi trở thành fan khai thiên lập quốc lưu giữ danh sử sách.

Sau bao nhiêu khó khăn, mất mát, Jumong sau cuối cũng chiến thắng hai vị hoàng tử Daeso (Kim Seung Soo thủ vai) và Yeongpo (Won Ki Joon thủ vai) đặt lên ngôi vua, thống tuyệt nhất năm cỗ lạc Jolbon thành một đất nước độc lập.

2. Thần thoại cổ xưa Jumong với những cảnh phim thấm đẫm ý nghĩa sâu sắc nhân văn

Đan xen trong bức tranh mô tả cuộc đời vị nhân vật dân tộc là đều suy tư về kiếp bạn trước dịch chuyển thời đại. Một Jumong tài trí, kiên cường, dù gặp phải biết bao vấn đề vẫn không lùi bước chính là biểu trưng cho khát vọng thống nhất nước nhà của bá tánh Chosun.

Mối tình sâu nặng giữa vua Jumong và tiểu thư Soseono (Han Hye Jin thủ vai) xinh đẹp, tốt giang cũng là yếu tố “giữ chân” người theo dõi của truyền thuyết thần thoại Jumong. Để mang đến được với nhau, cả hai đã làm qua trong những năm tháng đầy sóng gió, bị cuốn vào vòng xoáy tranh quyền đoạt vị nhưng cuối cùng lại ko có ngừng viên mãn.

3. Mức độ hút tới từ dàn diễn viên tài sắc chu toàn trong thần thoại Jumong

Nhân đồ vật trung tâm của truyền thuyết Jumong do tuy vậy Il Gook đảm nhận, anh vẫn lột tả thành công hình ảnh chàng hoàng tử cơ trí, văn thao võ lược trên hành trình dài trở thành lịch sử một thời dân tộc. Bộ phim đưa danh tiếng nam diễn viên cho gần rộng với khán giả khắp Châu Á.

Vì mong nhập vai một cách chân thực nhất, Han Hye Jin sẽ chịu ít nhiều vất vả, tự đổ tiền túi thuê sân tập cưỡi ngựa, phun cung cùng đánh võ. Nhờ nỗ lực không dứt nghỉ, cô đã khắc họa toàn diện từ làm nên đến tính cách chị em Soseono quyền quý, dạn dĩ mẽ.

Bên cạnh đó, dàn diễn viên phụ như song Ji Hyo, Kim Seung Soo cũng kết thúc xuất dung nhan vai trò trong thần thoại Jumong, tỏa ra sự lôi kéo riêng vì chưng mỗi nhân vật mà người ta đảm nhậm phần đa có cá tính và biện pháp xây dựng mẩu chuyện không thể lẫn lộn.

4. Sản phẩm cổ trang ăn khách nhất màn ảnh nhỏ Hàn Quốc

Từ ngày đầu phân phát sóng, thần thoại cổ xưa Jumong đã hình thành cơn sốt khỏe khoắn với khán giả Hàn Quốc. Tỉ suất bạn xem tăng nhanh sau mỗi tập với đạt số lượng kỷ lục lên đến 51,9% mang đến tập cuối cùng.

Sau các năm, truyền thuyết Jumong vẫn luôn là tượng đài của chiếc phim quyền đấu, lập quốc và chưa có tác phẩm nào vượt qua được. Không những ghi dấn tỉ suất bạn xem ấn tượng, cống phẩm của đạo diễn Kang Il Soo còn chiến thắng nhiều giải thưởng danh giá bán tại các tiệc tùng phim lớn nhỏ.