Địa chỉ và tin tức liên hệ

Gồm 2 cấp thcs – THPT, ngôi trường Lương Thế Vinh đặt mục tiêu: “Giáo dục toàn diện cho học viên thi đỗ tốt nghiệp cùng chuẩn bị tốt nhất cho học viên thi đỗ vào các trường Đại học cùng Cao đẳng”.


*

Logo ngôi trường Lương cầm Vinh – trường trung học cơ sở – thpt dân lập tại thành phố hà nội (Ảnh: Wikipedia)


Cơ sở A:Cơ sở I:

Website: http://luongthevinh.com.vn/home/

Cơ sở đồ dùng chất

*

*

*

*

Chính sách học tập phí

Trường Lương nạm Vinh, cung cấp THCS:

1.1. Các khoản thu lúc nhập học

Nội dungSố tiền
Lệ chi phí tuyển sinh và săn sóc hồ sơ11,000,000 vnđ
Học tổn phí tháng đầu tiên3,500,000 vnđ

Đồng phục mùa hè:

2 cỗ sơ mi

1 bộ soóc

Đồng phục mùa đông:

1 áo khoác

1 áo gile

1 áo hoodie

Tạm thu 1,500,000 vnđ

Tiền vở (20 quyển 96T, 5 quyển 200T, 1 túi kiểm tra)

300,000 vnđ
Tổng16,300,000 vnđ
Cha mẹ học viên đóng những khoản thu trên ngay khi làm thủ tục nhập học cho con.Cha bà bầu học sinh suy xét kỹ trước khi nộp hồ sơ vào trường. Khi vẫn nộp hồ sơ, nếu như muốn rút hồ sơ, phụ huynh học sinh đã chỉ thừa nhận lại tổn phí mục 2, 3, 4.Lệ chi phí tuyển sinh và chu đáo hồ sơ sẽ được chuyển thành “Phí phát triển trường” của 04 (bốn) năm (lớp 6, lớp 7, lớp 8 với lớp 9) so với những học sinh theo học tại trường.

1.2. Thống kê lại sơ bộ những khoản thu

Tên khoảnSố tiền sản phẩm tháng
Chi phí giáo dục đào tạo cơ bản (Áp dụng cho tất cả các lớp)
Học phí3,500,000 vnđ / tháng
An ninh
Vệ sinh
Điện sinh hoạt
Nước uống
Hệ thống LTV online
Hoạt rượu cồn Đoàn đội
Hỗ trợ CSVC cung cấp trú2,500,000 vnđ / năm
Điều hòa + bảo trì điều hòa máy tính (4 năm)2,000,000 vnđ / 4 năm
Chi phí giáo dục lớp nguyện vọng
Lớp chọn unique caoPhí giáo dục đào tạo cơ phiên bản + 300,000 vnđ / tháng
Lớp năng khiếu sở trường AnhPhí giáo dục và đào tạo cơ phiên bản + 500,000 vnđ / tháng
Lớp năng khiếu ToánPhí giáo dục cơ phiên bản + 500,000 vnđ / tháng
Chi phí thương mại & dịch vụ (Thu hộ, bỏ ra hộ)
Xe tuyến1,300,000 – 1,800,000 vnđ / tháng
Sổ liên lạc điện tử100,000 vnđ / tháng
Tiếng Anh bởi vì người nước ngoài giảng dạy900,000 – 1,100,000 vnđ / tháng
Ăn trưa40,000 vnđ / bữa
BHYT & BHTTSẽ thông tin sau
Ngoại khóaTheo chương trình nạm thể
Câu lạc bộ ngoài giờTheo yêu cầu của phụ huynh và học sinh
Cha mẹ học sinh rất có thể đóng học phí theo tháng (từ ngày 01 – 05 hàng tháng), theo học kỳ hoặc cả năm học.Lưu ý: Khi chi tiêu thị trường biến động hoặc mức lương buổi tối thiểu của phòng nước ráng đổi, trường rất có thể tăng chi phí khóa học (không quá 10% / năm học).

Trường Lương nuốm Vinh, cấp cho THPT:

Theo thông báo điểm chuẩn chỉnh lớp 10 năm học tập 2018-2019:

– chi phí khóa học : 2.000.000 đồng / 1 tháng.

– xuất bản trường : 2.000.000 đồng / 1 năm.

– Đồng phục : 1.500.000 đồng (tạm thu).

