Có nhiều cách để đi trường đoản cú trung tâm tp.hcm đến sân bay nước ngoài Tân sơn Nhất cùng chiều ngược lại như: Taxi, thương mại & dịch vụ đưa đón của những hãng, xe cộ “ôm”,… dẫu vậy cách tiết kiệm chi phí nhất vẫn luôn là xe buýt. Vậy bạn đã biết có những tuyến xe bus như thế nào đi từ thành phố hồ chí minh đến trường bay Tân sơn Nhất và ngược lại? Nếu chưa biết, hãy theo dõi bài viết này để tìm hiểu cách dễ ợt đi lại giữa trường bay và trung tâm thành phố!

Hiện tại quanh vùng đón xe pháo buýt của sân bay quốc tế Tân đánh Nhất nằm ở vị trí cột số 4, đối lập với ga đến quốc nội, với cột số 12 đối diện với ga đến quốc tế. Hiện nay, có 3 đường xe bus phục vụ nhu cầu dịch rời của hành khách đi từ sảnh bay nước ngoài Tân đánh Nhất mang lại trung tâm tp và chiều ngược lại. Với suốt thời gian từ sân bay đi qua các nơi trọng yếu trong thành phố, góp du khách dễ dàng đi đến những nơi bản thân muốn.

*

Trạm chờ xe bus ở sảnh bay thế giới Tân sơn Nhất

Cụ thể, 3 tuyến đường xe buýt gồm:

+ Bus số 152:Khu dân cư Trung sơn – Chợ Bến Thành – sân bay Tân Sơn độc nhất vô nhị - đường xe trước tiên và nhiều năm nhất tại trường bay Tân tô Nhất.

Thời gian hoạt động: Tại sân bay Tân Sơn tốt nhất chuyến sớm nhất có thể là 05h45, chuyến sau cùng xuất bến là 18h00; tại KDC Trung sơn chuyến trước tiên xuất bến là 06h00, chuyến ở đầu cuối xuất bến là 18h15.Tần suất xe: khoảng12 – 17 phút có một chuyến.Thời gian di chuyển:khoảng 50 phút/lượt.Giá vé:6000 VNĐ/lượt, nếu có nhiều tư trang hành lý cồng kềnh, mua thêm một vé lượt giá bán 6000 VNĐ.

+ Bus số 109:Công viên 23/9 – trường bay Tân đánh Nhất

*

Tuyến bus 109 – công viên 23/9 đến trường bay Tân đánh Nhất

Thời gian hoạt động:Từ 05h30 cho 00h30 sáng sủa hôm sau.Tần suất xe: 15 – 30 phút có 1 chuyến.Thời gian di chuyển:Khoảng 45 phút/lượt.Giá vé:12.000 VNĐvới chặng đường dưới 5km, 20.000 VNĐvới đoạn đường trên 5km. Đặc biệt, tuyến đường Bus 109 miễn phí hành lý khi đi kèm với khách.

+ Shuttle Bus 49:Từ trường bay Tân Sơn độc nhất đến các khách sạn bự của thành phố.

Thời gian hoạt động: Từ05h00 mang lại 01h30 sáng sủa hôm sau.Tần suất xe:15 – 30 phút có một chuyến.Thời gian di chuyển:Khoảng 30 – 40 phút/lượt.Giá vé:40.000 VNĐ/lượt/khách.

Trong 3 tuyến xe buýt kể trên, Shuttle Bus số 49 gồm thời gian di chuyển đến các địa điểm nhanh rộng nhiều vị lộ trình tuyến đi thẳng từ trường bay Tân Sơn tốt nhất đến những điểm trong trung thực bụng phố. Tuy nhiên, tuyến này sẽ không dừng đỗ tại đều trạm xe cộ buýt công cộng, nó đang chỉ, đỗ tại sảnh của những khách sạn lớn trong trung thật tình phố, với 2 điểm đỗ nhất là Nhà cúng Đức Bà, và Nhà hát thành phố, bởi vì vậy hầu như chỉ thích hợp với những khách hàng du lịch.

Lưu ý: Thời gian hoạt động vui chơi của những tuyến xe bus trên có thể thay đổi trong thời gian Tết Nguyên Đán. Vì chưng vậy, nếu như đến tp.hồ chí minh vào thời đặc điểm này bạn cần xem kỹ lại lịch trình của từng tuyến bus xem bao gồm sự chuyển đổi gì không để chắc chắn rằng nhất.