Vương Tổ Lam và hoa khôi Hoa kiều Lý Á Nam tất cả 10 năm tình yêu mặn nồng nhưng lại cả hai không ngủ cùng nhau do tính phương pháp khác biệt.


Ngày 16/1, trang Chinapress đưa thông tin nam diễn viên Hong Kong vương vãi Tổ Lam và vk là Lý Á nam tham gia công tác Hoa hoa vạn vật dụng tại Đài Loan. Đây là show chuyện trò với sự dẫn dắt của 2 MC lừng danh nhất xứ Đài là tiểu S từ bỏ Hy Đệ cùng Thái Vĩnh Khang. Trong show, hai vợ ck Vương Tổ Lam share về tổ ấm hạnh phúc được kiến thiết suốt 10 năm vừa qua của họ.

Cặp đôi cho biết dù được sử dụng nhiều là mái ấm gia đình hạnh phúc dẫu vậy họ vẫn phải đối mặt với những khác hoàn toàn về tính cách. Hiện nay tại, hai vợ ông xã chia phòng ngủ riêng dù tình cảm vẫn mặn nồng.

*

Cặp song "Bạch Tuyết cùng chú lùn" lừng danh của làng vui chơi giải trí Hoa ngữ.

Vương Tổ Lam giải thích anh thường đi làm việc về muộn, không tồn tại giờ cố kỉnh định. Trong những lúc đó Lý Á phái mạnh là bạn khó ngủ yêu cầu nam diễn viên không muốn đánh thức vợ con.

cạnh bên đó, nguyên nhân chính khiến cả nhị không tầm thường phòng là Lý Á nam giới yêu thích thật sạch còn vương Tổ Lam đi làm về muộn thường stress chỉ ao ước đi ngủ luôn. Hoa hậu Hoa kiều cho biết cô ko muốn ông xã lên giường khi không tắm vì vậy yêu cầu ông chồng ngủ tại chống khách.

vào chương trình, vương vãi Tổ Lam share anh hy vọng con gái Gabrielle rộng một tuổi của chính bản thân mình sau này béo lên đang giống Thư Kỳ. "Con nhỏ nhắn có song môi đầy đủ giống tôi. Vk tôi dáng bạn cao gầy, phải tôi mong muốn sau này Gabrielle khủng lên sẽ xinh đẹp như Thư Kỳ", nam diễn viên hài hước.

*

Vương Tổ Lam ko được ngủ thuộc vợ.

Vương Tổ Lam sinh năm 1980, là diễn viên Hong Kong, từng tham gia một số trong những phim của TVB. Kế tiếp anh quý phái Đại lục cách tân và phát triển sự nghiệp và được biết thêm đến thỉnh thoảng trở thành thành viên của show Chạy đi người bằng hữu cùng Lý Thần, Đặng Siêu, Angelababy. Vương vãi Tổ Lam chỉ cao 163 cm, trong những lúc Lý Á nam giới cao 175 cm, đề xuất họ được điện thoại tư vấn là "vợ chồng Bạch Tuyết và chú lùn".


Bà trằn Lam giục Quách Bích Đình nhanh chóng sinh con

Vợ ông trùm giải trí Hong Kong phía Hoa Cường và Quách Bích Đình cùng tổ chức triển khai sinh nhật. Trong lời chúc, bà trần Lam ý muốn con dâu mau chóng sinh cháu.


An Chi


Vương Tổ Lam với vợ hoa hậu TVB Angelababy vương Tổ Lam Lý Á phái nam chạy đi người đồng đội Keep Running sao Hoa ngữ Angelababy Đặng hết sức

Angelababy

*

Huỳnh gọi Minh tiết lộ đã ly hôn Angelababy?

0 trăng tròn

Câu trả lời phỏng vấn vừa qua của Huỳnh hiểu Minh khiến cho công bọn chúng băn khoăn. Nam diễn viên bị cho là đang ám chỉ tình yêu với Angelababy đã cố kỉnh đổi.

*

lưu giữ Diệc Phi gây tranh cãi xung đột về những thiết kế

0

Lưu Diệc Phi mở ra bên Dương Mịch, Angelababy và trở thành đề tài gây tranh cãi vì thân hình trụ trịa bất thường.

*

Angelababy bị thương ngơi nghỉ tay sau sự cố quay show

0 36

Angelababy từng bị một trái bóng hơi vĩ đại đè lên trên người khi tham gia show Keep Running. Hậu quả, người vợ diễn viên vẫn bị tổn thương sống ngón tay treo nhẫn.

Bài viết liên quan