*

*


Sau 36 bộ phim truyền hình phát sóng, bộ phim truyện "Tình khúc Bạch Dương" đã hoàn thành và còn lại nhiều cảm xúc với người theo dõi truyền hình.

Mở đầu tập 36 Tình Khúc Bạch Dương, Diệu Anh (Nhã Phương) vị quá cực khổ sau khi biết thực sự về mối quan hệ trái ngang của cha mẹ mình và cha mẹ Linh bắt buộc đã đã làm được thấy Ivan đưa ra bên ngoài hít thở không khí. Mặc dù vậy, thầy Ivan vẫn phân biệt tâm trạng cô không khá lên tuy thế thầy tin Diệu Anh là một cô gái mạnh mẽ, sẽ vượt qua tất cả.

Thầy Ivan gửi Diệu Anh về mang lại gần nhà thì Linh (Bình An) vẫn đứng hóng sẵn. Do không thể chịu nổi việc Diệu Anh đường đột đòi chia ly một cách vô lý buộc phải Linh sẽ từ Pháp cất cánh sang Saint Petersburg gặp gỡ cô. Trước mặt Linh cùng thầy Iva, Diệu Anh tỏ ra cương quyết về chuyện phân chia tay. Cô còn vờ cố gắng tay thầy Ivan cùng lấy đó là lý bởi vì để quăng quật Linh. Linh không khiên chế nổi đã đấm ngã thầy Ivan, rồi bỏ đi.

Linh chần chờ rằng, lúc anh vừa quay sườn lưng chạy đi cũng chính là lúc Diệu Anh rơi nước mắt. Cô đề nghị nén cảm hứng của mình lại trước phương diện Linh.

Sáng ngày tiếp theo đi học, Diệu Anh bất ngờ phát hiện Linh nằm bất tỉnh nhân sự ở ngoài cổng. Cô vô cùng hoảng loạn đưa anh đến khám đa khoa và call điện thông báo cho mẹ. Vân (Hoa Thúy) cũng vội đưa thông tin cho quang quẻ (Lê Vũ Long) rồi đến bệnh dịch viện.

Diệu Anh cực kỳ suy sụp thấy lúc Linh bị như vậy. "Là lỗi của con. Lẽ ra con không nên nói đông đảo lời nặng vật nài với Linh" - Diệu Anh nói cùng với mẹ. Tuy nhiên, Vân sẽ xin lỗi con gái và dìm lỗi đó là do những người làm cha, làm cho mẹ.

Ở Việt Nam, nhận thấy tin, vợ ông chồng Quang - Quyên (Thanh Mai) vội vã lên đường. Dịp hai fan vừa chạy đến cơ sở y tế cũng là lúc bác bỏ sĩ thông tin ca phẫu thuật sẽ thành công. Mọi fan thở phào vơi nhõm. Gia đình Hùng - Vân về trước nhưng lại Vân nấn ná lại dặn Quang siêng sóc, động viên Quyên.

Về nhà, Vân khuyên con nên thủ thỉ thẳng thắn, đương đầu với Linh. Dù cụ nào thì cô luôn luôn ủng hộ con, vì suy đến cùng niềm hạnh phúc của con new là điều đặc biệt nhất. Hùng vô tình nghe thấy câu nói này của Vân với con gái - câu nói khiến anh suy nghĩ nhiều.

Tại căn bệnh viện, vừa thức giấc dậy, Linh đã hỏi Diệu Anh đâu? Quyên đã xác định với chồng: "Từ khi bé bị bệnh, chẳng điều gì đặc biệt quan trọng với em hơn sức khỏe của con".

Quang đã hotline điện muốn chạm chán Hùng trước khi về nước. Quang thẳng thắn hỏi Hùng: "Sau đây cậu định thay nào? Quyên đã ý kiến đề nghị ly hôn, chắc chắn rằng cậu biết". Quang cũng mang đến Hùng biết anh luôn làm toàn bộ những gì thuộc về nhiệm vụ của người chồng, chưa lúc nào có ý nghĩ ko kể luồng, ngoài bà xã con. Mặc dù nhiên, anh vượt nhận có lẽ rằng anh mang lại Quyên một mái ấm gia đình nhưng chưa mang đến cô ấy cảm giác được yêu thương thương, che chở.