– Lệ tổn phí tuyển sinh : 300.000 đồng.

– chi phí vở : 270.000 đồng (20 quyển 96T, 5 quyển 200T, 1 túi KT).

Tổng: 6.070.000 đồng.

Chương trình học hành và chất lượng giáo dục

Chương trình học tập của mỗi lớp được cấu tạo thành 2 phần: chương trình ít nhiều và chương trình luyện thi Đại học. Nhưng mà hai phần ấy được lồng ghép vào nhau một cách phù hợp ngay trong mỗi tiết học. Trong những bài học, ngoài những yêu cầu phổ biến như ở những trường Quốc lập khác, còn tồn tại một yêu mong nữa so với HS: đề nghị đạt mang lại trình độ có thể làm được các bài thi vào Đại học. Bởi vậy các bài kiểm soát cuối học tập kì thường cực nhọc hơn mức qui định chung của Sở Giáo dục. Lịch trình của trường bảo đảm an toàn cho HS ko phải tới trường thêm bên dưới bất kì bề ngoài nào.

Thông tin tuyển chọn sinh vào lớp 6 Lương cụ Vinh

Chi tiết tin tức tuyển sinh lớp 6 ngôi trường Lương cố gắng Vinh

Ôn thi giờ đồng hồ Anh vào lớp 6 trường Lương vắt Vinh bên trên TiengAnhK12

TiengAnhK12 là hệ thống có phong cách thiết kế chuyên sâu cho học sinh lớp 1-12 ôn thi giờ đồng hồ Anh. TiengAnhK12 sử dụng tri thức chuyên gia và công nghệ phân tích lý tưởng để tối ưu hóa các bước ôn luyện.

Thí sinh rất có thể làm online bộ đề thi môn tiếng Anh vào lớp 6 ngôi trường Lương nuốm Vinh.

Ngoài ra, thí sinh có thể tham khảo đề thi các môn vào bài Tổng hòa hợp đề thi môn Anh, giờ đồng hồ Việt, Toán một vài trường CLC tại Hà Nội.

Nhận xét của phụ huynh

Phụ huynh Nguyễn Hồng Tú chia sẻ bên trên nhóm con Tự học tập năm 2020:

Em đánh giá nốt Lương vậy Vinh mang lại các phụ huynh quan trung ương nhé ạ.

Hết sức thấu hiểu vì tầm này năm kia em đang dần sốt xình xịch, lục tung dòng group này lên và cảm nhận rất nhiều share khá hữu ích.

Bố người mẹ lưu ý: bài này khá nhà quan, con bé bỏng nhà em cấp cho 1 trường công và được rèn tự lập từ bé bỏng nên tương đối dễ say mê nghi nên cha mẹ định quyết học tập thì nên xem thêm vài nguồn không giống nhau nhé ạ.

Nào thì lại review

Nói kết luận là, Chuối công ty em học siêng Anh Lương nạm Vinh các mẹ nhé.

1. Lý do em lựa chọn LTV- kinh phí đầu tư vừa sức ba mẹ, trường trên tuyến đường bố đi làm tiện gửi đón, các bạn ấy thi đỗ.

– Bề dày kế hoạch sử, chất lượng đã được minh chứng (trường vừa kỷ niệm 30 năm thành lập và hoạt động năm ngoái. Em không nghiên cứu các trường bắt đầu vì lười cùng sợ làm chuột thí nghiệm. Đầu ra của trường tương đối tốt, điểm trung bình giỏi nghiệp cung cấp 2 cao bất tỉnh nhân sự ngưởng, tỷ lệ vào chuyên cung cấp 3 cũng cao.

– vận động nhiều: Dã ngoại được xem như là một vận động bắt buộc, năm gấp đôi 1 lần 2 ngày 1 lần một ngày với những chủ đề nóng. Năm vừa rồi kỳ 1 đi FLC Thanh Hóa 2 ngày với công ty đề đảm bảo an toàn môi trường. Em gồm đi thuộc thấy tổ chức triển khai khá ổn. Ti tỉ các vận động khác như trung thu nhân ái, chợ quê, liên hoan tiệc tùng ma… học lịch sử dân tộc cũng đi dã ngoại…

