Crash Landing on You(2019)Tình trạng: Hoàn thànhĐạo diễn: Lee Jung HyoDiễn viên: Hyun Bin, Son Ye Jin, Seo Ji Hye, Kim Jung Hyun, Nam Kyung Eup, Park Hyung Soo ,...Quốc gia: Hàn QuốcNăm sản xuất: 2019Đánh giá: 9.0 điểmThời lượng: 70 phút / tậpLượt xem: 1.634 views

Hạ Cánh Nơi Anh : Doanh nhân thành đạt Yoon Se-ri (Son Ye-jin) được cha cô chọn để đảm nhận quyền kiểm soát Queen’s Group, tập đoàn chaebol của gia đình. Cô bỏ công việc kinh doanh của gia đình và thành lập thành công công ty thời trang và làm đẹp của riêng mình, Se-Choice, công ty đã giúp cô trở nên giàu có một cách độc lập. Mẹ cô đã từ chối cô và các anh trai của cô coi cô như một mối nguy hiểm.

Se-cha, người vừa mới ra tù sau thời gian quản chế, muốn Se-ri tiếp quản Tập đoàn Nữ hoàng vì ông không còn có thể quản lý nó. Anh ta thích cô hơn các anh trai của cô, những người có khả năng và khả năng lãnh đạo không bằng cô và sự hiểu biết về tài chính của cô.

Khi Se-ri đi dù lượn để thử dòng trang phục thể thao mạo hiểm gần đây nhất của cô ấy, một cơn lốc xoáy dữ dội quét cô ấy qua Khu phi quân sự Triều Tiên, nơi cô ấy có cuộc gặp định mệnh với Đại úy Ri Jeong-hyeok, đúng lúc Nhóm Nữ hoàng chuẩn bị thực hiện thông báo chính thức (Hyun Bin).

Se-ri, người đang tuyệt vọng về nhà, cố gắng trốn tránh Đại úy Ri và bốn sĩ quan tuần tra của anh ta và vô tình đi vào Triều Tiên khi nghĩ rằng cô ấy đang đi du lịch đến Hàn Quốc vì Ri đang ở trong lãnh thổ Hàn Quốc. Sau đó hai người họ lại gặp nhau tại ngôi làng đóng quân của anh ta. Anh bảo vệ cô khỏi các quan chức tình báo, bao gồm Cho Cheol-gang (Oh Man-seok), những người đã được thông báo về một cuộc đột nhập.


Xem Phim
phim mới, phim 18+, phimmoi, phimmoi.net phim lẻ, phim 18, xem phim 18+, phimmoizz, phim 18 +, phimmoi.net, phim18+, phim moi, phim moi net, phimmoi.net zzz, phimmoizz.net 2020, phim 18+ hay, phimmoi net, phim mới nét, phim lẻ phimmoi, phim hay 18+, phim mới.zzz, xem phim moi, phimmoi 18+, phimmoi.zzz, phimmoizzz, phim hay, dongphym, subnhanh, Motchill, Motphim, Phimgi, fullphim, ssphim, phimmoiplus, zphimmoi, phim 21+, bichill, phim247, xemphimgi.net, vuighe.net, phim hay.net, phimnhanh, phímet, sudnhanh, mphimmoi, mọtphim tv, yêu phim mới, phimsd, phimmoi123, nguonphim, iphimmoi, vphim, xemphim club, phimplus, phimmoizz, phimhaytv, phim1080, phimmoizz.net 2020, vuviphimmoi, phimmoizzz, phimmoizz.nett, phimmoi.zzz, vkool, haytv, xemphimplus, phim4400, phimbathu, hayghe, phimz.tv, ophim.net, phimgi.tv, phimss, bilutv, bphim.one, phimmoizz, phimmoizz.net