Tàu đổ bộ ‘made in Vietnam’ có thể chở xe thiết giáp, xe bọc thép hạng nặng

(Chinhphu.vn) - Thiết kế của tàu đổ bộ/hậu cần Roro 5612/YN 541051 thích hợp chức năng vận tải, tiếp tế cho các đảo. Tàu có thể mang theo các xe thiết giáp hoặc xe bọc thép hạng nặng.

Đức– Pháp hợp tác sản xuất xe chiến đấu hạng nặng

(Chinhphu.vn) – Giới chuyên gia đánh giá việc hai tập đoàn quốc phòng mạnh của châu Âu sáp nhập sẽ tạo liên doanh sản xuất quốc phòng mạnh trên thị trường vũ khí quốc tế với giá trị các đơn đặt hàng hằng năm tới 9 tỷ euro và lãi ròng mỗi năm khoảng 2 tỷ euro.

Giáp siêu bền dùng cho xe quân sự

(Chinhphu.vn) - Tấm giáp này được sản xuất theo công nghệ nano, có thể chịu được cả các loại đạn xuyên giáp.

Bí ẩn dòng tên lửa Tamuz

Cho đến nay dòng tên lửa lục quân, tấn công các hỏa điểm và chiến xa có tên Tamuz của Israel vẫn còn nằm trong bí mật. Các tài liệu chỉ đưa ra thông tin nó đạt tốc độ 220 mét mỗi giây, mang đầu đạn gắn camera để xác định vị trí của mục tiêu. Tamuz có đầu đạn nổ khá mạnh.

Cách đăng ký nguyện vọng đại học trực tuyến 2022

Phó Thủ tướng Lê Minh Khái tiếp Tổng Giám đốc kiêm đồng sáng lập Tập đoàn Grab

Kiện toàn Ban Chỉ đạo tổng kết thi hành Luật Đất đai và xây dựng Luật Đất đai (sửa đổi)
Phó Thủ tướng Thường trực tiếp lãnh đạo Tập đoàn bán lẻ hàng đầu của Nhật Bản

Tổng Biên tập: Nguyễn Hồng Sâm

Trụ sở: 16 Lê Hồng Phong - Ba Đình - Hà Nội;

Điện thoại: Văn phòng: 080.43162;

Bản quyền thuộc Báo điện tử Chính phủ - Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử Chính phủ", "Báo điện tử Chính phủ" hoặc "www.chinhphu.vn" khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.