– Kỷ qui định nghiêm: các phụ huynh muốn bé được cưng chiều chiều 1 chút, được tự do 1 chút thì kị LTV ra nhé ạ. Các con sẽ được tự tay chép và ký kết 1 bản cam kết lâu năm dằng dặc trước lúc vào học với 1 số lỗi cấp thiết dung sản phẩm như ko nhóm mũ bảo đảm khi ngồi bên trên xe máy, con quay bài, cờ bạc, đánh nhau… số đông lỗi có thể dung vật dụng như đến lớp muộn, thiếu bài bác tập… sẽ được nhận các hình phạt từ đề cập nhở, cảnh cáo… cho tráng bát, dọn vệ sinh, lao động công ích trong khuôn viên trường… các con sẽ sở hữu được thẻ ra vào, cho quẹt, về quẹt và ngay sau khoản thời gian quẹt tin nhắn vẫn báo về ba mẹ, các con vào ngôi trường giờ như thế nào ra cổng tiếng nào. Trong khi thỉnh thoảng có khả năng sẽ bị điểm danh thình lình để tránh vấn đề nhờ bạn quẹt hộ. Trưa ngủ chia đàn bà 1 phòng đàn ông 1 phòng (ghép cùng với lớp mặt cạnh).

– Điều em do dự nhất là con bé nhỏ nhà em khá cá tính, nó vẫn ko chịu đựng được kiểu bọn áp quân phiệt, ko cơ chế thì trộm vía chưa thấy nó stress gì bởi vì mọi nguyên tắc khá rõ ràng, cứ cụ mà tuân thủ thôi. Các thầy cô cũng tương đối nice và kiên nhẫn, biết lắng nghe. Điều em băn khoăn thứ 2 là không ít người dân nói bài tập LTV các lắm, em thấy bọn chúng nó vẫn vẫn tuổi chơi, bắt học những cũng hơi xót nhưng thực tế khi vào học thì thấy buổi tối về chị em ấy nghịch suốt. Vào học em new biết trường có 2 ngày tiết tự học tập buổi chiều. Bà bên em vì kim chỉ nam chơi đêm hôm rất cao thâm nên thường chũm học ngừng bài về đơn vị trong 2 tiết đó, buổi tối về hay là chơi, thỉnh thoảng học tập mất 30 phút, 1 tiếng.

2. Ấn tượng của em sau khi con học một năm LTV (nghỉ xừ mất nửa năm vày covid)

– hài lòng vì thấy con khá vui vẻ, yêu thương lớp, yêu dấu thầy cô và dường như khá từ hào về trường.

– bằng lòng vì nhỏ được tham gia khá nhiều chuyển động trải nghiệm. đẳng cấp học hết sức chơi hết mình ý ạ. Phương pháp truyền đạt của các thầy cô cũng khá đa dạng, phong phú. Môn nào thì cũng thấy thuyết trình. Mỹ thuật cổ đại thấy bài xích thuyết trình nhóm có tác dụng cả tuần new xong, văn cũng thấy cả văn nói văn viết, trình diễn về cái tôi vừa viết, lý, sinh… nào đó thấy đc làm thể nghiệm thật.

– gồm một điểm yếu của ngôi trường là phương pháp thu tiền vì chi phí khóa học chỉ có 2 triệu/ tháng nhưng không ít khoản loạn xạ nộp đầu năm mới khiến giá cả nộp đầu năm cao bất tỉnh ngưởng. Em cũng khá sốc với méo không còn cả mặt tuy nhiên nghĩ lại thì cộng toàn bộ chia gần như vẫn sinh sống mức đồng ý được, thậm chí còn thấp hơn các trường bốn cùng cấp độ nên con tim đã ngay nhanh chóng vui trở lại. Xét đến độ AQ thì đứng đầu có AQ, đứng số 2 bao gồm Tú, rất dễ cảm thấy ưa chuộng và hạnh phúc. Hề hề. Năm nay nghe nói ngôi trường sẽ thay đổi phương thức thu, dồn những khoản li ti vào thành 1 khoản học phí. Tóm lại các mẹ cứ chuẩn bị tầm 6, 7 triệu/ tháng chưa xe tuyến đến xông xênh nhé ạ.

