FIFA và nước chủ nhà World Cup 2022 Qatar vừa ra thông báo cho biết vòng chung kết giải vô địch bóng đá thế giới sắp tới vẫn chỉ có 32 đội tham dự, thay vì 48 đội như mong muốn của nhiều người.
*
World Cup 2026 lần đầu tiên có 48 đội tuyển tham dự ">Bóng đá

InfographicWorld Cup 2026 lần đầu tiên có 48 đội tuyển tham dự


Vòng chung kết World Cup 2026 sẽ là giải đấu đầu tiên có 48 đội tuyển tham dự, chia thành 16 bảng, mỗi bảng 3 đội, số trận đấu theo đó cũng sẽ tăng từ 64 lên thành 80 trận.
*
Bóng đá

FIFA gây sốc với World Cup 48 đội: Tahiti cũng dự Cúp thế giới?


Việc tăng các đội dự World Cup sẽ mở ra cơ hội lớn cho nhiều đội tuyển bị xếp "chiếu dưới" tham dự, nhưng điều này cũng sẽ mang đến nhiều bất cập lớn.
*
Bóng đá

Tranh cãi gay gắt với việc FIFA mở rộng World Cup lên 48 đội


World Cup sẽ bước sang một trang mới kể từ giải đấu năm 2026 với 48 đội thay vì 32 đội. Nhiều ý kiến đang lo ngại rằng số lượng đội bóng tăng, nhưng chất lượng nhiều khả năng sẽ tỷ lệ nghịch.
*
Bóng đá

FIFA chính thức chốt 48 đội tuyển tham dự VCK World Cup


Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) đã chính thức nhất trí thông qua việc nâng số đội tham dự vòng chung kết World Cup lên thành 48 đội tuyển.
*
Bóng đá

FIFA sẽ chính thức công bố số đội dự World Cup vào ngày 10/1​


Liên đoàn bóng đá Thế giới (FIFA) sẽ đưa ra quyết định cuối cùng về việc nâng số đội dự vòng chung kết World Cup lên 48 đội tuyển vào ngày mai (10/1) trong cuộc họp diễn ra tại Zrich (Thụy Sỹ).
Tiền đạo của Bayern Munich Thomas Muller đã khiến làng túc cầu "dậy sóng" lên tiếng rằng nên hủy bỏ những trận đấu kiểu như Đức-San Marino vì cho rằng chúng “không có ý nghĩa gì.”
*

Ông Mai Đức Chung được bình chọn là Huấn luyện viên tiêu biểu năm 2022

*

Kỷ luật khiển trách đối với 3 lãnh đạo UBND tỉnh Nam Định

*

Nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa bị đề nghị mức án từ 7-8 năm tù

*

Nhiều vi phạm tại một số dự án sử dụng trái phiếu Chính phủ còn dư

*

Tỉnh Bình Dương xuất siêu hơn 9 tỷ USD trong cả năm 2022