Bạn đang xem: Gia sư nữ quái

Gia Sư Nữ QuáiGia Sư Nữ Quái, Gia Sư Nữ Quái 2012 Phim Việt Nam Trong lúc Minh và Trí bị dìm trong những cơn đói và những món nợ thì theo lệnh của ba Mai, Bánh Lọt (danh hài Hoài Linh) và Tàu Hủ (Hiếu Hiền) bắt Trí, ép Minh phải trở lại dạy Mai. Trong ngày <…> 3.98/ 5 5 đánh giá

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: Các phim nào lỗi các bạn nhất F5 để load lại phim vài lần nha.

Gia Sư Nữ Quái, Gia Sư Nữ Quái 2012 Phim Việt Nam

Trong lúc Minh và Trí bị dìm trong những cơn đói và những món nợ thì theo lệnh của ba Mai, Bánh Lọt (danh hài Hoài Linh) và Tàu Hủ (Hiếu Hiền) bắt Trí, ép Minh phải trở lại dạy Mai. Trong ngày học cuối cùng đó, một trận chiến đẫm máu đã diễn ra giữa ba của Mai và bọn giang hồ ác ghét ba Mai làm việc nghĩa,Ba Mai bị chém gục xuống. Còn Minh thì khụy ngã vì cơn đói trầm trọng nhiều ngày… Cuối cùng Mai nhận thấy sự hi sinh của ba nên Mai đã thay đổi.Minh và Trí trên đường về quê thì nhận được tin báo đề án Ký Túc Xá 10 Sao đoạt giải.

FullPhụ Đề

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Viết Thiệp Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh Hay Nhất, Viết Thiệp Mời Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh Hay Nhất

Bản Đồ Của Những Điều Nhỏ Bé Hoàn Hảo - The Map of Tiny Perfect Things

The Map of Tiny Perfect Things