*
Từ một cô nàng miền Tây xinh đẹp tự dưng trở thành “Hot girl” lúc trốn mái ấm gia đình lên sử dụng Gòn, rồi trở thành vợ của đại gia; những trường hợp “dở khóc, dở cười”, những mẩu chuyện gia đình, những trắc trở trong tình yêu... Liệu tình yêu đích thực bao gồm “cảm hóa” và “sưởi ấm” được trái tim băng giá của “thiếu gia” bất kham? tất cả sẽ sở hữu câu vấn đáp ở cuối bộ phim truyền hình “Hot Girl làm vợ” - một tập phim tình cảm do vn sản xuất rất đáng xem những năm 2019 bên trên sóng của Đài PT-TH Vĩnh Phúc.

*

Trong phim, hoa khôi Đặng Thu Thảo nhập vai “Hot Girl” Angela My - một vai diễn bao gồm trải trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. 

Phải từ bỏ con tín đồ thật, tự bỏ mái ấm gia đình để nhập vai một cô “Hot Girl” với hình thức xinh rất đẹp nhưng vẫn còn thiếu tay nghề sống, nhất là thiếu loài kiến thức, sau cuối vỏ bọc hào loáng cũng dần dần bị bóc trần khi Angela My về làm vk chàng thiếu thốn gia Gia Khánh nhiều có, tiếp quản sự nghiệp marketing của gia đình chồng. Từ bỏ hoang mang, chán nản đến uất ức, tủi hờn hay hồ hết lúc phải khỏe khoắn vượt qua thiết yếu mình...tất cả hầu hết cung bậc cảm giác đều được Đặng Thu Thảo lột tả thực thực.

*

Lần trước tiên Đặng Thu Thảo đóng góp cặp với Trương nam giới Thành (vai Khánh) - là 1 chàng thiếu thốn gia tương lai đang thừa kế gia tài của một tập đoàn lớn lớn. Khánh đem “Hot Girl” vì lợi ích kinh doanh của mái ấm gia đình mà không tồn tại tình yêu dẫu vậy rồi qua thời gian chung sống, tình thân với My “Hot Girl” ban đầu lúc như thế nào anh cũng không thể hay biết. Chính từ bây giờ anh ban đầu nhận ra những sự thật phía sau thương hiệu “Hot Girl’ của My.

Hồng Hạnh (do diễn viên Thanh Trúc thủ vai) là chúng ta cùng phòng và giúp đỡ My rất nhiều ngày new lên dùng Gòn. Cô cảm xúc khó chịu, tị tỵ với My khi bạn giàu sang, sung sướng hơn mình. Hạnh ngầm hãm sợ hãi My bằng cách quyến rũ đại gia Khánh...

 “Hot Girl có tác dụng vợ” phản chiếu nhẹ nhàng, vui nhộn mặt trái của những đám cưới chân lâu năm - đại gia. Những cuộc hôn nhân gia đình hào nhoáng với gây xốn xang dư luận, từng nào là tình yêu thiệt sự xuất xắc chỉ là trò chơi mà ích lợi và tiền bạc để lên trên hàng đầu.

Trải qua không ít sóng gió, gọi lầm, cuối cùng liệu “Hot Girl” Angela My có tìm được hạnh phúc đích thực của cuộc đời mình?

Hot Girt làm cho vợ” dài 40 tập của đạo diễn Lê hướng Nam, với việc tham gia của dàn diễn viên xinh đẹp, tài năng: Đặng Thu Thảo, Trương nam giới Thành, Quốc Cường, Thanh Trúc, Huỳnh Anh Tuấn, Hoàng Yến Chibi...

“Hot Girt làm vợ” sẽ tiến hành lên sóng vào tầm 12h00’ mỗi ngày trên kênh vô tuyến Vĩnh Phúc, bắt đầu từ 1.1.2019. Mời quý vị để ý đón xem.