Thời sự Kinh tế Đô thị Doanh nghiệp Bất động sản Y tế Giáo dục Đời sống Văn hóa Pháp luật Quốc tế Multimedia

Hà Nội thanh lịch văn minh

Giải trí

Thể thao

Góc ảnh: Hà Nội đẹp và chưa đẹp

“Thế giới hôn nhân” tập 15: Hai lần kết hôn, Tea Oh vẫn trắng tay

Cao trào của tập 14 phim “Thế giới hôn nhân” chính là việc Sun Woo vạch trần với vợ của chồng cũ - Da Kyung: Cô quyết nuôi thằng bé không phải vì Joo Yuong (Jeon Jun Seo) mà vì bất an với cuộc hôn nhân của mình. Tôi hiểu, vì tôi đã từng như cô... Nhưng hôn nhân, người chồng… sẽ có ngày lung lay và dễ tan vỡ. Cô hiểu mà, vì Lee Tea Oh (Park Hae Joon) đã ngủ với tôi".
Một cái vòng luẩn quẩn của ngoại tình trong hôn nhân đã bám diết lấy bộ phim. Nhân vật chính của phim chịu bao đau khổ vì chồng ngoại tình. Nhưng rồi, giờ đây chính Lee Tea Oh lại ngoại tình với vợ cũ để rồi khiến Da Kyung suy sụp vào những giây phút cuối của tập 14.
Trong tập 15, một mặt Joon Young cầu xin mẹ: “Mình có thể đi khỏi đây không, đến nơi mà không ai biết”. Ji Sun Woo dường như đã đồng ý với con trai nên đã ngay lập tức dọn đồ đạc. Sun Woo cũng cho rằng, có thể đây là cơ hội cuối cùng để thoát khỏi những rắc rối. Và đặc biệt, lần rời đi lần này không chỉ có mình cô mà còn có con trai bên cạnh, nên đó có thể là giải pháp tốt nhất cho cô và con trai.

“Thương ngày nắng về” phần 2, tập 27: Khánh bị lừa đi tiếp khách

“Thương ngày nắng về” phần 2, tập 26: Duy ra mắt gia đình nhà Trang

Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022 tổ chức tại Khánh Hòa

Lý do khán giả đòi “đập tivi” khi xem “Bão ngầm”?

“Thương ngày nắng về” phần 2, tập 24: Vân, Phong diễn kịch lừa Quyết

Thanh tra vụ doanh nghiệp có vốn nước ngoài mua nhà ở riêng lẻ trái luật

PGS.TS Trần Kim Chung: Phải minh bạch thị trường trái phiếu doanh nghiệp

Vấn nạn xe tự chế: Bỏ ngỏ quản lý từ khâu sản xuất, lắp ghép

Bùng nổ “du lịch trả thù”

Hà Nội: Ấm lòng suất cơm 2.000 đồng dành cho người nghèo tại 20 Thụy Khuê

Điểm đặc biệt của Tổ hợp Thiên đường sữa Mộc Châu

Chỉ số sản xuất công nghiệp 5 tháng năm 2022 tăng 8,3%

Tốp 15 trường tỷ lệ chọi cao nhất kỳ thi tuyển sinh lớp 10

Thuốc lá - Mối đe dọa tới môi trường của chúng ta

Tổng biên tập: Nguyễn Minh Đức

Phó Tổng biên tập: Lại Bá Hà, Nguyễn Anh Đức, Nguyễn Xuân Khánh

Trưởng ban báo điện tử: Đoàn Hải Lý

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Kinh tế & Đô thị.