Pee Mak đó là một vào những tập phim kinh dị thành công nhất trong lịch sử vẻ vang điện ảnh Thái Lan, dù quốc gia này từ tương đối lâu đã nổi tiếng với cái phim khiếp dị cùng với nhiều tác phẩm tiêu biểu thành lập và hoạt động từ trong năm 2000, nhưng siêu phẩm năm 2013 này vẫn xuất nhan sắc vượt qua toàn bộ để trở thành tựa phim kinh khủng của Thái với lệch giá kỷ lục.

*
*

Tựa tiếng Việt của phim là Tình fan Duyên Ma, được vắt trịch bởi vì đạo diễn Banjong Pisanthanakun, dàn diễn viên tham gia khôn cùng đáng chăm chú khi lần thứ nhất cặp “trai xinh gái đẹp” Mario với Davika Hoorne, góp phần đặc trưng trong bài toán thu hút khán giả tương tự như mang tới thành công cho phim.

Trong Tình tín đồ Duyên Ma, chàng trai Mak (Mario Maurer) new lấy được cô vợ xinh đẹp nhất Nak (Davika Hoorne), tuy nhiên đất nước Xiêm có chiến tranh nên anh buộc phải chia tay vk để ra trận tham chiến. Trên chiến trường, anh được cứu vãn sống bởi bộ tứ Ter, Puak, Shin, Aey rồi từ đó đổi thay những người đồng bọn thiết đồng sinh cùng tử của nhau. Rồi thì chiến tranh cũng kết thúc, 5 người các bạn vui không tả xiết, cùng nhau được xuất ngũ, trở về khu nhà ở yêu dấu của mình trong chứng trạng lành lặn.

Như nhằm cảm ơn 4 người chúng ta sống chết gồm nhau của mình, Mak đã mời cả bốn fan về nhà để thăm vk Nak và cậu đàn ông mới sinh tên Dang của anh. Mặc dù nhiên, trong làng mạc lại có tin đồn thổi rằng vk của Mak sẽ qua đời sau thời điểm sinh hạ đứa bé.

Bỏ mặc ngoại trừ tai những lời đồn đoán, Mak không tin tưởng bởi Nak vẫn vẫn “sờ sờ trước mắt” cả 5 tín đồ cùng cậu nhỏ bé mới sinh. Tuy nhiên, những vấn đề kỳ lạ liên tiếp diễn ra khiến 4 người chúng ta của Mak cho dù rất dũng cảm ở chiến trường nhưng khi đương đầu với ngũ quỷ thì 5 bạn teen lại cho thấy thêm “bản ngã” của mình….


Đạo diễn


Banjong Pisanthanakun

Diễn viên


Davika Hoorne, Mario Maurer, Nattapong Chartpong, Pongsatorn Jongwilak