Mô tả Thần xe rất tốc - Thần thái cực G

Thần xe rất tốc - Thần thái rất G vẫn là món quà quan trọng và tuyệt vời nhất cho bé xíu yêu của chúng ta nhất là những bé xíu ham mê xe xe hơi đồ chơi. Sản phẩm ô tô tinh chỉnh và điều khiển Flash và Dash hiện đang được công chiếu trên phim được nhiều bạn bé dại yêu say đắm những món đồ chơi điều khiển technology cao.Bạn đã xem: Thần xe khôn xiết tốc tập cuối

Con trai bạn hiếu động, tinh nghịch, thích vận tốc và đam mê gần như trò đua xe, xe điều khiển. Hãy lúc này hóa sở thích đó cùng với xe điều khiển Flash & Dash thần thái rất G. Tỉ lệ bằng 1:28 xe thật, con các bạn sẽ vui vẻ cùng thích thú tận thưởng niềm đam mê. Sản phẩm được tiếp tế với tiêu chuẩn an ninh nghiêm ngặt về đồ vật liệu, thiết kế, không khiến hại đến sức mạnh của fan sử dụng.

Bộ phim thần xe cực kỳ tốc đang rất được chiếu bên trên kênh TV được tương đối nhiều em nhỏ dại yêu thích

Điểm khá nổi bật của thiết bị chơi điều khiển Thần thái cực G

Kích thước: 14.5 x 22.3 x 7.6 cm

Độ tuổi thực hiện từ 6 tuổi cho 14 tuổi.

Bộ thành phầm thần xe khôn cùng tốc bao gồm:

01 Xe tỉ lệ 1:20

01 Điều khiển

Tính năng ưu việt của xe:

Điều khiển 4 hướng: tới, lùi, quẹo trái & phải

Sử dụng pin: 4 x AA đến xe và 4 x AAA đến điều khiển

Hệ thống bớt xốc sinh hoạt bánh trước

Đèn bộ động cơ trên thân xe. Đèn trước và sau xe lúc điều khiển

Thân xe cộ được mạ bóng

Tốc độ tối đa: 13km/h. Có tác dụng trang bị động cơ nâng cấp, giúp xe tăng tốc thêm 15% đạt tốc độ tối đa: 15km/h

Điều khiển rất có thể tăng tụt giảm độ

Khoảng cách điều khiển và tinh chỉnh không bên dưới 15m.

Tần số: 27, 49 MHZ

Nội dung chi tiết về Thần xe rất tốc - Thần thái rất G

Thần xe khôn cùng tốc là phần nhiều chuyện về cuộc đua xe pháo khốc liệt của những thần xe cộ thích tốc độ trên đường sân bay máu lửa, bọn họ là đa số chiến binh có rất nhiều tài nghệ với kỹ thuật lái xe cực kỳ tốc, phần đông pha lạng ta lách, hầu như cú nhảy điến người đó là những điểm đáng xem và thu hút mà thần xe vô cùng tốc ước ao gửi gắm đến các bạn yêu mê thích thể một số loại hoạt hình hành vi này. Các tay đua vẫn tranh tài thuộc nhau, thể lệ ai là những người dân có kỹ thuật xuất sắc cùng với sự tinh nhuệ nhất sẽ với lại thắng lợi vẻ vang. Để đạt được điều đó những thần xe pháo đã có những phút giây tập luyện khá công phu và đầy những giọt mồ hôi nước mắt. Nhưng con phố vinh quang đãng mới đó là mục tiêu để các chiến binh khôn cùng tốc cố gắng trở thành những người dân vô địch của giải đấu quý giá này.


*

Thế giới xe cộ hơi cùng tốc độ vẫn là một trò chơi lôi cuốn các bé. Với các sản phẩm trong bộ sưu tầm Thần xe siêu tốc (thiết kế dựa trên các nhân vật trong bộ phim truyền hình hoạt hình cùng tên) bé bỏng sẽ ham mê mê với xúc cảm được điều khiển và tinh chỉnh những chiếc xe Flash & Dash với tốc độ 13km/h vào phạm vi lên đến 15m.

Đồ chơi tinh chỉnh và điều khiển từ xa cho nhỏ xíu cảm giác được tự tay tinh chỉnh và điều khiển các phương tiện, từ đó kích thích tứ duy súc tích và giúp nhỏ xíu hình thành sự phản xạ nhanh nhẹn với xử lí tình huống khéo léo.

Lưu ý: Xe tinh chỉnh Thần xe khôn cùng tốc có 4 nhóm tần số: 27, 35, 40 và 49 MHZ. Quý khách chú ý khi download từ 2 xe trở lên, hãy chọn 2 tần số khác nhau để tránh sự cố trùng tần số gây khó khăn cho việc điều khiển và tinh chỉnh xe