Mẫu xe cộ điện giá bèo bán chạy số 1 tại china - Wuling Hongguang Mini EV vừa mở ra tại Hà Nội, chưa ưng thuận được cung cấp ra.


Mạng làng hội vừa xuất hiện hình hình ảnh của mẫu xe điện Wuling Hongguang Mini EV lộ diện tại Hà Nội, Việt Nam. Đây mẫu mã xe năng lượng điện siêu nhỏ dại đang "làm mưa có tác dụng gió" tại thị phần Trung Quốc bởi mức giá tốt ngang một dòng Honda SH tại Việt Nam.

*

Wuling Hongguang Mini EV xuất hiện trên đường phố Hà Nội

Wuling Hongguang Mini EV được coi là dòng ô tô điện kích thước nhỏ, vì chưng SAIC-GM-Wuling – công ty liên doanh giữa tập đoàn lớn General Motors (GM), SAIC (hay còn được gọi là Shanghai Auto) cùng Wuling Automotive của china sản xuất, phân phối.

Mẫu xe pháo này mở ra lần thứ nhất tại Triển lãm xe hơi Thành Đô năm 2020, với tạo bất ngờ với giá bán chỉ 28.800 dân chúng tệ, tương đương 4.164 USD (khoảng 96,6 triệu đồng).

Với mức giá cả tương đối mềm và đào bới nhóm người sử dụng trẻ, những người lần đầu sở hữu xe... Wuling Hongguang Mini EV lập cập gặt hái thành công chỉ vào một thời gian ngắn tung ra thị trường. Lợi nhuận bán chủng loại xe này thường xuyên tăng trưởng cùng vượt cả Tesla mã sản phẩm 3, để biến hóa mẫu xe hơi điện bán chạy nhất nhân loại chỉ trong vài tháng.

*

Đây là mẫu Wuling Hongguang Mini EV thứ nhất lăn bánh tại nước taWuling Hongguang Mini EV cần sử dụng mô tơ năng lượng điện sản sinh công suất tối đa 27 mã lực, mô-men xoắn cực đại 85 Nm. Động cơ này kèm theo 2 tùy chọn gói pin 9,2 kWh cùng 13,8 kWh. Theo công ty sản xuất, gói sạc pin 9,2 kWh mất 6,5 giờ nhằm sạc đầy và có thể chấp nhận được xe chạy được tối đa 120 km sau những lần sạc đầy. Trong những khi với cỗ pin 13,8 kWh, Mini EV rất có thể di đưa được 170 km, tuy thế mất khoảng chừng 9 để sạc đầy. Wuling Hongguang Mini EV hoàn toàn có thể đạt tốc độ tối đa 100 km/giờ.

Cũng vừa mới đây Wuling Hongguang Mini EV đã mở ra tại Philippines. Mẫu mã xe này được mang đến đang trong quá trình chạy thể nghiệm để đánh giá unique trước khi xuất kho thị trường. Hình hình ảnh về các cái Wuling Hongguang Mini EV test nghiệm trên Merville, Paranaque, Philippines đã lọt vào ống kính của các phóng viên báo chí và ngay mau lẹ thu hút sự chú ý của khách hàng ô đánh tại Philippines.

*

Hongguang Mini EV là loại xe điện bán chạy hàng đầu tại Trung Quốc

Nhiều kĩ năng mẫu xe năng lượng điện Wuling Hongguang Mini EV xuất hiện thêm tại vn do một doanh nghiệp bốn nhân mang đến nước, không phải xe bao gồm hãng.