À, thêm 1 câu chuyện bé dại nhưng khiến em khá xúc động, sẽ là vào học tập được vài tháng thì cô công ty nhiệm phát chỉ ra lớp có một bạn có ba bị tai biến buộc phải nghỉ việc. Cô ngay lập tức báo cáo bgh và bạn đấy được giảm một nửa học tầm giá ngay từ thời điểm tháng đấy. Chuyện này em theo luồng thông tin có sẵn vì làm trong ban bố mẹ chứ ngôi trường ko hề media hay công khai những chuyện giao diện kiểu như thế. Các vận động thiện nguyện được tiến hành khá thường xuyên với tiêu chí dạy những con thành fan tử tế trước lúc dạy thành tài. Yêu lắm ạ.

Nói nắm lại, mang lại giờ phút này, Ốc mà bao gồm khả năng, em mà còn sức, 8 năm nữa em vẫn cho Ốc học, thi LTV. Yêu yêu.

Chia sẻ của cô giáo Trinh Thanh Thuy:

Chắc hẳn PH bao gồm con lúc vào lớp 6 trường LTV đều nhiệt tình và ước ao tìm hiều sâu rộng về ngôi trường lớp cũng giống như kỷ luật, học tập, nước ngoài khoá, thi HSG của trường. Cho nên mình xin viết đôi dòng share để PH am hiểu hơn.

Trước hết với cưng cửng vị là 1 trong những PH, mình trọn vẹn yên trung khu gửi những con học ở trường, yên trọng tâm cả về kỹ năng lẫn nề nếp, ý thức. Học tập ở LTV các con được tập luyện tính kỷ chế độ và rất tự giác: từ dậy sớm, tự chấm dứt bài tập và đến lớp đúng giờ.

Dưới đây lịch trình học cùng các hoạt động vui chơi của trường:

1. Chương trình học thi KTCL đầu xuân năm mới lớp 6 và lớp 10 (hai CS thi tầm thường đề).

Thông thường xuyên trường các con sẽ có được một thời hạn ngắn tiếp thu kiến thức trước kỳ KTCL (khoảng 1-1.5 tháng). Kỹ năng bài kiểm tra hoàn toàn trong công tác đã học tập – chương trình lớp 6.

Điểm KTCL này dùng để làm xét phân lớp như sau: Lớp chọn V0 (CS1 Tân Triều) gồm khoảng chừng 40hs tổng điểm 3 môn cao nhất. (Điểm sàn tuỳ năm vì chưng còn phụ thuộc vào điểm thi của năm đó). Lớp tăng tốc V2 (khoảng 40hs điểm thấp nhất). Lớp V2 học tăng 2 huyết toán, văn, Anh/1 tuần so với lớp đại trà. GV được lựa chọn dạy lớp này thường cần nghiêm khắc nhưng lại ân cần, tận tâm, giảng dễ hiểu.

THI CHUYÊN (Đề nhì CS không giống nhau)

Trước kỳ thi GVCN đang lấy sĩ số đăng kí thi siêng toán hoặc Anh. HS dự thi chuyên đã làm bài xích KTCL như bình thường cộng thêm 1 phần nâng cao của môn chuyên (vẫn vào chừng ấy thời gian). Chăm Anh sẽ sở hữu thêm phần speaking. Kiến thức thi chuyên hoàn toàn nâng cao, vượt xung quanh chương trình SGK. Trong tía tuần học tháng 8 thầy cô cũng ko ôn nâng cấp trên lớp vì các lớp được xếp như nhau và đảm bảo an toàn tính công bình cho toàn bộ hs. GV đã tuỳ vào năng lực của lớp bản thân dạy để cho thêm bài xích luyện hoặc luyện đề của rất nhiều năm trước.

Chương trình lớp chăm (Hai CS học tập khác nhau)

CS1 -Tân Triều học siêng sâu hoàn toàn môn chuyên. Tuy nhiên các bé vẫn đảm bảo an toàn Kiến thức cơ bạn dạng SGK. Lớp chuyên hồ hết năm tỉ trọng đỗ siêng rất cao, nổi bật chuyên toán 9T năm nay có 27 hs đỗ chăm và những hs đỗ chăm Ams và đồng thời đỗ nhiều trường chuyên. PH xem xét là chuyên toán học cực kỳ nặng cho nên vì vậy nếu những con thiệt sự học giỏi hãy học. PH đừng cố gắng cho bé vào các lớp chuyên, chọn bằng mọi giá vì các con sẽ ảnh hưởng đuối dài với hậu quả cuối năm phải thi lại và hoàn toàn có thể bật ra lớp ngoài.

LỚP ĐẠI TRÀ

Lớp thường-lớp đại trà (V1, V3, V4, V5, V6): HS những lớp này được chia các nên nguồn vào ngang nhau. Các con học 7 tiết/1 môn toán, văn, Anh 1 tuần. So với trường công (3 tiết/1 tuần theo quy định của BGD) cần nhiều vội hơn 2 lần. Chính vì vậy nếu hs chăm chỉ, chăm chú nghe giảng và kết thúc hết bài bác tập bên trên lớp là không buộc phải học thêm vẫn bảo đảm an toàn kiến thức vững. Đặc biệt môn giờ Anh, trường hợp chỉ bảo đảm an toàn điểm xuất sắc qua các bài bình chọn thì học tập trên lớp là đủ. Nếu bao gồm học thêm chỉ nên học các khả năng thuyết trình, viết (writing) và rèn luyện nâng cấp thôi nhé. (Điều này khi còn sống, thầy Văn Như Cương luôn luôn nhắc tới trong thư gởi PH đầu xuân năm mới học.)

2. Chuyển động ngoại khoá

Tất cả các hoạt động ngoại khoá là bắt buộc. Trừ khi hs có lý do rất quan trọng đặc biệt và đường đường chính chính thì đề xuất xin phép trước. GVCN thấy không đường đường chính chính thì PHHS phải làm việc với BGH.

Năm nay trường lưu niệm 30 năm đề nghị sẽ có nhiều hoạt động. Sau ngày khai học là dịp rằm trung thu. Công ty trường tổ chức rất to, vui và tinh vi cho HS cung cấp 2. Cấp cho 3 không yêu cầu tham gia. Các con đã tham gia “Đêm Trăng sáng Trường Lương” cho tận khuya với nhiều chuyển động vui chơi. Ngày hôm sau sẽ được nghỉ để giữ lại gìn mức độ khoẻ.

Trong năm học gồm hai kỳ học hành ngoại khoá: một kỳ đi giã nước ngoài 2 ngày 1 đêm, 1 kỳ đi vào ngày. 100% hs cần tham gia đủ trừ lý do đặc biệt mới được nghỉ. PH hoàn toàn yên tâm bởi kỷ lý lẽ rất nghiêm đề nghị hs khôn xiết ngoan và lại vui hết mình. Ví dụ: nếu sát ao, váy đầm hay biển sẽ sở hữu quy định cấm ko được tập bơi lội, đạp vịt, ra chỗ có nước. HS vi phạm luật ngay lập tức nhà trường mướn một chuyến xe đưa hs về tận nơi và PH cần tự giao dịch thanh toán chi phí. (Từ trước đến thời điểm này mình chưa thấy hs vi phạm.) mỗi lớp đều phải có gvcn, hướng dẫn viên du lịch và đội học sinh tình nguyện của trường cung ứng quản lớp.

Ngoài ra còn các hoạt động khác như Haloween -31/10, Noel lớp từ tổ chức, nhóm chợ Xuân, chào mừng 20/11…

CÂU LẠC BỘ

Trường có khá nhiều CLB: Truyền thông, Music, Art… câu lạc bộ này hằng năm những con hồ hết đến Casting để được trao tham gia.

THỂ THAO

Nhà trường có CLB bóng đã, trơn rổ bởi vì thầy Tuyên phụ trách. HS tham gia yêu cầu nộp tiền học phí hằng tháng. Các con khôn xiết thích. Đặc biệt đơn vị trường tất cả giải đấu bóng đá vào thời điểm đầu năm. Những khối lớp đá cùng nhau và gồm tranh giải.

ĐỘI TUYỂN HSG

Năm nay đơn vị trường chú trọng nhiều hơn tới team tuyển HSG nên ngay từ đầu năm đã có kế hoạch bồi dưỡng. Những con học xuất sắc sẽ được lựa chọn và tu dưỡng từ lớp 8.

ĐIỂM SỐ

Điểm tổng kết của những con trọn vẹn phản ánh năng lực học thực sự. Vào suốt học tập kỳ những con điểm kém sẽ có thời cơ gỡ điểm. Khi điểm nhập vào hệ thống SLLĐT sẽ không còn gỡ được nữa.

BÀI TẬP VỀ NHÀ

Nếu những con biết tranh thủ làm trong các giờ tự quản trên lớp sẽ không cần làm cho BT ở nhà. Môn giờ Anh các con cần học thuộc những bài hội thoại, bài xích text vào SGK.