Tất cả Tất cả Xã hội Pháp luật Xuất bản Thế giới Kinh doanh Thể thao Giải trí Lifestyle Công nghệ Xe Âm nhạc Phim ảnh Đời sống Sức khỏe Du lịch - Ẩm thực Giáo dục Ẩm thực Thời trang

Vụ tai nạn khiến YouTuber tử vong: Ôtô con quá hạn kiểm định

0

Theo Cục Đăng kiểm Việt Nam, ôtô con do YouTuber N.V.N. cầm lái có hạn kiểm định đến hết ngày 29/4, quá hơn 5 tháng so với quy định.

Chân dung nữ sinh chuyên Văn thuyết phục hội đồng học bổng VinUni

0

Nhờ quy trình tuyển sinh khác biệt và tiêu chí đánh giá đa chiều, các giáo sư tại trường Đại học VinUni đã phát hiện ra những phẩm chất tiềm ẩn của Phạm Thị Thúy Ngần.

Cô dâu tung hoa cưới ngoài đường khiến bạn suýt gặp nạn

0

Mải lao theo bó hoa cưới, một cô gái suýt bị xe container tông trúng trong đám cưới ở Bắc Ninh.

Bắt quả tang kẻ trộm đột nhập cửa hàng FPT

0

Bảo dùng kéo cắt mái tôn cửa hàng FPT, vào trong trộm tài sản thì bị nhân viên theo dõi camera phát hiện, báo công an bắt giữ.

Xe tải chạy lảo đảo đâm móp đuôi ôtô

0

Chiếc xe tải chạy lảo đảo trên đường ở Bắc Ninh đã đâm vào ôtô, sau đó lao lên dải phân cách và lao sang làn ngược chiều.

Ôtô dừng bắt khách giữa đường gây tai nạn liên hoàn

0

Xe khách 54 chỗ đột ngột dừng bắt khách khiến 2 ôtô phía sau đâm vào nhau, gây tai nạn liên hoàn ở Bắc Ninh.

Xe máy bị kẹp giữa 2 ôtô

0

Chiếc xe máy rẽ trái sang đường bị ôtô từ phía sau đi đến đâm trúng kẹp vào đuôi xe tải phía trước. Vụ tai nạn xảy ra ngày 11/3 ở thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh.

Những tình tiết bất ngờ trong vụ sát hại người phụ nữ ở Bắc Ninh

0

Chiều 22/2, nghi phạm giết người, cướp tài sản gây xôn xao dư luận ở phường Võ Cường, TP Bắc Ninh đã khai nhận hành vi phạm tội.

Lái xe container tông Innova làm 5 người chết: "Bị cáo không có lỗi"

0

Tài xế xe container Lê Ngọc Hoàng cho rằng bản thân không có lỗi trong vụ va chạm với chiếc Innova đi lùi trên cao tốc khiến 5 người tử vong.

Bắt đôi nam nữ thực hiện hơn 20 vụ cướp giật tài sản

0

Tùng đi xe máy, lượn lờ tìm mục tiêu ở TP Bắc Ninh, sau đó áp sát giật tài sản của nạn nhân. Người này đem tài sản cướp được đưa cho Thoa đem bán lấy tiền tiêu.

Ôtô vượt đèn đỏ đâm vào xe máy chở 3 giữa ngã tư

0

Vụ tai nạn xảy ra lúc 22h12 ngày 10/12 tại một ngã tư ở Bắc Ninh. Chiếc ôtô vượt đèn đỏ đâm vào xe máy chở 3 người đang sang đường khiến ba người ngồi trên xe máy bị thương.

Bé trai thoát chết khi bị cuốn vào gầm ôtô

0

Bé trai đang chơi trước sân thì bị ôtô 4 chỗ tông phải, nạn nhân bị mắc kẹt dưới gầm xe nhưng may mắn chỉ bị thương nhẹ.

Thi thể nam thanh niên đang phân hủy trong phòng trọ

0

Hai ngày không thấy anh Chính đi làm, bạn bè đến phòng trọ thì thấy thanh niên này đã tử vong.

Tai nạn liên hoàn ở Bắc Ninh, ôtô Hyundai bị kẹp giữa 2 xe đầu kéo

0

Chiếc Hyundai 5 chỗ bất ngờ nổ lốp xoay ngang quốc lộ 18 rồi va chạm liên tiếp với hai xe đầu kéo. Vụ tai nạn khiến khu vực bị ùn tắc cục bộ, tài xế xe con bị thương.

"Đàn chó hung dữ như chó sói, cắn cháu bé mặc người can ngăn"

0

Nhân chứng kể rằng đàn chó cả chục con lao vào cắn bé trai 7 tuổi lúc sẩm tối ở nơi vắng. Nhiều người đe dọa, xua đuổi nhưng chúng vẫn tấn công làm nạn nhân tử vong.

Vợ của tài xế container lĩnh 6 năm tù: Gia đình kháng án đến cùng

0

Người thân của bị cáo Hoàng cho rằng tài xế xe đầu kéo container không vi phạm luật khi tông chiếc Innova đi lùi trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên nên tiếp tục kháng án.

Bệnh nhân tử vong khi nhảy từ tầng 10 bệnh viện

0

Nhảy từ tầng 10 bệnh viện xuống nóc ôtô, người đàn ông 60 tuổi được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Mẹ tố cáo ông chủ hiếp dâm con gái 17 tuổi

0

Chị Minh ở Bắc Ninh vừa có đơn lên các cơ quan chức năng tố cáo ông Văn hiếp dâm con gái mình.

Phóng nhanh qua ngã tư, 2 người đi xe máy bị taxi hất lên nắp capo

0

Người phụ nữ điều khiển xe máy chở theo con gái ngồi sau phóng nhanh qua ngã tư và bị taxi tông văng lên nắp capo.

Chơi đùa cùng bạn, bé gái bị cọc đâm thẳng vào mắt

0

Sự cố bất ngờ khi đang chơi đùa với bạn khiến bé gái này phải trải qua hai ca phẫu thuật vì máu tụ quá nhiều trong mắt.