Anh Đào, Vũ Long không thường xuyên đóng phim còn Angela Phương Trinh, Noo Phước Thịnh... Sản xuất dựng được tên tuổi.

Bạn đang xem: Xem phim kính vạn hoa

Phim "Kính vạn hoa" (đạo diễn Nguyễn Minh Chung, Đỗ Phú Hải) gửi thể tự truyện thuộc tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, phát hành từ 2004 mang đến 2008 gồm tía phần (28 tập). Mỗi tập là đều sự kiện xảy ra xung quanh cuộc sống thường ngày của ba cô cậu học tập trò: tè Long (Vũ Long, sản phẩm công nghệ hai tự trái sang) - Quý "ròm" (Ngọc Trai, trái) - Hạnh "cận" (Anh Đào). "Kính vạn hoa" là sản phẩm tiêu biểu cho thời kỳ hoàng kim của phim truyền hình Việt.

Bộ ba diễn viên nhí đóng vai thiết yếu nhận được nhiều tình cảm từ người theo dõi và xuất hiện thường xuyên trên những tạp chí. Đến năm 2008, công ty sản xuất cần khép dự án phim học trò sau bố mùa vì lý do "diễn viên nhí lớn quá nhanh và không tìm kiếm được người sửa chữa thay thế phù hợp".

Xem thêm: Cách Tăng Tốc Win Xp Trở Lại Thời Hoàng Kim, Đưa Tốc Độ Windows Xp Lên Cực Đại


Với khuôn phương diện xinh xắn, lối diễn xuất tự nhiên, Võ Lê Anh Đào (sinh năm 1989) dễ dàng đoạt được khán giả với vai Hạnh "Cận". Hạnh là cô bé thông minh, học giỏi và tỉnh bơ nhất trong cỗ ba. Vì vì sao cá nhân, Anh Đào chỉ góp khía cạnh trong nhị phần đầu của phim.

Năm 2009, lúc sự nghiệp sẽ tiến triển tốt, Anh Đào quyết định đi du học tập Singapore. Sau tía năm, cô về bên và liên tục gắn bó với diễn xuất. Cô đóng nhiều phim như "Tường Vi cánh mỏng", "Nơi tình thân bắt đầu", "Phận bầy bà", "Hoa nắng"... Mặc dù nhiên, những vai này mọi không mang lại cho cô thành công xuất sắc như "Kính vạn hoa". Hiện nay nay, sống tuổi 30, cô làm nuốm vấn siêng ngành sale tại TP HCM.

Diễn viên Ngọc Trai xuất hiện thêm xuyên trong cả trong cả tía phần của bộ phim truyện dành đến tuổi học trò. Anh vào vai Quý "ròm" - thần đồng các môn Toán, Lý, Hóa của trường, được thầy cô, đồng đội yêu quý. Tuy nhiên, nhược điểm của cậu là giỏi nôn nóng, bởi vì vậy dễ làm cho hỏng việc. Sau khi phim kết thúc, Ngọc Trai nhất thời nghỉ để học hành rồi liên tiếp góp khía cạnh trong nhiều bộ phim truyện như "Những nụ hôn rực rỡ", "Giải cứu thần chết", "Hoa ngũ sắc", "Tấm Cám chuyện không kể"... Tuy thế những bộ phim truyện sau đó của Ngọc Trai không thể giúp anh thừa qua được loại bóng bự của vai Quý. 

Sau này, Ngọc Trai gần như mất tích trên màn ảnh, chỉ còn làm MC, lồng tiếng phim... Cuối năm 2018, Ngọc Trai và bạn gái đón con đầu lòng, tên ở nhà là Búp. Diễn viên chia sẻ cuộc sống anh thay đổi hoàn toàn kể từ khi có con. Anh sống chậm hơn, yêu thương thương mái ấm gia đình hơn và không còn ham nghịch nữa. 

Tham gia thẩm mỹ sân khấu từ cơ hội lên ba, Vũ Long là giữa những gương phương diện sáng giá chỉ của team kịch Tuổi Ngọc TP HCM. Nhưng nên đến "Kính vạn hoa" , anh new được biết đến rộng rãi. Trong phim, anh vào vai Tiểu Long - con trai trai to mạp, nhân hậu lành, có chút khờ khạo, trái ngược hẳn với tính biện pháp của Quý "ròm". Tính giải pháp này khiến anh bị Quý lấn át và chỉ còn huy. Vũ Long từng demo sức trong nhiều vai trò như diễn viên, MC, nhiếp hình ảnh gia... Sau này, anh rút khỏi showbiz.

Angela Phương Trinh vào vai em gái Quý "ròm", bị ông anh lạnh tính đe nhưng cũng khá thương anh. Cho dù không có không ít đất diễn, nét dễ thương và thông minh giúp Angela Phương Trinh có thời cơ góp phương diện trong bộ phim truyện "Mùi ngò gai" (2005), tiếp đến là "Bà chị em nhí" (2006). Nhị vai này mọi được review là "để đời" vào sự nghiệp diễn xuất của cô. 

Bài viết liên quan