người nghệ sỹ Trung Dân thẳng thắn tiết lộ nguyên nhân không thâm nhập phim Cuộc cảm thấy của nhị Lúa phần 2 chỉ vày một lời nói nhạy cảm từ phía đơn vị sản xuất.


Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Trung Dân đăng tải đoạn video clip bày tỏ cảm xúc trước việc diễn viên Mai Phương vừa qua đời. Đồng thời, ông nhắc lại kỷ niệm lúc đóng vào dự án Cuộc phiêu lưu của nhị Lúa. Trung Dân mang đến hay sau khoản thời gian Cuộc phiêu của nhị Lúa phần 1 thành công thì đơn vị sản xuất tiếp tục đầu tư có tác dụng phần 2 tuy nhiên nam diễn viên không đồng ý. Kể về lý do không tham gia phim, nghệ sĩ đến biết thời điểm đó, ông cùng các diễn viên khác được mời đến gặp gỡ tại một buổi họp báo. “Tôi đến đó, tôi nghe người có vị trí cao nhất, đầu tư cho phim tuyên bố câu này: “Phim phần 1 thành công, phần 2 xoay chắc chắn thành công. Nhưng trong phim này, ê-kíp này chỉ cần một bản thân ông Thanh nam giới thì phim đủ thắng rồi". đúng là họ nói như vậy. Khi bước ra khỏi hội trường, tôi chạnh lòng và quyết định không thâm nhập Cuộc phiêu lưu của nhì Lúa phần 2”, nghệ sĩ Trung Dân kể lại.
Đồng thời, nghệ sĩ Trung Dân thẳng thắn: “Tôi nói tôi xin lỗi anh Thanh nam giới trước. Vày anh ấy lớn tuổi hơn tôi, thành công xuất sắc hơn tôi và đồ vật gi cũng hơn tôi bắt buộc uy tín của anh được nhà sản xuất đặt cao hơn. Nhưng giá bán như nhà sản xuất suy nghĩ thân thiện, chăm nghiệp và gồm tình người một chút, cuối cùng đó là sự công bằng". Theo phái mạnh diễn viên, sự thành công của một dự án phim đều mang ý nghĩa tập thể, là sự đoàn kết của toàn bộ ê-kíp chứ không riêng gì một cá nhân. Vị vậy, Trung Dân quyết định không tham gia phim với lý do bận rộn.
*

Trung Dân chọn 'cao thủ tiếu lâm' cần vui - không bẩn - ý nghĩa sâu sắc

Ngồi ghế rét Lò võ tiếu lâm , trường hợp Việt Hương chỉ việc thí sinh “có một khoảnh khắc duyên dáng là ưng ngay”, thì Trung Dân “cần các bạn tham gia chương trình phải hội tụ 3 tiêu chí: vui - thật sạch - tất cả ý nghĩa”.