Ô tô không đơn thuần là phương tiện đi lại thông thường, mà còn là món gia sản nói lên quý hiếm và phong cách người sở hữu. Hãy cùng Đồng hồ nước Hải Triều điểm qua list top 10 các hãng xe xe hơi đắt nhất thế giới, được những người dân có địa vị trong xóm hội săn đón, ưu thích nhất qua nội dung bài viết dưới đây!

 

MỤC LỤC

› top 10 những hãng xe ô tô đắt nhất thế giới được săn lùng

1. Rolls-Royce

2. Maybach

3. Lamborghini

4. Bentley

5. Aston Martin

6. Ferrari

7. Pagani Huayra

8. Bugatti

9. Lexus

10. Koenigsegg

› 5 món phụ khiếu nại ô tô được ưa chuộng nhất hiện nay nay

1. Nước hoa xe ô tô

2. Tượng phong thủy

3. Túi treo thiết bị ghế ô tô

4. Cỗ gối dựa

5. Giá đỡ điện thoại

Top 10 các hãng xe ô tô đắc nhất nhân loại được săn lùng

Những dòng xe hơi đắt nhất thế giới luôn luôn được người đẳng cấp và sang trọng trong xóm hội yêu thích và ước muốn sở hữu. Các hãng xe xe hơi đắt chi phí nhất quả đât này vừa rước lại cho tất cả những người dùng phương tiện di chuyển chất lượng, vừa giúp họ nâng tầm giá trị của bạn dạng thân.

Nếu nhiều người đang muốn tra cứu kiếm cho mình một trong những chiếc xe xe hơi đắt nhất thay giới, hoặc đơn giản là người yêu xe với muốn đọc thêm kiến thức, thì những thông tin bên dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn yêu thích.

*
*
*
*
*
*
*
*

 Video quảng cáo siêu xe Lamborghini

Nằm trong đứng top 10 dòng xe mắc nhất quả đât của Lamborghini đó chính là Veneno Roader. Đây là dòng siêu xe pháo được quý khách yêu thích cùng gán cho cái thương hiệu “phi cơ khía cạnh đất” nhờ vào kĩ năng tăng tốc từ bỏ 0 – 100km/h rất là khủng chưa đến 2,9s. Tốc độ tối đa lên đến 355km/h.

Một trong những con xe mắc nhất quả đât này ban đầu được định vị 4,5 triệu đô và tiếp nối đã cung cấp đấu giá thành công với mức giá thành 8,3 triệu đô vào thời điểm năm 2019. Toàn quả đât hiện chỉ gồm 12 cái siêu xe thời thượng này.

*
*
*
*

Với giá chỉ hơn 70 triệu đô, Ferrari 250 GT0 1963 được nghe biết là giữa những xe mắc nhất quả đât tính đến thời gian hiện nay

 

Ferrari 250 GT0 1963 đẳng cấp không chỉ nhờ vào hình thức bề ngoài được tích hợp từ rất nhiều kiểu kiến thiết cổ điển, to gan mẽ, bên cạnh đó nhờ vào cỗ máy chất lượng có thể đạt đến 280km/h.

Ngoài ra, Ferrari còn sở hữu đa dạng và phong phú nhiều chủng loại mã loại xe đắt nhất cụ giới, luôn cháy hàng mọi khi ra mắt. Trông rất nổi bật trong số đó có thể kể đến: Ferrari F60 America với cái giá 2,5 triệu đô, Ferrari Sergio Roadster có mức giá 5 triệu đô…