5/5 – ( 1 thai chọn )Những Fan ngưỡng mộ mê phim võ thuật Trung Quốc, kiên cố rằng ai ai cũng biết đến cái brand name Ngô Kinh. Sinh năm 1974, Ngô khiếp được xem là ngôi sao 5 cánh hành vi mới của cái phim võ thuật Hong Kong sau hầu như Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan tốt Triệu Văn Trác. Trong suốt trong gần 20 năm sự nghiệp, anh có rất nhiều màn bộc lộ khó quên và mang về nhiều xúc cảm cho những người hâm mộ. Tiếp sau đây mình xin ra mắt đến những bạn những bộ phim truyền hình hay độc nhất của diễn viên Ngô Kinh, những bộ phim truyện đã tạo ra sự tên tuổi của anh

Tổng hòa hợp 50 + tập phim của Ngô gớm hay nhất hiện nay update new nhất

Thái rất Quyền II (1996)

Cốt truyện vô cùng đẹp hào hùng luân phiên quanh 1 thanh niên ( Ngô kinh ) được chân truyền Thái cực quyền bởi cha mình. Lần đầu hình thành thưc, quen cô bé học sinh sống phương Tây thương hiệu Rose gồm đầu óc từ bỏ do. Hai bạn quyến luyến tuy nhiên Rose đã có tình nhân hẹn mong trong bụng chị em là Lâm Vinh, môt quan liêu chức công ty Thanh. Lâm Vinh ghen tuông tức thách đầu sau bị bầy Anh buôn á phiên giết. Bao phát âm nhầm xảy ra gây bao trận đánh sau cuối bọn họ được tẩy oan ở cùng mọi người trong nhà .

*

Sát Phá Lang (2005)

Sát Phá Lang nói tới đại chiến thân công an Hồng Kông với thế giới xã hội đen trong thời kỳ trước năm 1997 ( trước khi Hồng Kông được trao trả cho trung quốc ), phim bao gồm cảnh quay mê say mắt, những pha hành vi đấm đá tàn tệ không thương nuối tiếc mang chất võ Muay Thái, Wushu, đấu đồ gia dụng … Và đó là một bộ phim truyện hành vi sở hữu đúng nghĩa hành vi của nó mặc dầu diễn biến chỉ là trinh thám đơn thuần. Bộ phim truyền hình có Chân Tử Đan vai điều tra Mã Quân cùng bắt tay hợp tác với một đội công an để truy bắt thương hiệu trùm vương vãi Phá ( Hồng Kim Bảo ). Ngô gớm vào vai một thám thính máu lạnh của Hồng Kim Bảo, anh và Chân Tử Đan đã gồm một trận chiến nảy lửa, nó cũng được coi là điểm dấn trong sự nghiệp của cả hai diễn viên .

*

Hắc Quyền (2006)

Thành công của Sát Phá Lang giúp Ngô Kinh được không ít nhà làm cho phim điện ảnh Hoa ngữ để ý tới hơn. Năm 2006, anh mua vai chủ yếu trong Hắc quyền, một cống phẩm của đạo diễn La Thủ Diệu. Nội dung bộ phim không có nhiều điểm nhấn. Tuy vậy bù lại, Ngô tởm có thời cơ thỏa mức độ thể hiện tài năng võ thuật, khiến người theo dõi mãn nhãn với 1 loạt những trận giao đấu kịch liệt trong nhân loại ngầm được xây dựng công trạng và chân thực.


*

Nam Nhi phiên bản Sắc (2007)

Trong chàng truyền thống, Ngô Kinh quay trở lại thử sức với tuyến phản diện khi vào vai ông quấn của băng đảng tội phạm nổi tiếng xứ hương thơm Cảng. Ngoài ngôi sao sáng 5 cánh võ thuật, tập phim còn quy hợp dàn diễn viên trẻ bao gồm tiềm năng gồm bao gồm Tạ Đình Phong, Dư Văn Lạc với Phùng Tổ Danh. Dù mang về nhiều nét phát minh sáng tạo thành trong võ thuật, Ngô gớm vẫn bị đánh giá là chưa thể vượt qua loại bóng quá rộng của sát Phá Lang khi tham gia Nam nhi truyền thống lâu đời .

