(hocketoanthue.edu.vn) - Phong tách bóc mẽ Diệu không thương tiếc, Diệu thủ đoạn biến Tú - cô bé nhỏ mồ côi thành bé nhỏ Nguyên An... Là những cốt truyện đáng chăm chú trong tập 56 phim Cả một đời ân oán.
Ở tập 55 phim Cả một đời ân oán,Diệu đang vô tình nghe được cuộc chat chit của Dung (Hồng Diễm) cùng với Thủy (Lương Thanh).
Dung tâm sự với Thủy, cô cũng có đàn bà chạc tuổi Thủy nhưng bặt tăm từ khi còn nhỏ. Trong lúc mọi fan đều nghĩ về Nguyên An đã chết ko kể biển, chỉ riêng Dung vẫn giữ tinh thần sẽ sớm tra cứu lại được cô bé.
*
Dung vẫn mong muốn một ngày vẫn tìm lại được bé Nguyên An
Hiểu được sự day hoàn thành vì nhằm mất nhỏ bé Nguyên An của Dung, tương tự như những thành viên trong mái ấm gia đình họ Vũ, Diệu đã thủ đoạn biến Tú - một cô bé mồ côi - thành nhỏ nhắn Nguyên An. Vào trích đoạn reviews tập 56 phim Cả một đời ân oán, Diệu đã tìm chạm chán Tú để bàn kế hoạch này.
*

Gặp Tú, Diệu xác minh thông tin cô bé xíu không phải bạn vùng này, không họ hàng, không đồng đội thân thích. Sau đó, Diệu hứa hẹn: “Cô chỉ muốn hỗ trợ cho cháu đổi đời, cô đã cho cháu trở về đúng với thân phận của mình”.
*
Diệu âm mưu biến Tú - cô nhỏ bé mồ côi thành nhỏ nhắn Nguyên An
*

Cũng trong tập 56 Cả một đời ân oán, khi Diệu (Lan Phương) bình thản trở lại, Phong (Hồng Đăng) thẳng thắnchỉ trích những hành động sai trái của Diệu.
Phong trả toàn gật đầu đồng ý với phương pháp đối xử của bà lê ngọc lan với Diệu: “Tôi suy nghĩ cô Lan gồm quyền coi thường những người dân như cô. Tôi nhớ thời điểm cưới cô về, bên họ Vũ cũng đối xử khoan thai với cô, cô nói muốn đi làm việc họ cũng suy xét đưa cô vào địa điểm tương xứng, cô nói muốn mua nhà họ cũng mua nhà ở riêng mang lại cô toàn quyền sử dụng.
Vậy mà cô sẽ đối xử với họ như thế nào? Cô chỉ biết gây nên tai họa, tạo ra ân oán với mọi người, vậy ngoại giả đến đòi hỏi quyền lợi nữa”.
*

Diệu quán triệt rằng mình có lỗi, cô nói: “Anh gồm vẻ băn khoăn lo lắng cho mọi tín đồ trong nhà đó quá nhỉ. Cũng nên thôi, bởi tôi là người có lỗi mà, tôi có lỗi bởi đã phân chia rẽ không để anh và cô ta cho với nhau”.
“Cô thôi đi. Cô bắt buộc nhớ, tôi còn ung dung với cô như ngày hôm nay là nhờ loại Thủy. Đừng bắt tôi yêu cầu làm những vấn đề không xứng đáng làm” – Phong quát lên khi Diệu luôn nói những điều phi lý.
Diệu cũng mang lại rằng, Phong không thể tử tế với cô: “Vì anh cơ mà tôi new ra nông nỗi này, nên đừng mở mồm nói với tôi điều đó”.
Chưa bao giờ Diệu rất có thể xóa đi được ý nghĩ về Phong vẫn tồn tại yêu và luôn muốn trở về bên cạnh Dung, tình thân mù quáng khiến cho Diệu luôn lo lắng, lo lắng và tưởng tượng phần lớn điều cấp thiết xảy ra bên ngoài đời thực.
Để “biến” Tú thành nhỏ xíu Nguyên An, Diệu vẫn làm cầm cố nào? Tập 56 phim Cả một đời oán phát sóng lúc 21h50 tối nay (28/6) bên trên kênh VTV3.
Bé Nguyên An - đàn bà của Đăng và Dung sắp đến lộ diện, Dung cùng Đăng được Khôi, Lâm ủng hộ về bên cạnh nhau... Là hầu hết tình tiết new đáng để ý trong tập 55 phim Cả một đời ân oán.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN