Ngày nay, chỉ cần một chiếc smartphone hay máy vi tính kết nối mạng bạn có thể mang cả thế giới đến với mình. Việc học tiếng Anh cũng đơn giản hơn nhiều nhờ sự phát triển của công nghệ. Trên mạng có vô số website để bạn học tiếng Anh, sau đây hocketoanthue.edu.vn xin giới thiệu những website học tiếng Anh hàng đầu Việt Nam, bạn tham khảo nhé.

Hiện nay, tổ chức Langmaster đang xây dựng đa dạng các khóa học để học viên có thể lựa chọn phù hợp với khả năng cũng như quỹ thời gian của mình như: Khóa học offline, khóa học online, khóa học trực tuyền 1:1. Langmaster cũng xây dựng lộ trình khoa học, thông minh, lồng ghép ứng dụng NLP (Neuro-Linguistic Programming - Lập trình ngôn ngữ tư duy) trong huấn luyện và đào tạo nên việc học trở nên hiệu quả và tiến bộ rất nhiều.

Lượng kiến thức đa dạng cho người học thoải mái lựa chọn trong 20h hàng ngày.

Engbreaking là một trong những trang web được ưa chuộng trong những năm gần đây. Với cuộc sống bận rộn như hiện nay thì Engbreaking là sự lựa chọn tối ưu bởi không cần mất quá nhiều thời gian cho một buổi học. Bạn chỉ cần bỏ ra mỗi ngày 1 tiếng đồng hồ để hoàn thành các bài học mà Engbreaking đã biên soạn. Với lộ trình vừa vặn, người học sẽ cảm thấy không bị quá tải và rèn được thói quen hàng ngày. Một bài học của Eng Breaking được phân bổ đều trong 6 ngày, mỗi ngày áp dụng một phương pháp khác nhau.

Đặc biệt, khi học tiếng anh với Engbreaking bạn sẽ luôn được đồng hành bởi đội ngũ hỗ trợ nhắc nhở việc học hàng ngày qua email, điều đó sẽ giúp cho người học có ý thức hơn trong quá trình tự học và dần dần tạo được thói quen học tiếng anh mỗi ngày. Lộ trình 3 tháng tự học của Engbreaking chú trọng vào 3 kỹ thuật là:

Kỹ thuật nghe ngấmKỹ thuật nói đuổiKỹ thuật phản xạ đa chiều

Lộ trình này giúp cho học viên vừa trau dồi được kỹ năng nghe- nói- phản xạ hiệu quả vừa có thêm kiến thức về từ vựng và ngữ pháp qua 36 chủ đề giao tiếp thông dụng, 2933 từ vựng lồng ghép trong mỗi chủ đề, 285 audio với 2 tốc độ. Chỉ mới ra đời được 5 năm trên thị trường giáo dục Việt Nam nhưng Engbreaking đã thu hút hơn 167.300 học viên tham gia đăng ký và đánh giá cao trong quá trình học tập. Học phí cho khóa học 3 tháng online là 490.000đ. So với lượng kiến thức đem lại sau 3 tháng học thì số tiền này quả thật cũng rất hợp lý phải không nào?

Quà tặng kèm theo khóa học là quyển checklist kế hoạch hành động hằng ngày

Ngày nay, hầu hết các vị trí công việc đều có xu hướng tìm kiếm những nhân sự đáp ứng được kỹ năng ngoại ngữ, trong khi đó với thời gian biểu quá bận rộn, việc tự học tiếng anh trên các trang web với các video, bài giảng dựng sẵn và ít có sự tương tác khiến cho động lực học tiếng anh cứ thế vơi dần. Hiểu được những mong muốn và rào cản đó GrabLingo cung cấp các khóa học trực tuyến 1 kèm 1 giúp kết nối hơn 10,000 học viên cùng 1000+ giáo viên nước ngoài dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản.

Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, lựa chọn giờ học linh động 6h-24h và được thiết kế chương trình học cá nhân hóa. GrabLingo mong muốn xây dựng trường học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu Việt Nam, giúp mọi người tăng phản xạ nghe nói, nâng cao trình độ và sử dụng tiếng Anh như người bản xứ.