Dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp - giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe

hocketoanthue.edu.vn -Vô tình đánh rơi, làm cháu chết, bà Xuân giấu thi thể vào bao tải, lấy dây buộc lại và để vào thùng rác, sau đó bịa ra câu chuyện cháu bé bị bắt cóc.

Sáng 29/5, Tòa án nhân dân tỉnh Thanh Hóa mở phiên xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Phạm Thị Xuân (SN 1952, trú tại thôn Thường Kiệt, xã Vũ Lăng, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) về hành vi giết người.

Bị cáo Xuân tại phiên xét xử.

Theo cáo trạng, bà Xuân là bà nội của cháu M.A, từ Thái Bình vào nhà con trai là Lê Văn Thuận (trú tại Khu phố 1, phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa) để chăm sóc cháu M.A mới sinh.

Tưởng rằng cháu sẽ chết và lo sợ 2 người con sẽ trách giận nên bà Xuân nảy ý định che giấu sự việc bằng cách lấy chăn đang đắp trên người cháu, trùm kín mặt mũi rồi bế cháu ra ngoài đường, đi về bãi cỏ dại ven đường cách nhà khoảng 30m. Khi thấy 1 túi nilon màu xanh, bà Xuân liền bỏ cháu M.A. vào túi rồi thắt chặt lại, giấu vào khu vực bãi cỏ để không ai phát hiện.

Sau đó bà Xuân quay về nhà, giả vờ nằm ngất trước cổng nhà hàng xóm, tạo hiện trường giả một vụ bắt cóc trẻ em. Khi người nhà phát hiện và đưa vào nhà, bà này nói rằng, bị 2 đối tượng, 1 nam, 1 nữ cầm dao khống chế, đe dọa. Sau đó túm tóc, bịt miệng và kéo bà ra ngoài đường. Đối tượng nữ giật cháu bé từ tay bà Xuân, đối tượng nam lên xe máy đồng thời đạp bà ngã xuống rồi cả 2 tẩu thoát khỏi hiện trường.

Sau khi sự việc xảy ra, cơ quan điều tra đã mời bà Xuân lên trụ sở để làm việc. Tại đây, bà Xuân vẫn khai nhận với nội dung cháu M.A. đã bị 1 đôi nam nữ bắt cóc trước đó.

Hiện trường ngôi nhà nơi xảy ra sự việc.

Tại phiên xét xử, sau khi xem xét các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ của vụ án, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Phạm Thị Xuân 13 năm tù về tội giết người./.

hocketoanthue.edu.vn - Công an Thanh Hóa vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với bà Phạm Thị Xuân, nghi phạm sát hại cháu bé hơn 20 ngày tuổi

CTV Hạ Thiên/hocketoanthue.edu.vn
Tag: bà nội sát hại cháu hơn 20 ngày tuổi Thanh Hóa bà nội đánh rơi cháu gái

Bà nội thừa nhận gây ra cái chết của cháu 20 ngày tuổi ở Thanh Hóa hocketoanthue.edu.vn - Trước những chứng cứ các điều tra viên đưa ra, bước đầu bà Phạm Thị Xuân thừa nhận hành vi đã gây ra cái chết của cháu bé

Bà nội thừa nhận gây ra cái chết của cháu 20 ngày tuổi ở Thanh Hóa

Chấn động lời khai của bà nội của bé gái 20 ngày tuổi bị sát hại hocketoanthue.edu.vn - Bà Phạm Thị Xuân, bà nội cháu bé khai nhận đã dùng tay sát hại cháu mình rồi đem bỏ ra bãi rác cách nhà 300m.

Chấn động lời khai của bà nội của bé gái 20 ngày tuổi bị sát hại

Khởi tố bà nội sát hại cháu hơn 20 ngày tuổi ở Thanh Hóa hocketoanthue.edu.vn - Công an Thanh Hóa vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với bà Phạm Thị Xuân, nghi phạm sát hại cháu bé hơn 20 ngày tuổi

Khởi tố bà nội sát hại cháu hơn 20 ngày tuổi ở Thanh Hóa

Tìm thấy thi thể bé gái 20 ngày tuổi bị bắt cóc trên tay bà nội hocketoanthue.edu.vn - Sáng 27/11, Công an Thanh Hóa đã phát hiện thi thể bé gái 20 ngày tuổi bị bắt cóc trên tay bà nội tại một bãi rác phường Đông Sơn, thị xã Bỉm Sơn.

Tìm thấy thi thể bé gái 20 ngày tuổi bị bắt cóc trên tay bà nội

Công an làm việc với người xem bói cho bà nội của bé 20 ngày tuổi hocketoanthue.edu.vn - Công an tỉnh Thanh Hóa đã cử cán bộ về xã Vũ Lăng xác minh lý lịch và làm việc với bà Nguyễn Thị Chảy, người xem bói cho nghi phạm

Công an làm việc với người xem bói cho bà nội của bé 20 ngày tuổi

Thực nghiệm hiện trường vụ bà nội sát hại cháu 20 ngày tuổi hocketoanthue.edu.vn - Chiều tối 2/2, Công an tỉnh Thanh Hóa đã đưa nghi phạm vụ bé 20 ngày tuổi bị sát hại về nhà thực nghiệm lại hiện trường.

Thực nghiệm hiện trường vụ bà nội sát hại cháu 20 ngày tuổi