Dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp - giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe

Khinh hạm lớp Admiral Grigorovich - một trong những tàu chiến mạnh nhất hạm đội Biển Đen hocketoanthue.edu.vn - Mất soái hạm Moskva là tổn thất lớn cho Hạm đội Biển Đen, nhưng thực tế, đây không phải chỉ là chiến hạm mạnh nhất của Nga trên Biển Đen mà họ còn có khinh hạm lớp Admiral Grigorovich - chiến hạm "nhỏ mà có võ".

Những vũ khí Ukraine đang đề nghị Mỹ hỗ trợ trong cuộc chiến với Nga hocketoanthue.edu.vn - Ukraine đang đề nghị chính quyền Tổng thống Biden cung cấp thêm các tên lửa chống hạm để đảm bảo an ninh các cảng biển đang bị Hải quân Nga phong tỏa, cũng như các máy bay không người lái và các hệ thống tên lửa có thể tấn công các lực lượng của Nga từ xa, Hạ nghị sĩ Mỹ Jason Crow cho hay.

Những vũ khí Ukraine đang đề nghị Mỹ hỗ trợ trong cuộc chiến với Nga

Không quân Mỹ thử nghiệm bom thông minh diệt hạm Quicksink hocketoanthue.edu.vn - Phòng thí nghiệm nghiên cứu Không quân Mỹ (AFRL) vừa đăng tải hình ảnh cuộc thử nghiệm thứ hai với loại bom thông minh diệt hạm mới, một lựa chọn chống hạm chi phí thấp cho máy bay.

Không quân Mỹ thử nghiệm bom thông minh diệt hạm Quicksink

Tên lửa siêu thanh Onyx của Nga dồn dập lao về phía Odessa (Ukraine) hocketoanthue.edu.vn - Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi cảnh các tên lửa hành trình siêu thanh Onyx chính xác cao được phóng dồn dập lên trời rồi bay về khu vực Odessa (Ukraine). Nga cho biết, các tên lửa này đã phá hủy một trung tâm hậu cần có chứa nhiều vũ khí của phương Tây, gồm UAV Bayraktar TB2.

Tên lửa siêu thanh Onyx của Nga dồn dập lao về phía Odessa (Ukraine)

Hạm đội tàu sân bay hùng hậu: “Át chủ bài” giúp Mỹ thống trị đại dương hocketoanthue.edu.vn - Hải quân Mỹ đang vận hành 1 hạm đội gồm 11 tàu sân bay, trong đó có 10 tàu sân bay lớp Nimitz và 1 tàu sân bay lớp Ford.

Hạm đội tàu sân bay hùng hậu: “Át chủ bài” giúp Mỹ thống trị đại dương

Điểm danh các loại vũ khí Mỹ cung cấp cho Ukraine trong cuộc chiến với Nga hocketoanthue.edu.vn - Lầu Năm Góc đã cam kết hỗ trợ hàng nghìn vũ khí cho Ukraine, trong đó có các tên lửa Javelin, Stinger và các loại đạn pháo hạng nặng. Dưới đây là tất cả các loại vũ khí Mỹ thông báo đang chuyển cho Ukraine.

Điểm danh các loại vũ khí Mỹ cung cấp cho Ukraine trong cuộc chiến với Nga

Điểm yếu trong thiết kế của xe tăng Nga khiến nhiều kíp xe có nguy cơ tử trận ở Ukraine hocketoanthue.edu.vn - Nhược điểm trong thiết kế xe tăng Nga đã được phương Tây phát hiện ra từ cuộc chiến tranh vùng Vịnh 1991 và 2003. Điểm yếu đó khiến đạn pháo trong xe tăng dễ nổ khi xe trúng hỏa lực đối phương.

Tên lửa phòng không vác vai Stinger bay vút lên trời và làm nổ tung UAV hocketoanthue.edu.vn - Trong clip sau, thủy quân lục chiến Mỹ thực hành phóng tên lửa vác vai phòng không FIM-92 Stinger. Ống phóng hơi chếch lên, tên lửa lao vọt đi nhanh chóng và đánh trúng mục tiêu là một UAV được phóng lên trong cuộc thử nghiệm. Tên lửa được dẫn đường bằng hồng ngoại.

Tên lửa phòng không vác vai Stinger bay vút lên trời và làm nổ tung UAV

Trực thăng Ka-52 của Nga phóng rocket xuống sân bay Hostomel (Ukraine) trước khi trúng đạn hocketoanthue.edu.vn - Clip sau ghi lại chi tiết 1 trực thăng Ka-52 của Nga yểm trợ hỏa lực cho lính dù tấn công sân bay Hostomel (Ukraine). Phi công phóng rocket và bắn pháo vào các vị trí đối phương. Sau đó chính máy bay này cũng trúng đạn và phải hạ cánh khẩn vào đầu chiến dịch của Nga ở Ukraine tháng 2/2022.

Điều khủng khiếp không ai mong muốn nếu kho vũ khí hạt nhân trên thế giới cùng phát nổ hocketoanthue.edu.vn - Vũ khí hạt nhân là loại vũ khí có sức hủy diệt cực lớn. Trong trường hợp xảy ra chiến tranh hạt nhân, vũ khí này có khả năng san bằng toàn bộ các thành phố và kết thúc nền văn minh nhân loại.

Chính trị Xã hội Thế giới Kinh tế Thể thao Văn hóa Giải trí Pháp luật Du lịch
Quân sự - Quốc phòng Sức khỏe Đời sống Doanh nghiệp Ô tô - Xe máy Góc nhìn Multimedia Công nghệ Sách nói