Nếu bạn đang tìm kiếm một phương tiện phục vụ tốt cho nhu cầu đi lại chắc hẳn bạn sẽ rất quan tâm đến vấn đề xe đạp điện chạy được bao nhiêu km sau mỗi lần sạc đầy. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên cũng như bật mí 9 mẫu xe điện pin trâu nhất giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn.

1. Xe đạp điện chạy được bao nhiêu km là hết pin

1.1. Xe đạp điện sạc đầy đi được bao nhiêu km

Phần lớn các mẫu xe đạp điện chính hãng trên thị trường đều trang bị ắc quy có khả năng chạy trung bình khoảng 25 – 40km sau một lần sạc. Tuy nhiên, nếu bạn là người có nhu cầu đi lại nhiều có thể chọn các dòng xe điện chạy pin cao cấp hơn đơn cử như HKbike. Loại xe này sau một lần sạc đầy có thể đi một quãng đường dài lên tới 70 – 80km.

1.2. Thời gian chạy của xe phụ thuộc yếu tố nào

Xe đạp điện chạy được bao nhiêu km phụ thuộc vào nhiều yếu tố. So với ắc quy, xe đạp điện dùng pin không chỉ gọn nhẹ hơn mà còn có quãng đường đi được dài hơn trong một lần sạc. Ngoài ra, thời lượng chạy xe còn phụ thuộc vào tải trọng xe và chất lượng đường đi cũng như các công nghệ, tính năng mà xe đó được trang bị.

1.3. Các thông số pin cần biết trên xe đạp điện

Xe đạp điện đi được quãng đường xa nhất bao nhiêu phụ thuộc lớn vào loại pin, chất lượng pin mà hãng trang bị cho xe. Tuy dùng pin có nhiều tiện ích hơn nhưng dùng ắc quy có ưu điểm lớn là dễ thay thế và giá thành tương đối thấp.

2. Top 9 mẫu xe pin trâu nhất không lo hết pin giữa đường

2.1. Xe đạp điện AIMA ED315

Xe đạp điện AIMA ED315 kiểu dáng trẻ trung, hiện đại là sự lựa chọn hoàn hảo cho đối tượng khách hàng trẻ tuổi. Xe có nhiều tính năng tiện ích, an toàn và được thiết kế phù hợp với vóc dáng người Á Đông. AIMA ED315 có vận tốc tối đa 40km và là loại xe được trang bị pin Lithium. Giá tham khảo: 11.500.000 đồng.

2.2. Xe đạp điện Nijia Terra Motors 48V-20A

Xe đạp điện Nijia Terra Motors màu trắng thanh lịch chiếm được cảm tình từ người dùng nhờ vẻ ngoài gọn nhẹ, thời trang rất phù hợp di chuyển trong thành phố đông đúc. Kiểu dáng thể thao, hiện đại cùng khung sườn chắc chắn là điểm mạnh của sản phẩm này. Ngoài ra, Nijia Terra Motors đi được quãng đường 60 – 70km sau một lần sạc đầy và đạt vận tốc tối đa 40km/h. Đây là một trong những mẫu xe đạp điện pin trâu nhất nhận được đánh giá cao từ người dùng. Giá tham khảo: 12.500.000 đồng.

2.3. Xe đạp điện Honda A6 Plus

Xe đạp điện Honda A6 Plus thiết kế phù hợp với người Việt hiện đang được ưa chuộng từ người tiêu dùng. Thiết kế xe mang dáng vẻ khỏe khoắn, thời trang và hội tụ nhiều tính năng thông minh tiện ích. Mẫu xe này khá dễ sử dụng và phù hợp cả với đối tượng người cao tuổi và học sinh, sinh viên. Xe sở hữu vận tốc tối đa 40km/h và khả năng vận hành êm ái, bền bỉ. Giá tham khảo: 11.500.000 đồng.

