Với mong mỏi muốn giới thiệu một sản phẩm gần gụi với làng quê Việt đến đồng đội thế giới, anh Phạm Minh Trí bước đầu tiên gặt hái được những thành công khi sản phẩm của yêu mến hiệu xe đạp điện tre Việt.
*
Tốt nghiệp thạc sỹ chăm ngành ô-tô của đại học Stuttgart (Đức) đã giúp anh Phạm Minh Trí có kiến thức nền vững chắc và kiên cố trong việc kiến tạo khung xe, cũng giống như nghiên cứu những đặc tính của cây tre. (Ảnh: Đặng Kim Phương/Báo hình ảnh Việt Nam)
Chọn cây tre việt nam làm nguyên liệu sản xuất khung xe đạp điện xuất khẩu, với ao ước muốn reviews một sản phẩm thân cận với xã quê việt nam đến bằng hữu thế giới, anh Phạm Minh Trí đã những bước đầu tiên gặt hái được những thành công nhất định lúc các sản phẩm của thương hiệu Xe đánh đấm tre Việt (Viet Bamboo Bike) được người tiêu dùng của tương đối nhiều quốc gia sử dụng.Tốt nghiệp thạc sỹ chăm ngành ôtô tại Đại học tập Stuttgart của Đức, đã giúp anh Trí có kiến thức và kỹ năng nền vững chắc và kiên cố trong việc xây dựng khung xe, cũng tương tự nghiên cứu các đặc tính của cây tre.Thế cơ mà anh Trí cũng phải mất 8 tháng nhằm thử nghiệm hàng chục loại khung tre khác biệt mới lựa chọn ra được chủng loại khung xe đạp điện tre ưng ý trước tiên cho mình.Theo anh Phạm Minh Trí, nhằm một chiếc xe đạp khung tre được quý khách hàng tín nhiệm yêu thương cầu số 1 là phải làm sao cho họ thấy được sự an ninh khi sử dụng. Bởi vì thế, ngay từ khâu chọn nguyên vật liệu tre có tác dụng khung xe vẫn phải chọn lọc cẩn thận, sẽ là những một số loại tre có kích thước phù hợp, độ dẻo, độ lũ hồi và sức bền cao.Tiếp đến, là những khâu cách xử lý mối mọt, kiến thiết khung xe, thực nghiệm về các thông số kỹ thuật kỹ thuật cho khung xe. đặc biệt quan trọng nhất trong quá trình làm khung là việc phối hợp các khớp nối giữa các ống của form xe, vày đó là đa số chỗ chịu lực trong vượt trình hoạt động vui chơi của xe.
*
Nguyên liệu cây tre Việt Nam dùng để làm sản xuất size xe đạp. (Ảnh: Đặng Kim Phương/Báo hình ảnh Việt Nam)
*
Cắt thanh tre theo kích thước đã được nghiệm thu thông số kỹ thuật. (Ảnh: Đặng Kim Phương/Báo ảnh Việt Nam)
*
Dựng khung tre. (Ảnh: Đặng Kim Phương/Báo ảnh Việt Nam)
*
Kết hợp những khớp nối giữa những ống của form xe, nơi chịu đựng lực trong quá trình hoạt động vui chơi của xe. (Ảnh: Đặng Kim Phương/Báo hình ảnh Việt Nam)