2019

Nếu bạn đang hoạt động Windows XP hoặc Windows hocketoanthue.edu.vnsta với đang suy xét về hocketoanthue.edu.vnệc thay đổi sang Windows 7, chúng ta cũng có thể tự hỏi sự khác hoàn toàn giữa tất cả các phiên phiên bản khác nhau. Không giống hệt như OS X, có một phiên phiên bản dành cho tất cả mọi người, Windows cố gắng chia nó thành những nhóm cùng với các mức giá thành khác nhau. Tùy nằm trong vào rất nhiều gì các bạn sẽ sử dụng laptop của bạn, bạn có thể chỉ phải phiên phiên bản Home hoặc bạn có thể cần Ultimate.

Thực tế, có 6 phiên bạn dạng Windows 7 khác nhau, nhưng cửa hàng chúng tôi chỉ lo lắng về 3 do phần sót lại không thực sự bao gồm sẵn cho những người tiêu sử dụng mua. Bao gồm Windows 7 Starter, thường có trên netbook. Windows 7 home Basic có sẵn làm hocketoanthue.edu.vnệc các thị trường mới nổi và không tồn tại ở Mỹ. Cùng Windows 7 Enterprise được bán thông qua cấp phép số lượng lớn cho các công ty cùng tổ chức.

Trong bài xích đăng này, tôi sẽ nói về sự khác hoàn toàn giữa Windows 7 home Premium, Professional với Ultimate. Chú ý rằng nếu bạn mua phiên bạn dạng Windows cơ phiên bản nhất, các bạn vẫn có thể nâng cấp bất cứ lúc nào bởi Windows Anytime Nâng cấp. Về cơ bản, phiên bản Home bao gồm Professional và Ultimate, nhưng hồ hết tính năng bổ sung đó vẫn chỉ được setup khi bạn mua nó. Chúng ta có thể chạy Nâng cấp bất kể lúc nào từ bên trong Windows.

Để tất cả cái chú ý tổng quan về sự hocketoanthue.edu.vnệc khác biệt, bạn luôn có thể truy cập trang sau của Microsoft:

*

Tôi thấy sự so sánh của họ hơi đơn giản và dễ dàng và không cụ thể lắm, quan trọng đặc biệt nếu bạn có nhu cầu biết toàn bộ các tính năng bổ sung của từng phiên bản. Biểu vật này chỉ đi qua một số trong những điểm siêu cơ bản, phần nhiều trong số đó là có hại như điều hướng máy tính để bàn được cải thiện trên máy hocketoanthue.edu.vn tính để bàn cùng Internet internet Explorer 8 8.

Tôi sẽ nỗ lực đưa ra một danh sách rất đầy đủ hơn về những kỹ năng bị thiếu hoặc thêm vào mỗi phiên bản. Trước tiên, hãy ban đầu với trang chủ Premium vày đó là cơ sở của toàn bộ các phiên bạn dạng khác.

Trang chủ cao cấp

*

Dưới đấy là những điểm khác nhau về home Premium:

Để bắt đầu, Windows 7 home Premium chỉ được hỗ trợ cho đến tháng một năm 2015. Ngược lại, Windows 7 Professional được hỗ trợ cho tới tháng 1 năm 2020. Điều kỳ cục là Windows 7 Ultimate chỉ được hỗ trợ cho đến tháng 1 năm 2015.Bộ nhớ về tối đa cho trang chủ Premium là 16 GB. Đối với chuyên nghiệp và Cuối cùng, sẽ là 192 GB (Windows 64 bit)Home Premium chỉ hoàn toàn có thể hỗ trợ buổi tối đa 1 CPU. Bài bản và cao hơn có thể hỗ trợ tối đa 2 CPU.Home Premium chẳng thể sao giữ vào vị trí mạng (chỉ sao lưu hocketoanthue.edu.vnên bộ). Professional và Ultimate hoàn toàn có thể sao lưu giữ vào mạng.Home Premium chỉ có thể là ứng dụng khách mang đến Remote Desktop (chỉ có thể được kết nối xuất phát từ 1 máy khác). Cùng với Professional cùng Ultimate, chúng ta có thể sử dụng Windows làm sever cho máy tính xách tay để bàn từ xa và liên kết với những máy khác.Home Premium cùng trên hết là cung cấp Homegroup

Chuyên nghiệp

*

Ngoài những điểm được nói ở trên, Professional còn có các thiên tài và dịch vụ thương mại sau:

Hỗ trợ cho đĩa động. Điều này cho phép triển khai phần mềm RAID, rất có thể hữu ích cho một hệ thống có tương đối nhiều ổ cứng.Hệ thống mã hóa tệp - cho phép mã hóa ngơi nghỉ cấp khối hệ thống tệp. Không bình yên như BitLocker, chỉ gồm sẵn vào Ultimate.Địa điểm Aware InChế độ trình bày - chất nhận được bạn chuyển đổi hành hocketoanthue.edu.vn của Windows trong khi thuyết trình, có nghĩa là điều khiển âm lượng, hiển thị ảnh nền khác nhau, phòng trình đảm bảo màn hình xuất hiện, v.v.Chính sách team - cho phép bạn điều hành và kiểm soát tất cả các khía cạnh của hệ điều hành Windows toàn bộ hoặc thông qua Windows server 2003/2008Chuyển phía tệp với thư mục ngoại đường - một đợt nữa, một tài năng khác của dòng sản phẩm Windows được nối với một miềnKhả năng tham gia miền Windows - home Premium cần thiết tham gia miền WindowsChế độ Windows XP - cho phép bạn chạy Windows XP SP3 bên phía trong Windows 7. Được áp dụng để tương hợp với những chương trình cũ hơn.Chính sách hạn chế phần mềm

Tối hậu

*

Chỉ gồm một vài ba tính năng bổ sung cập nhật trong Ultimate hữu ích cho tất cả những người tiêu dùng. Hầu như các tính năng bổ sung trong Ultimate là dành riêng cho chuyên hocketoanthue.edu.vnên CNTT.

Mã hóa ổ đĩa BitLocker - Trái ngược với EFS, thực hiện mã hóa cấp hệ thống tệp, BitLocker sử dụng mã hóa toàn bộ đĩa.Khả năng chuyển đổi giữa 35 ngôn ngữ khác nhau ngay lập tứcAppLocker - kỹ năng chặn ứng dụng chạy trên thiết bị tínhBranchCache - có thể chấp nhận được truy cập tệp cấp tốc qua mạng WANKhởi động trực tiếp trường đoản cú VHD - kỹ năng máy tính khởi cồn từ tệp VHD tất cả hoặc không tồn tại hệ điều hành máy chủDirectAccess - Giữ cho người dùng di động cầm tay được kết nối trong những khi di chuyểnCải tiến cơ sở hạ tầng máy tính xách tay để bàn ảo (VDI)

Vì vậy, tuy vậy Ultimate nghe có vẻ tuyệt vời, nhưng nó thực sự không hữu ích cho tất cả những người tiêu cần sử dụng trung bình. Ngay cả ở một nút độ làm sao đó, Professional cũng không cực kỳ hữu ích cho tất cả những người dùng trung bình. Có lẽ tốt nhất để sở hữu được home Premium và sau đó nâng cung cấp lên Professional hoặc Ultimate nếu khách hàng cần. Hy vọng, Windows 8 thậm chí không có nhiều phiên bạn dạng để lựa chọn!