Tất cả Tất cả Thời sự Pháp luật Xuất bản Thế giới Kinh doanh Thể thao Giải trí Lifestyle Công nghệ Xe Âm nhạc Phim ảnh Đời sống Sức khỏe Du lịch Giáo dục Ẩm thực Thời trang

Những cảnh sát buộc dấu vết ‘lên tiếng’

0

Trung tá Việt chia sẻ công việc của lính kỹ thuật hình sự giống các nhà khảo cổ khi phải khôi phục những dấu vết dù nhỏ nhất nơi hiện trường.

Kết thảm cho ác nữ trong ‘Penthouse 3’

0

Tập 11 của “Penthouse 3” khiến khán giả ngỡ ngàng khi Ha Yoon Cheol và Cheon Seo Jin gặp nạn.

3 cựu sinh viên thiệt mạng trong vụ cháy ở Hà Nội

0

Cơ quan chức năng đã xác định được danh tính 4 người tử vong trong vụ hỏa hoạn vào chiều 4/2 tại Hà Nội. Trong đó có 3 cựu sinh viên Đại học Thủy lợi.

Vì sao gia đình tài xế bị truy sát đề nghị làm rõ nhiều uẩn khúc?

0

Cho rằng anh Nguyễn Văn Bách tử vong do bị truy sát trên quốc lộ 37, gia đình nạn nhân đề nghị cơ quan điều tra làm rõ toàn bộ những người liên quan vụ án.

Đang nhậu đòi về, thanh niên bị bắn chết

0

Trong lúc ngồi nhậu, Đang nói mệt nên muốn về sớm. Nhân bất ngờ rút súng bắn thủng dạ dày bạn nhậu.

Tội ác tình dục tại các trường đào tạo minh tinh ở Trung Quốc

0

Nữ sinh tại các trường nghệ thuật ở Trung Quốc luôn phải đối mặt với việc trở thành mục tiêu xâm hại tình dục của giáo sư, nghệ sĩ quyền lực trong giới.

Giải cứu 2 thiếu nữ bị giam trong quán karaoke

0

Nhận được đơn kêu cứu của 2 người phụ nữ về việc con gái họ bị lừa vào quán karaoke, cảnh sát đã kịp có mặt giải cứu.

Nam tài xế lái xe máy đâm vào đầu ôtô đang đỗ ven đường

0

Nam tài xế xe máy mất kiểm soát lao sang đường rồi đâm vào đầu ôtô đang dừng đỗ. Vụ tai nạn xảy ra sáng 6/5 ở Bắc Giang.

Ôtô bị container đâm xoay ngang giữa đường

0

Vụ tai nạn xảy ra lúc 21h30 ngày 2/12 ở QL 1A, thị trấn Kép, Bắc Giang. Chiếc ôtô đang di chuyển trên đường thì bị container đâm trúng xoay ngang giữa đường.

Băng qua cao tốc, 3 công nhân bị ôtô tông trúng

0

Trong lúc băng qua đường cao tốc Hà Nội - Bắc Giang, 3 công nhân bị ôtô tông trúng, một người tử vong tại chỗ.

Ôtô tải va chạm xe khách, 1 người tử vong

0

Ôtô tải mang biển số Bắc Giang va chạm với xe chở khách khiến 1 người chết tại chỗ, 2 người được đưa đi cấp cứu.

Bác sĩ đỡ đẻ cho sản phụ sinh con dọc đường

0

Được anh trai chở xe máy đến bệnh viện sinh con, sản phụ 24 tuổi chuyển dạ ngay dọc đường.

Ôtô gây tai nạn cho xe máy rồi bỏ chạy ở Bắc Giang

0

Sự việc xảy ra sáng 21/11, ôtô con gây tai nạn cho xe máy đi cùng chiều, khiến người điều khiển ngã xuống đường, rồi bỏ chạy trong sự phẫn nộ của người đi đường.

Clip người phụ nữ dừng xe giữa đường gây tai nạn

0

Người phụ nữ thản nhiên đỗ xe ven đường làm cặp đôi đi xe ga giật mình ngã nhào ra đường. Tai nạn hy hữu này xảy ra ở quốc lộ 37 Bắc Giang - Thái Nguyên.

Ôtô biển số "tứ quý" đụng xe máy, một người chết

0

Chiếc xe máy do người đàn ông mặc đồng phục quân nhân điều khiển lưu thông trên quốc lộ ở Bắc Giang xảy ra va chạm với ôtô biển số tứ quý. Tai nạn khiến người đi xe máy tử vong.

Xe Exciter tông cột điện, hai thanh niên tử vong tại chỗ

0

Điều khiển xe máy không làm chủ tốc độ, hai thanh niên tông vào cột điện bên đường. Vụ việc làm cả hai tử vong tại chỗ.

Người đàn ông tử vong sau khi quan hệ với nữ nhân viên bảo hiểm

0

Ông Thái được phát hiện tử vong tại nhà riêng ở Bắc Giang, cạnh một cô gái. Bước đầu công an nhận định nạn nhân tử vong sau khi quan hệ tình dục.

Tàu hỏa đâm trực diện ôtô, chủ tịch hội khuyến học tử nạn

0

Ông Hoàn - Chủ tịch hội khuyến học huyện Lạng Giang (Bắc Giang) điều khiển ôtô băng qua đường dân sinh và bị tàu hỏa đâm trực diện.

Xử nghiêm tài xế xe tải chạy ngược chiều cán chết đôi nam nữ 9X

0

Ủy ban ATGT Quốc gia cho rằng hành vi của lái xe tải gây ra hậu quả nghiêm trọng, gây bức xúc dư luận.

Xe tải lao ngược chiều đâm chết đôi nam nữ 9X

0

Chiếc xe tải chạy lấn làn đâm liên tiếp vào một ôtô con và xe máy di chuyển chiều ngược lại. Hai thanh niên trên xe máy bị cuốn vào gầm tử vong tại chỗ.