Xã hộiKho tri thứcKhoa học & Công nghệKinh doanhQuân sựThế giớiÔ tô - Xe máyĐời sốngGiải tríCộng đồng trẻ
TRENDING
TAKARA HOÀ BÌNH RESORT HUY ĐỘNG VỐN TRÁI PHÉPXE TẢI GẮN LOGO HƯNG PHÁT CƠI NỚI THÀNH THÙNGCHIẾN SỰ UKRAINE

Dân quân DPR tiêu diệt một nửa đơn vị đặc nhiệm K2 tại Maryinka

Tại Maryinka, các đơn vị dân quân DPR đã tiêu diệt một nửa số quân số đơn vị đặc nhiệm K2 của Quân đội Ukraine; phó chỉ huy Tiểu đoàn Azov lên mạng cầu cứu.

Tin nóng 25/4: Đủ căn cứ khởi tố người vợ cắt “của quý” của chồng

Mobis COMFI hé lộ khoang lái Hyundai tương lai "siêu xịn sò"

Đột quỵ thời COVID - Đừng để lỡ mất “giờ vàng”

Bổ nhiệm cán bộ của Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TP HCM

Video: Những “bóng hồng” nào có chiều cao khủng nhất SEA Games 31?

VinFast chọn B-EV Motors làm đại diện phân phối sản phẩm chính thức tại Israel

1 trẻ đã chết, hàng trăm trẻ mắc bệnh gan bí ẩn

TP HCM sắp có thêm 1.000 chỗ ở cho công nhân

Thuduc House nhận quyết định cưỡng chế thuế gần 125 tỷ đồng

3.000 quân Ukraine đầu hàng quân Nga, sân sau Ukraine bốc cháy

Cuộc chiến tại Donbass diễn ra quyết liệt, 3.000 quân Ukraine đầu hàng quân Nga, sân sau Ukraine bốc cháy; Tổng thống Zelensky đề nghị NATO khẩn cấp giúp đỡ.

Ngày thứ 59 cuộc xung đột Nga-Ukraine, thế giới nhận tin xấu

Xung đột Nga-Ukraine bước sang ngày thứ 59. Tác động của cuộc xung đột đang ảnh hưởng đến mọi tầng lớp xã hội, ảnh hưởng đến giá dầu và lương thực toàn cầu.
Chiến trường Ukraine, lực lượng tinh nhuệ của Nga đang tiến về phía nam, và hai xu hướng mới xuất hiện trên chiến trường Ukraine.
Trận chiến đường phố ác liệt nhất đã bắt đầu, pháo binh Nga đã phá hủy các tòa nhà; một tiểu đoàn tinh nhuệ của Ukraine đã bị đánh bại và đầu hàng.
Bộ Quốc phòng Lithuania đã bắt đầu đi vào thương thảo, mua lại hơn 120 xe bọc thép Boxer, với dự kiến sẽ chính thức ký kết hợp đồng vào mùa hè năm nay.
Người phát ngôn Bộ Quốc phòng Nga Igor Konashenkov ngày 23/4 tuyên bố lực lượng phòng không nước này đã bắn hạ một máy bay cường kích Su-25 của Ukraine.
Mỹ đơn phương cam kết chấm dứt các cuộc thử nghiệm tên lửa diệt vệ tinh trong bối cảnh lo ngại vệ tinh tình báo ở Ukraine bị Nga bắn hạ.
Bộ Quốc phòng Mỹ vừa qua đã ký kết thành công hợp đồng đầu tiên trị giá 19.7 triệu USD thuộc của gói hỗ trợ khí tài sang Ukraine cùng AeroVironment.
Với thiết kế kiên cố từ thời Liên Xô, nên Nhà máy thép Azovstal tại Mariupol là nơi diễn ra những trận giao tranh ác liệt giữa quân Nga và Ukraine.