nội dung Phim

Bộ phim là mẩu truyện về côn trùng lương duyên của hai gia đình Bharadwaaj và Dwivedi. Ông Jamnala Dwivedi cùng bà Meena Dwivedi tất cả hai cô phụ nữ xinh xắn tên là Simar với Roli. Là 1 trong người cực kỳ nghiêm khắc, ông Jamnala nhận định rằng xem TV là 1 trong điều vô bổ. Thậm chí còn ông còn cài luôn ổ khóa nhằm ngăn các con mình tiếp xúc rất nhiều đến trái đất trên màn ảnh. Chỉ với ông không thể biết từ khóa lâu cô phụ nữ út Roli đã đưa trộn chiếc chìa khóa của thân phụ để thỏa mãn nhu cầu sự tò mò của mình mỗi khi thân phụ vắng nhà. Simar xuất hiện đã sở hữu trong mình niềm mê man và năng lực nhảy múa thiên bẩm. Cô luôn luôn mong hy vọng được biểu lộ mình trước đám đông. Mặc dù thế với mái ấm gia đình cô, thì việc sớm tìm đến cô một tấm ông chồng thật tốt mới là ưu tiên sản phẩm đầu.

chính lúc này, nhà Bharadwaaj kiếm tìm đến chạm chán Jamala nhằm hỏi cưới Simar đến cậu con trưởng Prem. Simar với Prem đã nảy sinh tình cảm tự lần gặp đầu tiên gặp mặt, và cuộc hôn nhân của họ cũng sớm được định đoạt.

*
mọi tưởng côn trùng duyên của Simar cùng Prem sẽ là 1 trong cuộc tình êm đẹp, tuy thế rồi Simar lại bất ngờ nhận được lời mời tham gia biểu diễn trong chương trình truyền hình thực tiễn ngay chính vào ngày cưới của mình. Roli và tín đồ cô góa ông chồng của chúng ta là Rajjo đã để Roli đóng góp giả Simar trong lễ cưới. Simar quay về ngỡ ngàng lúc biết Roli vẫn vô tình trở thành vk của Prem, cô cố gắng viết thư đến Prem để giải bày phần lớn chuyện. Vô tình biết được tin Simar tham gia chương trình diễn trên báo cơ mà không tham gia lễ cưới của bao gồm mình, cả hai bên Bharadwaaj cùng Dwivedi đều hoang mang lo lắng với thực sự này, bất thần nhất vẫn là Prem, vì người anh ao ước cưới chưa hẳn là Roli.

*
bởi mọi nỗ lực, Prem, Roli, anh họ của Prem là Siddhant với Simar lập planer giúp Prem ly dị với Roli. Mặc dù nhiên, bà Mataji lại tìm phương pháp thuyết phục Simar đề xuất nghĩ đến niềm hạnh phúc của em gái mình là Roli và đề nghị cô rời khỏi Prem và lánh đi nơi khác. Do thương em gái, Simar đồng ý và đóng giả màn kịch đính ước với Siddhant trước khía cạnh Prem. Sau khi hoàn tất thủ tục ly dị cùng với Roli, Prem trở về tìm Simar với biết được thực sự rằng hôn lễ giữa Simar và Siddhant chỉ nên giả. Prem quyết trung tâm tìm ra Simar và làm cho lễ cưới thuộc cô. Điều này làm mọi fan trong hai gia đình Bharadwaaj cùng Dwiedi kinh ngạc. Trước sự thật này, Siddhant đang vạch trằn toan tính của Mataji, và bằng sự bao dung của mình, Siddhant đồng ý lấy Roli làm vợ.