Đội tuyển nước ta chốt kế hoạch thi đấu 2 trận giao hữu hồi tháng 9 để sẵn sàng cho AFF Cup 2022 vào thời điểm cuối năm.


Theo VFF, Liên đoàn láng đá vn (VFF) quyết định tổ chức giải giao hữu theo định kỳ FIFA Days, trong đó, 2 team tuyển khách mời là Ấn Độ cùng Singapore. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt để tính điểm xếp hạng và chọn ra đội vô địch giải đấu.

Các trận chiến dự kiến diễn ra trên sân vận động Thống duy nhất (TP.HCM). Tuyển việt nam sẽ chạm mặt Singapore ngày 21/9 và chạm mặt Ấn Độ vào trong ngày 27/9. Ngày 24/9 sẽ là cặp đấu thân Singapore và Ấn Độ.

*

Ông Park và cùng sự liên tiếp dự khán những trận đấu trên V.League, nhằm tìm kiếm gương mặt mới mang đến ĐTQG Việt Nam. Ảnh: Nguyên Khang.

Kế hoạch bên trên được VFF thống nhất với HLV Park Hang-seo. Sau khoản thời gian trở lại Việt Nam, ông Park cùng tập sự tích rất đi xem các trận V.League nhằm theo dõi phong độ các tuyển thủ và tìm tìm những khuôn mặt triển vọng mới. Tuyển vn sẽ tập trung trở lại vào ngày 17/9 cho tới sau khi kết thúc vòng 16 V.League 2022.

Hai đối phương giao hữu của tuyển nước ta được xem là vừa sức. Tuyển chọn Ấn Độ hiện đứng thứ 104 nuốm giới, sản phẩm công nghệ 19 châu Á, hèn tuyển nước ta 7 bậc trên bảng xếp hạng FIFA. Ấn Độ ko qua được vòng loại thứ hai World Cup 2022 khi chỉ xếp thứ tía bảng E. Đội cũng new vượt qua vòng loại thứ tía Asian Cup 2023 cùng với ngôi đầu bảng.

tuyển Singapore hiện đứng thứ 159 rứa giới, nhưng bao gồm tín hiệu tiến bộ vài năm quay trở lại đây. Ở AFF Cup 2020, Singapore giành vé vào buôn bán kết cùng với tư phương pháp chủ nhà. Đội sở hữu thế hệ trẻ con đầy tiềm năng, trong đó có bằng hữu nhà Fandi tranh tài thăng hoa sinh sống Thái Lan.


HLV Gong Oh-kyun thân mật với thầy Park

Thuyền trưởng U23 nước ta có những hành vi chu đáo với HLV Park Hang-seo khi những chiến lược gia này cùng dự khán cuộc đấu của U19 nước ta vào tối 7/8.


Ngọc Lê


tuyển nước ta giao hữu AFF Cup park hang seo ấn độ singapore


*

VFF gia hạn thích hợp đồng với HLV Mai Đức bình thường

0

Sáng 8/8, Liên đoàn láng đá nước ta (VFF) cam kết hợp đồng new với ông Mai Đức Chung, HLV trưởng team tuyển cô gái Việt Nam.

*

HLV đội tp.hcm bức xúc với phần lớn cậu nhỏ bé nhặt bóng sinh sống sân nam Định

0 37

HLV nai lưng Minh Chiến khó tính với cách người lớn làm hư gần như cậu bé bỏng nhặt láng trên sảnh Thiên Trường trong trận đấu mà lại Nam Định win CLB tp.hồ chí minh 2-1 hôm 7/8.

*

Lee Nguyễn nhanh lẹ trở lại việt nam

0 12

CLB TP.HCM chưa tồn tại dấu hiệu có nét trở lại lúc vừa nhận thua kém 1-2 bên trên sân clb Nam Định ngơi nghỉ vòng 11 V.League 2022. Điều này khiến cho sự trở về của Lee Nguyễn càng được mong chờ.

Bài viết liên quan