Ở tập trước phim Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tiểu thư Minh Hòa - phụ nữ út công ty mợ nhị Hương đã gây ra vô số vấn đề cho mái ấm gia đình vì tính ngang ngược, láo láo.


Trực tiếp phim Lửa ấm tập 3 bên trên kênh VTV1: Thủy bị đình chỉ công tác

Trực tiếp phim Trói buộc dịu dàng tập 7 trên kênh VTV3: Khánh mong muốn nối lại tình xưa

Trực tiếp phim Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 49 trên kênh HTV2

Link xem thẳng phim "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 tập 50 trên kênh HTV2 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY và TẠI ĐÂY.

Cả công ty bà Hạ Lan cùng ông Hải các biết chuyện Bảo Châu bị vu vạ hành hung chị em ruột với hung thủ thực sự là một trong những người bao gồm dung mạo y sì cô. Ông Hải bắt đầu nghĩ đến kín tráo con năm xưa… không tính ra, Hồng sau 1 thời hạn bỏ đi đã và đang trở về đoàn tụ cùng fan thân.

Ông Hải ao ước tự thú chuyện tấn công tráo nhỏ năm xưa

Trong tập này, Khánh cũng đã gặp gỡ được bà hương thơm để kể về số phận linh cảm của Hồng - có nghĩa là Minh hiền đứa con gái bị thất lạc năm xưa. Biết chuyện 2 bé Minh Hiếu, Minh Thảo đang bày trò đuổi Minh hiền đức đi, bà Hương khôn xiết tức giận.

Bà Hương khó chịu 2 con khi biết muốn đuổi em gái đi

Bà dặn dò Khánh tạm thời hãy duy trì Minh nhân từ ở cạnh cô, trước khi bà sắp xếp lại mọi câu hỏi trong nhà. Thời điểm này, Minh Thảo đã cố gắng trong tay bởi chứng minh chứng Minh Hòa là người đã hành hung bà Quỳnh và sử dụng những bằng chứng đó nhằm uy ức hiếp em gái, yêu mong Minh Hòa cần phục tùng mình.

Mặt khác, Minh Thảo cũng "giao nộp" cho chị em đoạn ghi âm, tố chị nhị Minh Hiếu là người chủ sở hữu mưu khiến Minh hiền khô không được gặp mặt lại mẹ. Từ là 1 kẻ thông đồng, Minh Thảo bất ngờ trở mặt, nói là bạn dạng thân sẽ chị hai ép gây ra chuyện nồi da xáo thịt.

Minh Hoà lộ phiên bản tính ngang ngược, ích kỷ khi hỗn láo với chị ruột

Chứng kiến bà bầu Hiếu - Thảo ko từ thủ đoạn nhằm hạ bệ nhau, bà Hương rình rập đe dọa sẽ rước quyên góp từ bỏ thiện hết tất cả tài sản nếu những con còn đấu đá, khiến gia đình xào xới lần nữa.

Tại công ty bà Hương, 3 người mẹ Minh Hiếu, Minh Thảo và Minh Hòa được nuôi dưỡng vị một người bà bầu chỉ tất cả hận thù đề xuất lớn lên không biết cách yêu thương người khác, ko coi trọng gia đình mà chỉ sinh sống cho bạn dạng thân mình. Bà hương thơm không coi sẽ là lỗi lầm của mình. Bà cũng lưỡng lự phải bồi đắp tình yêu cho các con con ra sao khi trái tim bà từ rất lâu đã ngập tràn oán thù hận.

Riêng cô đàn bà út Minh Hòa vị bị tật ở chân, được bà bầu nuông chiều từ nhỏ tuổi nên khôn xiết ngang ngược, ko coi ai ra gì. Ko được chị gái mang lại tiền, Minh Hòa tức giận ném ly trà vào fan chị gái. Cũng vị vụ việc này mà lại cô bị chị ruột tố lên công an. Kim tô vô cùng bất an khi phát hiện hóa ra người cùng mình thân mật và gần gũi trong cơn say đó là Minh Hòa - người có dung mạo tương đồng Bảo Châu.

Việc những con bất hòa khiến cho bà Hương khôn xiết mệt mỏi, chưa tính là bà còn bị chứng bệnh dịch mất ngủ hành hạ và quấy rầy trong 1 thời hạn dài. Một lần tình cờ đến bệnh viện đông y để khám bệnh, bà mùi hương đã chạm chán Bảo Minh - đứa đàn ông ruột của bà năm xưa đã biết thành đánh tráo. Bảo Minh không những chữa căn bệnh mất ngủ, ngoài ra nói đúng tâm bệnh của bà Hương, đề nghị bà rất bao gồm thiện cảm với cậu.

Mời quý vị và các bạn đón xem tình tiết nối tiếp bộ phim truyện "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 tập 50 được phân phát sóng vào buổi tối nay (6/10) thời điểm 20h trên kênh HTV2 với 21h trên kênh Vie vui chơi giải trí từ trang bị Hai mang đến thứ tứ hàng tuần. Xung quanh ra, khán giả rất có thể xem "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 trên VieON thời gian 20h thứ tứ đến máy Sáu.