Hình ảnh người chị em già 86 tuổi ôm chặt, vuốt lấy vuốt để mái tóc người nam nhi nay đang 50 tuổi với hỏi trong nước mắt: "Con có nhớ má không con?" ám ảnh khán mang xem "Như không hề tất cả cuộc phân tách ly". Họ đã chờ đón cuộc đoàn viên này hơn 45 năm.Ông Dương khóc nức nở trong tầm tay của mẹ trong lịch trình Như không hề bao gồm cuộc chia ly - Ảnh: BTC

Đó là câu chuyện sum họp cùng gia đình của ông Nguyễn Văn Dương trong chương trìnhNhư không hề gồm cuộc chia ly số 165 với chủ thể "Điều nhớ - điều quên" diễn ra tối 5-6.

Vì địa điểm sai nhưng mà lạc nhau mang lại 45 năm

Ông Nguyễn Văn Dương (50 tuổi) sẽ lấy bà xã và có hai nhỏ ở Long An. Đến nay ông ko có sách vở và giấy tờ tùy thân lận lưng. Vợ đứng tên sổ hộ khẩu, còn phần tên phụ vương của hai đàn ông bỏ trống.

Nhìn các con trai nay đang lớn, ông mong tìm lại nơi bắt đầu gác cho mình và những con.

Ông Dương nói như trút vai trung phong sự: "Tôi thất lạc gia đình hơn 45 năm nên ước ao tìm kiếm lại gốc gác của mình, hơn không còn là cho hai đàn ông biết cội nguồn. Băn khoăn ba, bà bầu ở phương trời nào, tối nào tôi cũng thắp nhang cầu an toàn và sức mạnh cho ba, mẹ".Chị gái lau nước mắt cho em trai trong chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly - Ảnh: BTC

Trong chương trình, ông nhắc mình bị lạc mẹ vào thời gian năm 1978 hoặc 1979, lúc đó chỉ tầm 5-6 tuổi.

Sau đó, ông được đưa vào trong 1 cô nhi viện ngơi nghỉ Đồng Nai. Đến năm lên 16 tuổi, ông Dương cùng bạn bè trốn ra ngoài sinh sống.

Trong cam kết ức của cậu nhỏ bé 5, 6 tuổi, ông vẫn lưu giữ tên các thành viên gia đình đó là bố Khanh, bà bầu Đào, chị Sương, em Diệu cùng em Cu Đực với nhớ mỗi địa danh quê ngoại sinh hoạt Nha Trang.

Và bởi vì sự nhầm lẫn tai hại này (nhà nước ngoài ông ở La Gi, Bình Thuận chứ chưa phải Nha Trang) nhưng ông đã đề xuất ly tán mái ấm gia đình hơn 45 năm.

Cuộc đoàn tụ kép sinh hoạt Như không hề gồm cuộc phân tách ly

Về phía chị em và các chị của ông Dương, chúng ta cũng đã có rất nhiều cuộc tìm kiếm vào vô vọng.

Bà Nguyễn Thị Đào - mẹ của ông Dương - trong năm này đã 86 tuổi, mắt đang mờ tuy thế vẫn lưu giữ như in người nam nhi tội nghiệp có hai má lúm đồng tiền thật sâu cùng trên đầu tất cả một vệt sẹo.

Bà nhắc trong một lượt đi cạo mủ cao su thiên nhiên đã gửi hai con cho tất cả những người quen sống chợ Túc Trưng (Định Quán, Đồng Nai). Tuy vậy khi quay lại thì ông Dương đã từng đi lạc.

Tìm không được con, bà Đào ai oán cùng những con vứt về quê. Một năm sau bà Đào quay lại Túc Trưng cơ mà vẫn không tìm thấy con.

Từ đó, thỉnh thoảng các chị gồm nghe thông tin ở đâu có tín đồ tên Dương bị thất lạc cũng mang đến xác minh nhưng rất nhiều không phải.Ông Dương sống sinh hoạt quê vợ, không tồn tại một sách vở gì trong tay. Ông nhờ vào Như không hề bao gồm cuộc chia tay tìm kiếm gia đình thất lạc của chính bản thân mình - Ảnh: BTC

Rồi họ đồng ý số phận, nhận định rằng ông Dương rất có thể không còn sống nữa vày lúc thất lạc vẫn 5-6 tuổi, biết thương hiệu ba bà mẹ anh chị, giả dụ còn sinh sống thì cũng biến thành tìm về.

Mãi tận 45 năm sau, nhờ vào Như không hề bao gồm cuộc chia ly, gia đình bà Đào được sum họp trong nước mắt.

Và lại càng cảm động hơn khi ông Dương ko chỉ sum vầy với má, chị nhị Sương, em Diệu mà ông còn được gặp lại hai chị ruột là chị Liên cùng chị Hiệp.

Bà Đào sau cuộc hôn nhân gia đình tan đổ vỡ với ông chồng trước, bà ẵm ông Dương tách gia đình ông chồng cũ khi ông còn thừa nhỏ. Các anh chị ông Dương còn hãy nhớ là gia đình sau của mẹ.

Người bọn ông 50 tuổi bao gồm khuôn mặt tí hon khắc khổ rám nắng và nóng trải trải qua nhiều sóng gió trong cuộc đời rất không nhiều thể hiện cảm giác với khi chat chit với tín đồ dẫn công tác trên phim trường.

Thế mà lại ông vẫn rơi nước mắt rồi nhảy khóc như một đứa trẻ trong tầm tay của các chị với mẹ.

Từ ni ông không phải là Nguyễn Văn Dương cơ mà là Bùi cố Dương.


Trong mon 5-2023, Như chưa hề có cuộc chia tay đã nhận ra sự ủng hộ của 2.613 lượt qua thông tin tài khoản 2700 (Ngân hàng Quân đội) với tổng số chi phí 223.482.800 đồng. Công tác nhận qua ví điện tử MOMO, ZaloPay và trực tiếp tại văn phòng số tiền ngay gần 113.678.000 đồng.

Cũng vào thời điểm tháng 5, Như không hề bao gồm cuộc chia tay đã tìm ra 8 trường thích hợp thất lạc. Ê kíp xử trí 1.064 thông tin đầu vào; cách xử lý thông tin, xác minh lúc đầu và lập 78 hồ sơ mới.


Như không hề bao gồm cuộc phân tách ly: nhỏ người ai ai cũng có nguồn cội để search về

Chương trình Như chưa hề tất cả cuộc chia tay số 164 chủ thể "Một chuyến tàu thống nhất" tối 1-5 kể về hành trình dài trùng phùng sau rộng nửa rứa kỷ của các con của mái ấm gia đình liệt sĩ Lê Văn Hoành.