Bảng giá Suzuki Address 2021 có gì thay đổi không? Mức giá được bán ra tại các đại lý là bao nhiêu? Bài viết này sẽ cập nhật chi tiết bảng giá Suzuki Address 2021 đến bạn. Bên cạnh đó, hocketoanthue.edu.vn cũng sẽ cập nhật chi tiết về những ưu và khuyết điểm trên dòng xe này để bạn tham khảo. Cùng xem nhé.

Được coi là dòng xe khá thân thiện với môi trường. So với Impulse 2021, Suzuki Address có lợi thế hơn hẳn về khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Và mức giá của dòng xe tay ga này cũng cạnh tranh không kém.

Bảng giá Suzuki Address 2021 trong tháng 11 này rẻ hay đắt?

Bảng giá Suzuki Address 2021

Phiên bản

Giá đề xuất

Giá đại lý

Suzuki Address 2021

Xanh Đen, Đỏ Đen,

Trắng, Xanh Mờ, Đen

Đen Mờ, Ghi Vàng

Bảng giá Suzuki Address 2021 được cập nhật trong tháng 11 này

Có thể nói, mức giá được bán ra tại các đại lý của Suzuki không có sự chênh lệch so với giá đề xuất của hãng. So với các dòng xe tay ga đang được bán trên thị trường, bảng giá Suzuki Address 2021 có mức giá khá ưu đãi. Còn về chất lượng xe thì sao? Có nên mua Address 2021 không? Bạn cùng đọc tiếp những đánh giá chi tiết dưới đây nhé.

Có nên mua Suzuki Address 2021?

Đánh giá thiết kế

Nằm trong phân khúc xe tay ga giá rẻ và hướng đến đối tượng khách hàng là nữ giới. Ngay khi ra mắt, Address 2021 được kỳ vọng sẽ đánh bại Yamaha Janus nhà Yamaha hay Vision của Honda. Tuy nhiên, nếu so sánh về mặt thiết kế, Suzuki Address có phần hơi kém cạnh như hai dòng xe của đối thủ.

Hiện tại, xe có 7 tem màu để bạn lựa chọn bao gồm: xanh đen, đỏ đen, trắng, xanh mờ, đen, đen mờ và ghi vàng. So với các dòng xe tay ga khác của Suzuki, Address đã được đầu tư hơn hẳn về màu sắc để người dùng có nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, về đường nét tổng thể của xe lại có phần hơi cứng cáp và nhiều góc cạnh. Nhiều ý kiến cho rằng, đây là chiếc xe ga phù hợp với nam giới hoặc các bạn nữ cá tính.

Tuy là dòng xe tay ga dành cho phái nữ, nhưng đường nét thiết kế của Address 2021 khá góc cạnh. Mặt trước của xe được vuốt nhọn trông rất cá tính và… mạnh mẽ

Trong bảng giá Suzuki Address 2021, đối với phiên bản thiết kế đen mờ và ghi vàng, xe có mức giá nhỉnh hơn. Giá được bán tại các đại lý ở mức 28,790 triệu đồng. Cao hơn 500 ngàn đồng so với phiên bản màu còn lại. Lý giải về sự chênh lệch này, nhiều đánh giá cho rằng ở phiên bản màu đen mờ và ghi vàng có đường nét thiết kế mềm mại hơn, do vậy mức giá cũng nhỉnh hơn đôi chút.

Đánh giá động cơ

So với dòng xe tay ga giá rẻ cùng phân khúc, Suzuki Address sở hữu khối động cơ tương đối mạnh mẽ. Động cơ 4 thì, xy lanh đơn, phun xăng điện tử FI. Để gia tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu, Suzuki đã trang bị thêm công nghệ SEP (Suzuki Eco Performance) giúp kiểm soát và điều tiết nhiên liệu tối ưu. Nhờ vậy, Address 2021 là một trong những dòng xe tay ga tiết kiệm xăng nhất hiện nay. Xe đạt mức tiêu thụ 1,86 lít xăng để di chuyển quãng đường dài 100km.

Suzuki Address 2021 sở hữu khối động cơ mạnh mẽ khi so với các dòng tay ga cùng phân khúc

Ở khối động cơ này, xe vận hành khá êm ái khi di chuyển trong phố thị. Đây cũng là một điểm lợi thế cạnh tranh của Address khi so với các dòng tay ga đối thủ.

Đánh giá trang bị

Nhìn chung, trang bị trên các dòng xe tay ga của Suzuki chưa phải là điểm nổi trội nếu so với Yamaha. Tuy nhiên, khi đặt lên bàn cân so sánh với các dòng xe tay ga cùng phân khúc thì một vài trang bị trên Address vẫn được đánh giá cao.

Điểm cộng lớn nhất của Suzuki Address 2021 là dung tích cốp xe lên tới 20,6 lít. Khá lớn khi so với Honda Vision chỉ có 18 lít. Ở dung tích này, bạn có thể đựng được 2 chiếc mũ bảo hiểm nửa đầu cùng nhiều vật dụng cá nhân khác. Bên cạnh đó, xe cũng được trang bị 2 hộc đồ phía đầu xe khá tiện dụng. Bạn có thể để chai nước, kính mát, găng tay, nước rửa tay… và lấy ra sử dụng bất cứ lúc nào.

Hiện tại, Address 2021 vẫn được trang bị cụm đồng hồ analog để hiển thị những thông số cần thiết như: vận tốc, số km, mức tiêu hao xăng. Màn hình có kích thước hơi nhỏ nên đây cũng là một nhược điểm của dòng tay ga này.

Mặt đồng hồ analog của Suzuki Address 2021

Những trang bị khác như: smartkey, chế độ tạm ngắt động cơ Idling Stop vẫn chưa được trang bị trên Address. Tuy nhiên, chúng ta cũng không thể đòi hỏi quá nhiều những trang bị thông minh. Bởi dù sao bảng giá Suzuki Address 2021 gần như là tốt nhất hiện nay.

Trên đây là thông tin chi tiết về bảng giá Suzuki Address 2021, cùng với những đánh giá ưu - nhược điểm của dòng xe này. Bạn thấy mức giá của Address 2021 thế nào? Và liệu mức giá có tương xứng với giá trị mà xe mang lại? Hãy để lại ý kiến của bạn dưới phần bình luận cho mọi người cùng biết nhé.