Truy cập ( hocketoanthue.edu.vnz.net ) - Thuyết minh hau due mat troi chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / Tập


Bộ phim HẬU DUỆ MẶT TRỜI chuyển sang "hocketoanthue.edu.vnz.net" nếu lỗi truy cập. Hyun Jyu Ni - Jin Goo - Jo Woo Ri - Kim Ji Won - Song Hye Kyo - Song Joong Ki


Hậu Duệ Của Mặt Trời (Descendants of the Sun) 2016 chủ yếu xoay quanh hai nhân vật Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon do Song Joong Ki và Song Hye Kyo lần lượt thủ diễn. Yoo Shi Jin là đội trưởng lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên Hợp Quốc. Trong khi đó, Kang Mo Yeon là thành viên của tổ chức Bác sĩ không biên giới. Thời gian đầu gặp gỡ và hợp tác, Shi Jin và Mo Yeon thường xuyên xảy ra xung đột. Tuy nhiên về sau, mối quan hệ giữa họ dần được cải thiện. Trải qua nhiều lần xông pha vào chốn hiểm nguy, cả hai đã nhận ra tình cảm dành cho nhau. Chuyện tình của Shi Jin và Mo Yeon là điểm nhấn, hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc thú vị cho người xem.
Để minh họa những tác động tiêu cực từ phim này, Bộ công an nước này đưa ra dẫn chứng rằng một cặp vợ chồng người Hoa đã ly dị vì phim Hàn. Một người đàn ông đi phẫu thuật thẩm mỹ để giành lại trái tim của bà vợ đắm đuối với nam chính phim Hàn
.
*

Hậu duệ mặt trời là phim truyền hình của đài KBS2, dài 16 tập và lên sóng từ cuối tháng 2. Loạt phim lấy bối cảnh trên nền những chiến dịch quân sự, kể chuyện tình yêu giữa hai nhân vật do Song Joong Ki và Song Hye Kyo đóng.

*

Không chỉ gây sốt ở Hàn Quốc cùng các nước Đông Nam Á, phim đạt 440 triệu lượt xem trên trang trực tuyến iQuiyi của Trung Quốc. Trang chiếu phim này phải trả phí bản quyền 230.000 USD cho mỗi tập để được phát sóng cùng thời gian ra mắt ở Hàn Quốc. Theo China Times, lượng người Hoa xem Hậu duệ mặt trời đã vượt qua lượt xem Vì sao đưa anh tới - phim đình đám trước đó của Hàn Quốc.


Phim Hay Hàn Quốc HẬU DUỆ MẶT TRỜI Mới, HẬU DUỆ MẶT TRỜI Hàn Quốc

Khi tìm kiếm trên Google, vui lòng truy cập " hocketoanthue.edu.vnz.net ", ví dụ: (hau due mat troi hocketoanthue.edu.vnz.net), chuyển sang "hocketoanthue.edu.vnz.net" (nếu lỗi truy cập).


*

*

*

*

Phần mềm Test xem video online chia sẻ trên internet, tìm từ khóa hocketoanthue.edu.vn trên Google hoặc truy cập hocketoanthue.edu.vnz.net, hocketoanthue.edu.vn.org !