Xem PPhim tiểu Thư Đi học hành 30, 31, 32, 33, 34, 35,.. Online | Phim đái Thư Di học 2011 <50/50 Tập> Trọn bộ Online | Phim tieu thu di hoc 2011 trọn bộ trực đường 50 tập full- thương hiệu phim: tiểu Thư Đi Học- Đạo diễn: Nguyễn quang Minh- Diễn viên: Trịnh Kim Chi, Hoàng Thiên Long, Angela Phương Trinh, Anh Tài, Nguyễn Hoàng Nam, Hoàng Cúc, Thủy Tiên , Trang Đài, Lê quang quẻ Thanh Tâm- Sản xuất: Phước Sang- Thể loại: trung ương lý, tình cảm- Quốc gia: Việt Nam- Thời lượng: 50 tập- Năm vạc hành: 2011
*
Trọn bộ Online" width="150" />
Giới thiệu:
tiểu Thư Đi học - bộ phim truyện tuổi teen với những tình tiết hài giải trí của tuổi học tập trò cùng cả phần nhiều nỗi đau, mất mát, cay đắng khi bước vào ngưỡng cửa của cuộc đời... Vừa mới bằng lòng được khởi quay.Tiểu Thư Đi Học dài 50 tập do Nguyễn quang quẻ Minh làm cho đạo diễn, thương hiệu phim Phước sang trọng sản xuất, được gửi thể từ truyện vừa tè Thư Đi Học cùng Khung Trời Mơ Ước của Hoàng Thu Dung, với việc góp mặt của bạn nữ diễn viên Trịnh Kim chi cùng những ca sĩ trẻ: Hoàng Thiên Long, Angela Phương Trinh, Anh Tài, Nguyễn Hoàng Nam, Hoàng Cúc, Thủy Tiên , Trang Đài, Lê quang quẻ Thanh Tâm…
*

- Diễn viên Phương Trinh của bọn họ có khi nào vào lớp và chưa thuộc bài xích vì mải mê gia nhập nghệ thuật?- Đây là 1 chủ đề “tám” thường sẽ có trong hội bạn của Trinh đấy, bao gồm những góp ý thẳng thắn này đã giúp Trinh rất có thể nhìn lại và rút ra được nhiều kinh nghiệm đến mình.
*

- Trinh may mắn là tất cả sự kèm cặp của gia đình từ ngày bước đi vào nhỏ đường thẩm mỹ và nghệ thuật nên ko phải gặp nhiều những vấn đề rắc rối phía sau hậu trường. ở kề bên đó, vào mỗi thời điểm ba mẹ luôn kim chỉ nan và mang lại Trinh những lời răn dạy để ưa thích ứng với cuộc sống đời thường trong showbiz bắt buộc Trinh luôn nỗ lực nhìn nhận đầy đủ thứ một phương pháp tiếp thu nhất nhằm rút ra được những tay nghề cho mình.
*

- Sắp bước vào năm học cuối cấp, Phương Trinh tất cả đã có kim chỉ nan gì cho việc nghiệp sau đây của mình? - Trinh dự định sẽ thi vào ngôi trường Đại học Sân khấu Điện hình ảnh hoặc Cao đẳng văn hóa Nghệ thuật để liên tiếp theo đuổi tuyến đường nghệ thuật.
*

- bộ phim truyện "Tiểu thư đi học" được xem như là phim trước tiên mà cô bé Phương Trinh diễn cảnh hôn bên trên phim. Cảm hứng của em cố kỉnh nào?- cảm hứng đó rất không quen và ngại ngùng ngùng so với một cô bé nhỏ 17 tuổi như Trinh. 10 năm tham gia thẩm mỹ và nghệ thuật nhưng đến tuổi này Trinh mới có nụ hôn thứ nhất trên phim nên cảm xúc cũng không giống lắm.