Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn TưỡngĐạo Diễn: Michael BayThời Lượng: Số Tập: 144 phútNăm: 1998View: 57485 lượt xemDiễn Viên: Bruce Willis, Billy Bob Thornton, Liv Tyler, Will Patton, Owen Wilson
Nội dung phim Ngày Tận Thế:

Phim Ngày Tận Thế Trái đất lâm vào tình cảnh gian truân tột cùng lúc một thiên thạch sẽ lao trực tiếp vào với vận tốc vô cùng khủng khiếp. Một kế hoạch hãng apple bạo nhằm mục đích không cho thiên thạch chạm đến trái khu đất được lập ra với để tiến hành kế hoạch này chính phủ nước nhà đã nên nhờ cho tới Harry, một tay khoan dầu đảm đang và các bạn của ông. Phim Ngày Tận Thế Harry và chúng ta của mình đề xuất gánh bên trên vai trọng trách cứu rước trái đất, dù đề xuất chia xa người thân trong gia đình hay thậm chí là phải quyết tử mạng sống, liệu bọn họ có thành công xuất sắc không?? liệu trái đất tất cả thoát được ngày tận nạm hay không? Phim Ngày Tận Thế Đây là một bộ phim truyền hình đem lại sự hồi vỏ hộp và khôn xiết cảm cồn cho người theo dõi của đạo diễn Michael Bay.

*


*


*


*


*


*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn cập nhập phim sớm nhất với rất tốt cùng nhiều bộ phim truyện hay và thu hút đang đợi chúng ta thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.