2.4. Xe đạp điện HKbike Zinger Extra

Xe đạp điện HKbike Zinger Extra trang bị công nghệ Pin Lithium cao cấp dù ra mắt thị trường chưa lâu nhưng có sức hút vô cùng mạnh mẽ với khả năng di chuyển đến 70 – 85km sau một lần sạc. Không chỉ chú trọng mặt chất lượng, HKbike Zinger Extra thu hút người dùng với màu sơn bắt, thời thượng mang đến tính thẩm mỹ cao. Chưa kể đến phần gia công tỉ mỉ từ nước sơn đến khung xe thép chịu lực siêu bền, vành đúc cho thấy độ đầu từ chuyên nghiệp của thương hiệu cho sản phẩm này. Giá tham khảo: 12.000.000 đồng.

2.5. Xe đạp điện BRIDGESTONE SLI 48

Xe đạp điện chạy được bao nhiêu km, xe nào chạy xa nhất? Bridgestone SLI 48 đến từ thương hiệu Nhật Bản là mẫu xe điện đáng mơ ước của nhiều người với khả năng di chuyển tối đa lên tới 150km sau một lần sạc đầy. Đây là chiếc xe hoàn hảo nhất cho top 1 của danh sách những mẫu xe đi được quãng đường dài nhất hiện có trên thị trường. Không chỉ vậy, dòng xe này còn được đánh giá cao về khả năng vận hành tốt, độ an toàn và độ bền theo thời gian. Mặc dù mức giá không quá cao so với các dòng xe cùng phân khúc trên thị trường nhưng những trải nghiệm mà nó mang lại cho người dùng thực sự có nhiều sự khác biệt. Giá tham khảo: 14.900.000 đồng.

2.6. Xe đạp điện Asama ASG

Xe đạp điện Asama ASG thiết kế nhỏ gọn, vận hành an toàn có ngoại hình phù hợp với đối tượng khách hàng trẻ. Phần kết cấu sơn tĩnh điện bền bỉ, chắc chắn là một điểm cộng mang đến sự tiện lợi và khả năng vận hành êm ái cho người dùng. Giỏ xe làm bằng ngựa khá cứng cáp với diện tích tương đối lớn, có nắp đậy tạo sự tiện nghi cho người sử dụng. Giá tham khảo: 11.500.000 đồng.

2.7. Xe đạp điện Giant M133S Plus

Giant M133S Plus là loại xe đạp điện bán rất chạy trong phân khúc xe cùng mức giá. Xe có 4 ắc quy 20A cùng đèn LED tiết kiệm điện năng được đánh giá có nhiều khác biệt so với phiên bản trước. Sản phẩm có khả năng đạt quãng đường 60 km sau một lần sạc đầy. Về ngoại hình, cũng như các phiên bản khác Giant M133S Plus được đánh giá cao nhờ màu sắc trẻ trung, thiết kế thể thao cá tính rất được lòng đối tượng khách hàng trẻ. Giá tham khảo: 11.600.000 đồng.

2.8. Xe đạp điện HKBike iTrend

HKbike iTrend đi được quãng đường 40 – 50km sau một lần sạc và vận tốc tối đa 30 – 40 km/h. Xe sở hữu ngoại hình thời trang, cá tính phù hợp với khách hàng trẻ. Giá tham khảo: 12.500.000 đồng.

2.9. Xe đạp điện YAMAHA ICATS H3

Xe điện Yamaha Icats H3 có hiệu năng hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ theo thời gian. Kiểu dáng xe đơn giản, gọn nhẹ rất dễ sử dụng phù hợp với nhiều lứa tuổi, đặc biệt là học sinh, sinh viên. Xe thu hút người dùng ở cách vận hành êm ái và mẫu mã tinh tế không bao giờ lỗi mốt. Xe có thảm để chân rộng, khoảng cách hợp lý và phần bàn đạp song song tạo sự thoải mái cho người điều khiển. Giá tham khảo: 11.500.000 đồng.

Xe đạp điện chạy được bao nhiêu km là câu hỏi chung của mọi người khi có nhu cầu chọn mua xe điện. 9 mẫu xe điển hình kể trên là những mẫu xe được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay bạn có thể tham khảo.

Ngoài chọn ra cho mình một sản phẩm phù hợp, bạn nên chọn mua xe đạp điện tại những địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng và có chế độ hậu mãi tốt nhất. Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết mua xe điện chính hãng giá ưu đãi, thời trang và phong cách.