bổ dưỡng - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa thẩm mỹ - bớt cân chống mạch online Ăn sạch sẽ sống khỏe mạnh
hocketoanthue.edu.vn - liên quan đến video quay cảnh nhóm học sinh đánh hội đồng bạn cùng ngôi trường đăng cài trên social ngày 7/9 vừa qua, Thành ủy, ủy ban nhân dân Tp đánh La đang vào cuộc, chỉ đạo xử lý nghiêm vụ việc.

Trong đoạn clip được đăng tải, 3 học viên liên tiếp tấn công 1 học sinh khác, đơn nhất có học viên đã sử dụng mũ bảo đảm đập thường xuyên vào người, vào đầu học viên này.

Ngay khi video clip được đăng tải, tương đối nhiều người đã đãi đằng thương xót với học viên bị đánh, đồng thời cuồng nộ với hành động của nhóm học sinh đánh hội đồng. Qua xác minh, các học viên trên là học sinh của trường Trung học các đại lý Quyết Thắng, thành phố Sơn La, tỉnh sơn La; bạn bị tấn công là học viên lớp 9, còn những người dân đánh hội đồng phần đa là học viên lớp 8 của trường.

Xác định vụ bài toán có tính chất nguy hiểm, nhằm kịp thời răn đe, chấn chỉnh các trường hợp học sinh vi phạm, làm bài học kinh nghiệm cảnh tỉnh cho các em học viên và các nhà trường bên trên địa bàn, Thành ủy, ubnd thành phố sơn La đã quyết liệt vào cuộc, lãnh đạo Phòng giáo dục và huấn luyện và đào tạo thành phố xác định độ tuổi, tính chất, nút độ, kết quả của hành vi nhưng mà các học viên vi phạm.

Căn cứ những văn phiên bản quy định của Ngành Giáo dục, lãnh đạo Trường trung học cơ sở Quyết Thắng tổ chức triển khai xử lý kỷ luật đối với các tập thể, cá nhân có liên quan bảo vệ tính nghiêm minh, tính răn nạt giáo dục; đồng thời, thông báo công khai kết quả xử lý đến toàn bộ cán bộ, giáo viên, học sinh các công ty trường và những bậc bố mẹ trên địa bàn thành phố.


*

Nhóm học sinh Trường trung học cơ sở Quyết chiến hạ đánh hội đồng bạn cùng ngôi trường (Ảnh giảm từ clip).Theo bà Nguyễn Thị hương thơm Giang, Trưởng phòng giáo dục đào tạo và huấn luyện và giảng dạy thành phố sơn La, tuy nhiên sự việc xẩy ra sau tiếng học cùng không xảy ra trong ngôi trường học, nhưng xác định tính chất nguy hiểm của vụ việc, phòng đã chỉ huy Trường trung học cơ sở Quyết Thắng tiến hành họp, trang nghiêm xem xét, xử trí nghiêm các cá nhân có liên quan theo quy định.

""Với niềm tin xử lý một cách trang nghiêm và có đặc điểm răn bắt nạt giáo dục, những học viên vi phạm thì tùy thuộc vào mức độ vi phạm của các em sẽ có hiệ tượng xử lý phù hợp, đặc biệt là đối với cán bộ làm chủ và giáo viên ở đơn vị trường học tập để xảy ra vi phạm đó cũng có những hình thức xử lý kỷ luật cân xứng với nút độ vi phạm của từng đối tượng người sử dụng học sinh, của từng đơn vị chức năng trường học; phòng Giáo dục cũng đã có đều văn phiên bản chỉ đạo để chấn chỉnh các nhà trường vào việc giáo dục và đào tạo đạo đức, bảo vệ môi ngôi trường trường học an toàn, không có bạo lực trong học tập đường", bà giang nói.


*

Nhóm học viên đánh bạn ở trường Liên cấp thế giới Bình Minh (Ảnh giảm từ clip).Cũng trong thời gian ngày hôm nay, dư luận sơn La liên tiếp xôn xao về video nhóm học sinh bắt bắt nạt 1 các bạn cùng trường tại Trường Liên cấp thế giới Bình Minh ở thành phố Sơn La.

Được biết, ngay sau khi phát hiện vụ việc, ban giám hiệu nhà trường đã kịp thời vào cuộc, kiểm soát và chấn chỉnh hành vi này của học sinh trong bên trường./.


Tag: sơn la học viên đánh các bạn đánh hội đồng đấm đá bạo lực học con đường Trường Trung học các đại lý Quyết Thắng bạo lực học con đường ở tô la ngôi trường Liên cấp nước ngoài Bình Minh học sinh đánh nhau sinh hoạt sơn la


liên tục xảy ra đấm đá bạo lực học đường: cần phải có giải pháp căn cơ! hocketoanthue.edu.vn - câu chuyện về đấm đá bạo lực học con đường chưa bao giờ hết nóng, mới đây lại làm cho nhức nhối dư luận lúc chỉ trong khoảng 1 tháng xảy ra hai vụ học sinh đánh nhau sống Thanh Hóa.tiếp tục xảy ra đấm đá bạo lực học đường: cần phải có giải pháp căn cơ!

hocketoanthue.edu.vn - câu chuyện về bạo lực học đường chưa khi nào hết nóng, vừa mới đây lại có tác dụng nhức nhối dư luận lúc chỉ trong khoảng 1 tháng xẩy ra hai vụ học sinh đánh nhau sinh hoạt Thanh Hóa.


*

Đình chỉ 4 đàn bà sinh vụ bạo lực học con đường hocketoanthue.edu.vn - mới đây, trên social xuất hiện đoạn phim có 3 phái nữ sinh của Trung tâm Giáo dục công việc và nghề nghiệp - liên tiếp Thành phố tỉnh bến tre đánh và làm rách áo một nữ sinh ngay tại lớp học gây xôn xao dư luận.


Đình chỉ 4 thiếu nữ sinh vụ bạo lực học con đường

hocketoanthue.edu.vn - new đây, trên mạng xã hội xuất hiện video clip có 3 bạn nữ sinh của Trung trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và công việc - liên tục Thành phố bến tre đánh với làm rách rưới áo một phụ nữ sinh tức thì tại lớp học gây xôn xao dư luận.


bạo lực học đường, xâm hại trẻ em: Những cảnh báo không bao giờ thừa hocketoanthue.edu.vn - giáo dục và đào tạo giới tính sớm để giúp các em kị khỏi phần đông xâm phạm, phạm luật không đáng có trong tuổi vị thành niên.


bạo lực học đường, xâm sợ hãi trẻ em: Những lưu ý không bao giờ thừa

hocketoanthue.edu.vn - giáo dục đào tạo giới tính sớm để giúp các em kị khỏi những xâm phạm, vi phạm không đáng bao gồm trong tuổi vị thành niên.


báo động tình trạng đấm đá bạo lực học đường, trẻ nhỏ bị xâm sợ hãi tình dục hocketoanthue.edu.vn - Tình trạng đấm đá bạo lực học đường, xâm hại trẻ em trên social như: bị ăn hiếp dọa, trét nhọ, xúc phạm đang ra mắt nhức nhối xứng đáng báo động.


thông báo tình trạng đấm đá bạo lực học đường, trẻ em bị xâm sợ hãi tình dục

hocketoanthue.edu.vn - Tình trạng bạo lực học đường, xâm hại trẻ em trên social như: bị ăn hiếp dọa, thoa nhọ, xúc phạm đang ra mắt nhức nhối đáng báo động.