Crash Landing on You(2019)Tình trạng: hoàn thànhĐạo diễn: Lee Jung HyoDiễn viên: Hyun Bin, Son Ye Jin, Seo Ji Hye, Kim Jung Hyun, phái mạnh Kyung Eup, Park Hyung Soo ,...Quốc gia: Hàn QuốcNăm sản xuất: 2019Đánh giá: 9.0 điểmThời lượng: 70 phút / tậpLượt xem: 1.634 views

Hạ Cánh nơi Anh : doanh nhân thành đạt Yoon Se-ri (Son Ye-jin) được cha cô lựa chọn để đảm nhiệm quyền điều hành và kiểm soát Queen’s Group, tập đoàn lớn chaebol của gia đình. Cô bỏ công việc kinh doanh của mái ấm gia đình và ra đời thành công doanh nghiệp thời trang và làm đẹp của riêng biệt mình, Se-Choice, công ty đã giúp cô trở nên giàu có một biện pháp độc lập. Bà bầu cô đã lắc đầu cô và những anh trai của cô ý coi cô như một nguy cơ hiểm.

Se-cha, bạn vừa bắt đầu ra phạm nhân sau thời hạn quản chế, ước ao Se-ri tiếp quản tập đoàn Nữ hoàng do ông không còn có thể quản lý nó. Anh ta thích cô hơn các anh trai của cô, phần đông người có công dụng và kĩ năng lãnh đạo không bởi cô và sự đọc biết về tài chính của cô.

Khi Se-ri đi cho dù lượn nhằm thử dòng bộ đồ thể thao mạo hiểm cách đây không lâu nhất của cô ý ấy, một cơn bão xoáy dữ dội quét cô ấy qua khu phi quân sự Triều Tiên, khu vực cô ấy tất cả cuộc gặp gỡ định mệnh cùng với Đại úy Ri Jeong-hyeok, đúng khi Nhóm cô gái hoàng chuẩn bị thực hiện thông tin chính thức (Hyun Bin).

Se-ri, fan đang vô vọng về nhà, nỗ lực trốn tránh Đại úy Ri và bốn sĩ quan lại tuần tra của anh ta với vô tình đi vào Triều Tiên khi nghĩ rằng cô ấy sẽ đi du lịch đến nước hàn vì Ri đã ở trong giáo khu Hàn Quốc. Sau đó hai fan họ lại chạm mặt nhau tại ngôi làng đóng quân của anh ý ta. Anh đảm bảo an toàn cô khỏi các quan chức tình báo, bao hàm Cho Cheol-gang (Oh Man-seok), những người dân đã được thông báo về một cuộc tự dưng nhập.


Xem Phim
phim mới, phim 18+, phimmoi, phimmoi.net phim lẻ, phim 18, coi phim 18+, phimmoizz, phim 18 +, phimmoi.net, phim18+, phim moi, phim moi net, phimmoi.net zzz, phimmoizz.net 2020, phim 18+ hay, phimmoi net, phim bắt đầu nét, phim lẻ phimmoi, phim tuyệt 18+, phim mới.zzz, coi phim moi, phimmoi 18+, phimmoi.zzz, phimmoizzz, phim hay, dongphym, subnhanh, Motchill, Motphim, Phimgi, fullphim, ssphim, phimmoiplus, zphimmoi, phim 21+, bichill, phim247, xemphimgi.net, vuighe.net, phim hay.net, phimnhanh, phímet, sudnhanh, mphimmoi, mọtphim tv, yêu phim mới, phimsd, phimmoi123, nguonphim, iphimmoi, vphim, xemphim club, phimplus, phimmoizz, phimhaytv, phim1080, phimmoizz.net 2020, vuviphimmoi, phimmoizzz, phimmoizz.nett, phimmoi.zzz, vkool, haytv, xemphimplus, phim4400, phimbathu, hayghe, phimz.tv, ophim.net, phimgi.tv, phimss, bilutv, bphim.one, phimmoizz, phimmoizz.net