Nếu không có Hận ThùNếu không tồn tại Hận Thù, Shark năm trước 20 kênh HTV2 sẽ phát sóng bộ phim tâm lý – cảm tình “Nếu không có hận thù” của nước hàn KBS2 vào mức 20g từ thiết bị Hai mang lại thứ Sáu hằng tuần. Bên trong bộ cha tác phẩm khai quật đề tài báo thù của cặp đạo <…>0/50 đánh giá

Cú pháp tra cứu kiếm phim sớm nhất trên Google: < Tên phim + hocketoanthue.edu.vn > Phim lỗi phấn kích nhấn < Ctrl+F5 > hoặc F5 vài lần để load lại đoạn clip nhé.


Nếu không có Hận Thù, Shark năm trước 20

kênh HTV2 đã phát sóng bộ phim tâm lý – tình yêu “Nếu không tồn tại hận thù” của hàn quốc KBS2 vào tầm khoảng 20g từ thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần.Nằm vào bộ tía tác phẩm khai thác đề tài báo thù của cặp đạo diễn Park Chan Hong – biên kịch Kim Ji Woo, “Nếu không tồn tại hận thù” là câu chuyện về đấng mày râu trai báo ân oán gia đình cô nàng mà anh yêu thương tha thiết. Những kín đáo được che giấu qua nhiều tầng, các lớp theo thứ tự bị phơi bày, để lại loại giá là việc tổn thương sâu sắc không chỉ cho những người báo oán bởi hận thù với tình yêu luôn song hành cùng nhau.Tác phẩm đánh dấu sự quay trở về của hai bạn nổi giờ Kim nam Gil – Son Ye Jin sau thời gian dài vắng tanh bóng bên trên màn hình ảnh nhỏ. Phium còn có sự thâm nhập của diễn viên Lee Jung Gil, Ha Suk Jin, Honey Lee, nam Bo Ra, Lee Soo Hyuk …Lời thoại đầu phim của 2 nhân vật chủ yếu đã hé mở một phần sự bí ẩn của nội dung mẩu chuyện sắp diễn ra. Và quả thật, nam chính Han Yi Soo đã là một trong những con cá mập cô đơn trên hành trình đi kiếm sự thật vô tư cho cuộc đời mình.Nội dung phim xoay quanh câu hỏi trả thù của Han Yi Soo, sở hữu trong bản thân nỗi đau từ thời niên thiếu. Người cha mất không tìm kiếm được nguyên nhân xác thực vày ngay cả bạn dạng thân lái xe Han Jeong Man(cha của Yi Soo) cũng có nhiều kín chưa đề cập cho bé trai. Nhưng đã biết thành bưng đậy bởi một nhân đồ vật có quyền lực (ông của Hae Woo) mà ngay cả vị đi đầu của Viện kiểm soát cũng bị mua chuộc bởi quyền lực và chức tước.Không chịu đựng đựng được sự vô trung tâm và dửng dưng của phía cảnh sát, cậu nhỏ xíu Yi Soo 17 tuổi bắt đầu đi tìm hội chứng cứ chứng minh cái bị tiêu diệt của phụ vương là bởi bị hạ sát, phát hiện tại được một trong những phần sự thật: kín đáo động trời của lịch sử dân tộc được che giấu khéo léo, tinh tế – cũng là khởi xướng cho những thảm kịch của gia đình chú bé nhỏ Han Yi Soo: kín về cuộc sống của Jo lịch sự Gook – tín đồ phản quốc nhưng được vinh danh như 1 nhân vật của nền tự do quốc gia, nhờ câu hỏi tráo thân phận. Từ đây, hé mở toàn bộ 1 câu chuyện kịch tính với bi thương. Han Ji Soo bị thủ tiêu khi bị 1 chiếc xe thiết lập lao cùng với tốc độc ghê hoàng vào bốt năng lượng điện thoại, đó là cú điện thoại cảm ứng bất an cuối cùng mà Yi Soo để lại đến Hae Woo.Như 1 kỳ tích, Yi Soo được cứu, trong suốt thời gian 12 năm đó, Yi Soo đã rất nhiều lần muốn đi kiếm cái chết, không ít lần buộc phải buông vứt mình. Tuy thế cậu ra quyết định quay về. Về để trả thù, về để tìm lại tình cảm đầu như lời ước hẹn.