PHIM khu vực VƯỜN BÍ ẨN - khu VƯỜN HẠNH PHÚC

XEM cảm xúc Hàn Quốc

Phim quần thể VƯỜN BÍ ẨN - khu vực VƯỜN HẠNH PHÚC

PhimKhu Vườn bí Ẩnfull trọn bộ hàn quốc Gil Ra Im là một trong những diễn viên đóng góp thế, mua vẻ đẹp trẻ trung và tràn đầy năng lượng và thân hình trả mỹ. Cô mập lên mà không có mẹ, Gil Ra Im luôn tự hào vị sự hy sinh của người tía là bộ đội cứu hỏa, nên cố gắng sống 1 cuộc sống thật tốt. Quá trình của cô khôn cùng nguy hiểm, thường xuyên phải đóng cố cho diễn viên hầu hết cảnh nhào lộn, đánh nhau…

*

Một ngày, khi vẫn quay cùng phụ nữ diễn viên nổi tiếng nhất Hàn Quốc, cô đã gặp mặt Kim Joo Won – đại gia sỡ hữu 1 trung tâm thương mại lớn, chủng loại hình của tất cả các thiếu nữ với vẻ ngoài nam tính, đẹp nhất trai cùng rất…lạnh lùng. Kim Joo Won luôn tỏ ra thờ ơ với phụ nữ,anh không tồn tại định nghĩa vềtình yêuhay sự lãng mạn.Họ tình cờ chạm trán nhau lúc Joo Won nhầm Ra yên với đàn bà diễn viên ngôi sao sáng đó, từ đó mở đầu một côn trùng quen biết “oan gia ngõ hẹp”.

Sau các cuộc đối đáp “mồm mép tép nhảy”, anh chàng hoàn hảo Joo Won ko thể như thế nào gạt được hình láng của Ra Im ra khỏi đầu, và ban đầu để ý mang đến cô. Vì tình yêu quá “trớ trêu”, lý trí ko ôm đồm lại được trái tim yêu cầu Joo Won ban đầu yêu cô, mặc kệ “đẳng cấp” mà lại anh xuất xắc nói đến. Ra yên ổn vốn không dễ lay động bởi vì vật chất, tuy nhiên trải qua nhiều chuyện không giống nhau, cô cũng cảm xúc mến Joo Won nhưng người mẹ Joo Won ko chấp nhận cuộc hôn nhân.

*

Trong 1 lần lạc vào vườn lạ, họ đang uống sản phẩm công nghệ rượu của 1 người lạ, họ hoán biến thân xác cho nhau, từ bỏ đó nảy sinh nhiều chuyện vui nhộn khi tâm hồn fan này sống trong thân xác người kia. Điều tệ hại duy nhất là đầu óc của Joo Won lại trở về thời gian năm 18 tuổi – khi anh bị tai nạn hỏa hoạn, anh ko lưu giữ về Ra Im. Ra Im với Oska đã cùng khơi đánh thức trí nhớ của Joo Won, thêm lần nữa, Joo Won bị Ra yên ổn thu hút, và dần dần lấy lại trí nhớ. Cuối cùng, chúng ta sinh được 3 đứa con, Joo Won thành công trong thương trường còn Ra yên mở 1 trường huấn luyện và đào tạo diễn viên đóng nắm – niềm si mê của cuộc sống cô cùng sống niềm hạnh phúc cùng nhau.