Ở hồ hết tập trước, Công (Hoàng Anh) sau khoản thời gian ly hôn với hương (Lê Phương) đề xuất chịu cảnh sống chui rúc, làm việc đau khổ nhưng do không quen thao tác nặng đã trở nên đuổi việc. Vào Gạo nếp gạo tẻ tập 62, Công lén về đơn vị cũ và biết người mẹ ruột thuộc em gái đang sống tận nơi Hương.

Mặc mặc dù trước đây tích cực và lành mạnh ủng hộ Công bỏ vợ để chạy theo nhân tình, nhưng cho khi tận mắt chứng kiến Công trắng tay và đói khát như gã ăn mày, bà Linh (Thiên Hương) lại buông lời quở mắng trách: “Ham nhiều sang, mê man gái đẹp bỏ ra cho hiện giờ thê thảm vậy hả con!”, đồng thời nài nỉ Công về bên xin lỗi vợ.

Công và mẹ ruột gặp nhau.

Theo bà, Công với Hương mới chỉ nộp solo ra tòa, không ly dị phê chuẩn nên căn nhà hiện tại mùi hương sống vẫn chính là nhà của Công. Mặc dù nhiên, Công còn chút lòng trường đoản cú trọng, từ bỏ biết mình đã làm thương tổn Hương cùng cũng không bỏ tiền mua bên nên lắc đầu làm theo lời mẹ.

Tuy nhiên, sau khi gặp mặt lại con trai, bà Linh lên planer giúp Công bằng phương pháp hàn gắn Công và Hương. Tuy nhận ra mong ao ước của bà mẹ chỉ là chuyện bất khả thi tuy vậy Trinh (Puka) - em gái Công vẫn dẫn 2 đồng đội Bi - Bo đến gặp anh.

Video: Công khóc nức nở ôm con


Bé Bo (Thanh Tú) khóc nức nở, bé xíu Bi (Duy Anh) - nam nhi lớn của hương vừa sửng nóng vừa chần chờ khi chạm chán lại ba. Tức thì sau đó, Công bị giải mang lại công an phường vì chưng không có sách vở tùy thân với Hương cho bảo lãnh.

Từng bắt loa đòi ly dị với đay nghiến vk hết lời, đến hiện thời Công chỉ hoàn toàn có thể cúi đầu xin lỗi Hương. Trước nhu muốn lỗi muộn mằn của Công, hương đáp trả sắc bén: “Cách xin lỗi tình thực nhất là hãy đến tòa án nhân dân để hoàn tất giấy tờ thủ tục ly dị”.

 

Ở tập này, chuyện tình Minh (Phương Hằng) - Nhân (Tuấn Phạm) ngày càng stress khi hết va độ bà Mai ở quán cà phê, ông Lực (Quang Tuấn) - bố của Nhân lại tranh cãi xung đột nảy lửa với ông vương vãi (Mai Huỳnh).

Không hẹn cơ mà gặp, ông Vương cùng ông Lực bao gồm dịp ngồi lại cùng nhau qua sự bố trí của một bạn bạn. Nghe ông Lực nói xấu chê bai vk con mình, ông vương tức giận cãi nhau một trận. Rứa nhưng, hai bạn trẻ Minh - Nhân lại lén lút đưa nhau đi trốn bởi bị gia đình cấm cản, đòi hủy vứt hôn sự.

Video: Minh – Nhân quăng quật nhà đi do bị cấm cản chuyện tình cảm


Trở về nhà, 2 cha mẹ đau lòng hiểu bức trung tâm thư của con. Vào thư, Minh với Nhân từ xưng là vợ chồng, xin lỗi cha mẹ vì đã tự ý vứt đi và hứa đã trở về sum họp sau khi mái ấm gia đình 2 bên nguôi giận. Vừa ảm đạm vừa yêu thương con, ông vương vãi - ông Lực đi nhậu giảng hòa cùng sau 1 tối say mèm, quan hệ giữa cả 2 trở nên thân thiện hơn.

Mặt khác, Minh - Nhân bỏ đi chưa được 1 ngày lại vội trở về. Cuối cùng, cả nhì cũng có thể thở phào dịu nhõm khi phụ huynh 2 bên phê chuẩn tính mang đến chuyện cưới gả.

 

Trong khi Minh - Nhân bay cảnh bị mái ấm gia đình cấm cản, chú Quang (Ngọc Thuận) cùng Trinh - em gái Công bên cạnh đó sắp gặp sóng gió. Cụ thể, sau lần qua đêm với chú Quang ở khách sạn, em gái Công phát hiện những đổi khác bất thường của cơ thể nên cấp vã đi thiết lập que thử bầu và thấp thỏm khi biết mình đã có nhỏ với chú bà xã của anh ruột.