*

Huyết Chiến (2008)

Đoạt soái đánh dấu cuộc gặp lại của Ngô kinh với Hồng Kim Bảo cùng Nhậm Đạt Hoa tính từ lúc sau ngay cạnh Phá Lang. Bộ phim truyện ra đời năm 2008, nói lại cuộc chiến đẫm huyết tranh giành quyền lực tối cao của các băng đảng buôn bản hội đen Hong Kong văn minh. Ban đầu, những đơn vị sản xuất từng định đổi mới Đoạt soái biến phần tiền truyện cho cạnh bên Phá Lang đề xuất vai diễn của Ngô kinh trong tập phim mới bao gồm phần tái diễn hình ảnh của tên thám thính máu rét mướt Jack. Vào một vai diễn ko mang những tính cách tân vượt bậc, anh chỉ được mệnh danh qua màn giao đấu bởi binh khí cùng với Hồng Kim Bảo ở cuối phim .

*

Huyền Thoại sát thủ (2008)

Lang nha cất giữ lần thử sức đón đầu của Ngô kinh trong sứ mệnh đồng đạo diễn, kiêm diễn viên chính. Vào phim, anh vào vai tía Đồng Lâm – một trinh sát bài bản – vô tình bị vướng vào cuộc tuyên chiến đối đầu đối đầu với băng đảng tù hãm để đảm bảo an toàn một chị em công an trẻ. Ngô ghê thêm một đợt nữa đem lại những pha hành vi tuyệt vời cho người hâm mộ qua Lang Nha, quan trọng đặc biệt quan trọng là màn cạnh tranh đối đầu một chọi trăm vô tiền khoáng hậu bên dưới mưa sống cuối phim. Mặc dù không được nhìn nhận cao về nội dung, phim là điểm bắt đầu thuận một thể so với sự nghiệp đạo diễn của Ngô tởm .

*

Chiến Lang (2015)

Chiến Lang để được thành công xuất sắc béo ở chống vé, ngôn từ phim nói về tên côn thứ máu chiến Lãnh Phong luôn luôn luôn gặp gỡ phải tai vạ, có người nói hắn là lưu lại manh, là ma cà bông, có người lại nói hắn là anh hùng, là truyền thuyết thần thoại. Trong một lần hành vi, Lãnh Phong phòng lại quân lệnh đánh bị tiêu diệt thành phần mập bố, bị khai trừ thoát ra khỏi đội ngũ. Tuy vậy hắn lại vô tình được tiếp đón vào trong 1 đội quân sói thần bí. Vốn dĩ mong mỏi tìm một khu vực khác liên tục gây họa, hắn lại sa vào một trong những bãi lầy khác, phó nhóm trưởng hờ hững, bạn nữ đội trưởng điệu đàng, người đồng đội bị tiêu diệt oan, mưu mô xâm lược trung hoa … tất cả đều đẩy hắn vào trong 1 tình thế bất tiện và nguy hại. Rốt cục thì nên làm cụ nào trên đây ? bộ phim truyền hình được biên kịch, đạo diễn và cả đóng do vì Ngô tởm .

*

Sát Phá Lang 2 (2015)

Sau đúng 10 năm, tín đồ theo dõi new sắp sửa được tận mắt chứng kiến phần tiếp theo sau của bộ phim hành vi thú vị Sát Phá Lang. Mặc dù nhiên, phim chẳng tương quan mấy cho tới phần đầu, dàn diễn viên chủ yếu cũng trọn vẹn biến hóa khi Chân Tử Đan cùng Hồng Kim Bảo rút lui, dường chỗ cho Tony Jaa cùng Cổ Thiên Lạc. Diệp Vỹ Tín cũng thôi có tác dụng đạo diễn và thay thế thay nắm anh là Trịnh Bảo Thụy. Mẩu truyện trong gần kề Phá Lang 2 triệu tập chuyên sâu vào một trong những nhân viên cung cấp dưới cai ngục người dân thái lan ( Tony Jaa ), lúc anh này buộc phải giải cứu vãn viên công an chìm tốt nhất hoàn toàn có thể cứu mạng phụ nữ anh vào tình rứa ngàn cân treo tua tóc .

*

Chiến Lang 2 (2017)

Chiến Lang 2 luân phiên quanh anh lính Lãnh Phong mong mỏi tử quăng quật mọi thứ nhằm sang Châu Phi tiên phong đời sống bình dị, ngạc nhiên rằng anh lại bị cuốn vào một đại chiến ở châu lục đen với đậm chất ngầu và cá tính của anh thì không chần chờ mà lao vào vào đại chiến nguy hại này. Phim Chiến Lang 2 vì chưng nam tài tử Ngô Kinh có tác dụng đạo diễn, biên kịch cũng đóng vai bao gồm trong phim .