Dưới đấy là những bộ phim truyện hay mà lại Fans của lưu giữ Thi Thi không nên bỏ qua.

Lưu Thi Thi (sinh năm 1987) là bạn nữ diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc, cho dù cô xuất sắc nghiệp học viện Múa Bắc Kinh nhưng lại khi cô lấn sân sang ngành diễn viên thì cũng dấn được rất nhiều lời khen từ bỏ quý khán giả. Hãy cùng lựa chọn Thương Hiệu xem thêm Top 10 bộ phim truyền hình thành công độc nhất trong sự nghiệp đóng góp phim của lưu Thi Thi nhé.

Tiêu chí tiến công giá:

Chọn yêu đương Hiệu chọn lọc những bộ phim hay nhất, thành công nhất mà người vợ diễn viên lưu lại Thi Thi từng đóng nhằm tổng thích hợp nên bài viết này. Chúc chúng ta xem phim vui vẻ.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bộ phim “Nếu hoàn toàn có thể yêu như vậy” kể về việc phản bội do tình yêu. Đồng Đại Vĩ là một trong nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng tầm cỡ thay giới, còn Cảnh mặc Trì thì là người dẫn lịch trình radio nổi tiếng. Nhì người chạm chán nhau trong quy trình tiến độ tồi tệ nhất và cả hai bạn đều mang trong mình ý định trả thù. Mặc dù thế hai người họ lại yêu thương nhau từ cơ hội nào chả hay, vào tình cảnh này, tình thương của họ dường như phải đối mặt với rào cản cản hơi lớn, liệu họ hoàn toàn có thể vượt qua trở ngại này không?