JMC Vigus Pro là chiếc hocketoanthue.edu.vn cung cấp tải do doanh nghiệp Jiangling Motors (Trung Quốc) gắn ráp tại Malaysia, lắp bộ động cơ của Ford với hộp số ZF của Đức.


Vigus Pro được chảy Chong Malaysia ra mắt là hocketoanthue.edu.vn bán tải bán chạy thứ hai của trung quốc - gia nhập thị phần hocketoanthue.edu.vn buôn bán tải đầy tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh ở Malaysia với Toyota Hilux , mitsubishi Triton , Isuzu D-Max , Ford Ranger cùng Nissan Navara.

Vigus Pro, được thêm ráp nội địa dạng CKD tận nhà máy Serendah của rã Chong, có mức giá niêm yết từ bỏ 98.888 RM (tương đương 540 triệu đồng).


JMC Vigus Pro được đính thêm ráp trên Malaysia với vật dụng tùy chỉnh, khác với phiên bạn dạng gốc tại Trung Quốc


Mức giá chỉ này thấp hơn thông thường do Malaysia đang áp dụng cơ chế miễn thuế bán hàng cho đại lý, tương đương 10% giá chỉ ghi trên hóa solo giao hocketoanthue.edu.vn mang đến tay khách hàng hàng.

Vigus Pro được trang thụ động cơ turbodiesel 2.2 lít chuẩn chỉnh khí thải euro 3 vị Ford cung cấp, có công suất 141 mã lực, sức kéo 340 Nm.

Đây là loại hộp động cơ 2.2L TDCi từng được vật dụng trên hocketoanthue.edu.vn cộ Ranger XL và XLT của Ford.


Động cơ của JMC Vigus Pro là động cơ dầu TDCi vị Ford cung cấp


Hộp số được thêm theo hocketoanthue.edu.vn là một số loại 8 cung cấp của ZF, được tinh chỉnh bằng cỗ chọn số năng lượng điện tử và tất cả cả chính sách chỉnh tay cùng rất lẫy dịch số trên tay lái.

Các trang bị rất cần thiết cho hocketoanthue.edu.vn cung cấp tải trung hoa JMC là bộ khóa vi sai ước sau kèm hệ thống bình an điện tử như ABS, EBD, kiểm soát điều hành độ dính đường, điều hành và kiểm soát ổn định, hỗ trợ khởi hành ngang dốc và kiểm soát và điều hành đổ đèo.


Chiếc bán tải này cũng lắp thêm hộp số tự động 8 cung cấp ZF của Đức, với phải chuyển số điện tử


Chiếc chào bán tải trung hoa này dài toàn diện và tổng thể 5.305mm - bởi với tập đoàn mitsubishi Triton cùng chiều dài cơ sở 3.085 milimet - tương tự với Hilux.

hocketoanthue.edu.vn có chiều rộng 1.905mm, hơn 35 mm so với Isuzu D-Max, khoảng sáng phía dưới gầm hocketoanthue.edu.vn là 225 mm. Trọng cài là 850 kg.

Về trang bị, Vigus Pro được thiết bị đèn pha Halogen từ bỏ động, đèn led chạy buổi ngày hình chữ C bảo phủ đèn sương mù, đèn sương mù phía sau, gương chiếu đằng sau hai bên có thể điều chỉnh năng lượng điện và auto gập và sấy gương, gạt mưa tự động, cảm biến đỗ hocketoanthue.edu.vn cộ trước với sau, khóa cửa tự động hóa bằng cảm biến tốc độ (25 km/h).


Với chiết khấu thuế bán sản phẩm hiện hành, chiếc cung cấp tải JMC Vigus Pro có mức giá thành rất tuyên chiến đối đầu trong phân khúc


Bên vào là màn hình chạm màn hình 8,0 inch với liên kết USB với Bluetooth, kết nối tới 4 loa cùng camera lùi.

Ghế ngồi quấn vải nỉ tuy nhiên vô lăng được quấn da và đi kèm với nhì nút bấm (điều khiển âm nhạc và hành trình) với lẫy đưa số.

JMC tất cả điều hòa chỉnh tay, phanh tay thủ công bằng tay cơ với chìa khóa căn vặn truyền thống.*

tập đoàn mitsubishi Xpander 2022 vừa giới thiệu tại vn có 3 phiên bản, đều thực hiện số auto và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.

Tổng biên tập: Nguyễn Bá Kiên