"Sau đây, tôi đã để cô ấy đi tìm kiếm chỗ dựa mang đến riêng mình" - quang nói.

Hùng bằng lòng anh đã không kiểm soát, để phần nhiều thứ đi vượt xa và khẳng định: "Thực hóa học quá khứ sẽ khép lại từ lâu. Cái hiện thời là hiện tại cố gắng gìn giữ tương lai".

Quang khen đàn bà Hùng là một cô nàng dũng cảm. Hùng cũng nhận định rằng nếu ngày đó, hai bạn theo đuổi bằng được đông đảo điều bạn thích thì ngày bây giờ có lẽ không tồn tại gì phải ăn năn tiếc.

Trước khi phân chia tay, Hùng sẽ nói lời quan trọng với Quang: "Cho tôi xin lỗi vì chưng tất cả!".

Suốt tập cuối có tương đối nhiều phân cảnh lột tả góc nhìn nhìn xa xôi của Hùng. Ánh đôi mắt của một người vừa phân biệt sai lầm tôi đã gây ra, góc nhìn của người suy ngẫm lại tất cả mọi chuyện cùng nghĩ về tương lai.

Về Việt Nam, Linh vẫn luôn cầm điện thoại thông minh trông ngóng Diệu Anh gọi. Anh không tin tưởng cô lại vứt anh vì tại sao như vậy. Lúc này, Quyên khuyên bé trai có thể thẳng thắn hỏi lại Diệu Anh, thậm chí, Linh rất có thể theo xua đuổi lại Diệu Anh. Câu nói của bà bầu tiếp thêm đầy lòng tin cho Linh.

Đúng thời gian này, Linh đã nhận được được lời nhắn của Diệu Anh. Anh khôn xiết hạnh phúc.

Ở Nga, Vân giữ lại lời nhắn cho ông chồng rằng đang đi vào chỗ Diệu Anh làm việc một thời hạn vì con cần có mẹ ở mặt và Vân cũng cần phải có thời gian tĩnh tâm lại. "Đối cùng với em, người quan trọng đặc biệt nhất cùng với em là bé và anh. Người em mong được niềm hạnh phúc nhất cũng là con và anh" - Vân viết.

Trong tập cuối, phân đoạn đáng để ý là lúc Quyên hiểu cuốn nhật ký kết của Vân viết mang đến Quyên. Mọi kỷ niệm xưa đã ùa về, đong đầy cảm xúc.

"Tạm biệt cậu, giã biệt tuổi thanh xuân của chúng ta. Ngày mai, mỗi bọn họ đều vẫn là tín đồ trưởng thành, đảm trách trên vai trách nghiệm phệ hơn bạn dạng thân gồm thể. Mình chỉ hi vọng rằng, trong thời hạn tháng vẫn qua sẽ vươn lên là những hồi ức rất đẹp đẽ, để mỗi bọn họ có thể, mặc dù khi hạnh phúc, vui bi đát cũng cảm thấy cuộc sống đáng sống, còn tương đối nhiều điều để cho ta trân trọng" - Vân viết.

Vợ chồng Quang - Quyên tiễn Linh ra trường bay để sang Pháp liên tiếp học tập. Tại sân bay, hai bạn nhìn thấy Đan (Huyền Lizzie). Quyên khuyên ck ra xin chào hỏi Đan, rồi cô đi trước. Bộ phim truyền hình có chiếc kết mở lúc Quang trọng tâm hai fan phụ nữ.

Sau khi đọc nhật ký của Vân, Quyên vẫn viết thư lại mang lại Vân. Sau gần như gì sẽ xảy ra, Quyên đã nhận được ra điều gì là đặc biệt quan trọng nhất với mình. Cô trân trọng Vân, trân trọng tình các bạn giữa nhì người. Quyên thả chiếc vòng ngọc trai của Hùng khuyến mãi xuống sông như mô tả rằng đã quyết định quên đi Hùng để hướng tới hiện tại cùng tương lai.

Một kết phim mở, tràn đầy cảm hứng và nhân văn!

Mời quý fan hâm mộ theo dõi các chương trình đang phát sóng của Đài Truyền hình vn tại TV Online!