Bên cạnh đó giọng ca Đồng xanh còn dành tặng ngay cho “thiên thần nhỏ” cả một bài bác thơ đầy tâm trạng.

Luôn giấu kín về chuyện đời tư, cần những thông tin cũng giống như hình ảnh về cậu đàn ông Benjamin của Vy Oanh trọn vẹn bí mật. Thời gian gần đây, bên trên trang cá nhân của mình, Vy Oanh vẫn “úp mở" một vài hình ảnh của cậu đàn ông đầu lòng, tuy nhiên cũng giống như một số sao việt nam khác, cô cũng chỉ khoe hình ảnh bàn tay cùng trán của cậu bé.

Đặc biệt, từ thời điểm cách đây không lâu, Vy Oanh còn khiến nhiều khán giả bất thần khi đưa nghề làm cho thi sĩ. Giọng ca Đồng xanh đã tặng ngay cho thiên thần nhỏ cả một bài bác thơ dài share những trung ương tư, tình yêu của mình. Đi kèm từ đó là hình ảnh Vy Oanh đã ngồi ở bên cạnh con trai và cho bé bú. Tức thì lập tức, bài “thơ nhỏ cóc” của Vy Oanh và bức ảnh đã nhận được sự quan tâm của phần đông khán giả tương tự như người hâm mộ.

*
Trích dẫn một quãng trong bài bác "thơ bé cóc" của Vy Oanh đã nhận được không ít sự vồ cập từ phía người hâm mộ

*
Đi kèm với bài xích thơ là hình ảnh Vy Oanh sẽ cho bé bú

Nội dung bài xích thơ khá đơn giản, kia là phần nhiều lời trọng tâm sự đầy tình cảm, là phần nhiều dòng chia sẻ của một bạn mẹ dành riêng cho cậu bé trai nhỏ xíu bỏng của mình. Vy Oanh hi vọng sau này khi đang trưởng thành, con trai sẽ là 1 cậu bạn trẻ có đủ tài đức cùng một trung ương hồn đẹp để giúp ích cho đời.

*

*

*
Hình ảnh đầu tiên của bé trai Vy Oanh

Vy Oanh quý phái Mỹ sinh con trai đầu lòng vào tháng 4/2015 với cô gần như là giữ kín việc này cùng với giới truyền thông. Cho đến khi các hình ảnh trong tiệc đầy mon của nam nhi vào vào giữa tháng 5/2015 được Vy Oanh đăng cài trên trang cá nhân thì người theo dõi mới biết được một chút thông tin về cô và cậu nam nhi nhỏ.

*

*
Những hình hình ảnh trong buổi tiệc đầy tháng của Benjamin - con trai của nàng ca sĩ Vy Oanh

Bên cạnh đó, Vy Oanh ngày càng sắc sảo và gồm phần khiến ít nhiều người "nể sợ" mình. Từ sau thời điểm sinh cô khá chăm sóc cho trang cá thể cũng như có không ít nhận định với đa số chuyện đang xẩy ra hằng ngày, vừa qua nhất cộng đồng mạng khoái chí với màn "đá xéo" của Vy Oanh giành riêng cho những nghệ sỹ mua like ảo.