Xe Honda Win 100 – mẫu xe máy dùng côn tay một thời vang bóng ni còn đâu. Mẫu thời mà Honda Steed 400, Rebel 250 là lắp thêm hàng xa xỉ thì Honda Win 100 lại là lựa chọn của tương đối nhiều người mê xe máy dùng côn tay. Cùng hocketoanthue.edu.vn tảo ngược dòng thời hạn để mày mò về xe cộ Honda Win 100. Xem thử, ở mã sản phẩm ấy gồm gì mà tín đồ ta mê mẫn đến vậy.


Mục Lục

2 rất nhiều ưu với nhược điểm của mẫu mã xe Honda Win 100?3 Những tin tức cơ bản của xe cộ Honda Win 1004 các đời xe cộ Honda Win 100 tại thị trường Việt Nam5 Honda Win 100 với 5 phong cách độ xe cực chất

Chuyện về xe Honda Win 100

Honda bắt đầu xuất hiện tại Indonesia vào khoảng năm 1968 dưới hình thức xe nhập khẩu. Chủng loại xe thời ấy tại nước nhà vạn hòn đảo này hay là Honda C90, sử dụng động cơ 4 thì 90 phân khối.

Đến đầu những năm 1970, xe Honda Win 100 ban đầu được đính ráp tại Indonesia dưới hiệ tượng liên doanh. Năm 1971, nhà máy PT Federal Motor thành lập với cổ đông đó là tập đoàn Astra hiện nay nay. Các xe của Honda được gắn thêm ráp theo hình thức nhập linh kiện CKD (Completely Knocked Down) thông qua hợp tác cùng với Honda Nhật Bản.

Qua thời gian, theo chế độ nội địa hóa nền công nghiệp phân phối xe máy, nền công nghiệp bổ trợ của Indonesia dần trở nên tân tiến mạnh lên. Một loạt những công ty cung ứng linh kiện mang đến Federal Motor như PT Astra Honda Engine Manufacturing, PT Showa Indonesia, PT Federal Izumi mfg…ra đời

Và vào khoảng thời gian 1986, Honda Win 100 ra đời. Sự xuất hiện thêm của chủng loại xe này mau lẹ chiếm được tình cảm của người tiêu dùng. Bởi cân nặng nhẹ, hộp động cơ khỏe khoắn, dáng xe nam tính mạnh mẽ có thể mặc kệ mọi nhiều loại địa hình. Chính vì vậy mà cái brand name Honda Win quan trọng xuất hiện các ở các khu vực miền núi.

*
*
*
*
*
*
*
*
Win 100 với phong cách Rat Bike

Lời kết

Trên đó là những phân tách sẻ bổ ích mà hocketoanthue.edu.vn tổng vừa lòng được về mẫu mã xe Honda Win 100. Hy vọng, chúng sẽ giúp cho mình có ánh nhìn tổng quan rộng về model côn tay từng làm mưa có tác dụng gió.

Hiện nay, bên trên hocketoanthue.edu.vn cũng có tương đối nhiều tin đăng giao thương mua bán Honda Win 100, chúng ta cũng có thể săn cho chính mình một chiếc vừa lòng nhất đấy. Truy cập ngay để tìm hiểu nào.