Google vừa lưu niệm sinh nhật lần trang bị 19 của công ty bằng cách đưa một vòng xoay tự nhiên lên Doodle, nói nhớ người tiêu dùng về mọi tựa game mini trên top google trong 19 năm qua.


Khi người dùng vào trang Google.com trong bây giờ (27/9), họ sẽ nhìn thấy một "vòng luân chuyển bất ngờ". Lúc click vào đó, bạn sẽ nhận được một trò chơi bỗng dưng trong vượt khứ, từng xuất hiện thêm trên Google search trong 19 năm qua.

*
"Vòng luân phiên bất ngờ" đựng 19 trò chơi Google từng phổ biến trong vượt khứ.

Đây là một trong những doodle khá độc đáo của Google, khi nó chứa gần như tựa game dễ dàng và đơn giản như đáng nhớ ngày sinh Beethoven lần thiết bị 245 trên nền nhạc pinano, Magic mèo Academy trong ngày lễ Halloween năm 2016 hay cả Pac Man phiên bản 2010.

Ngoài ra, Google cũng thêm vào một tựa game rắn săn mồi hoàn toàn mới vào tìm kiếm Funbox, bên cạnh những game vui nhộn khác hoàn toàn có thể tìm thấy bên trên Google tìm kiếm như Tic-Tac-Toe (chơi caro), Earth Day quiz. Tín đồ dùng chỉ việc tìm kiếm từ khóa "Snake game" hoặc "Google Birthday suprise spinner" để đùa trên "vòng luân phiên bất ngờ".


19 trò nghịch từ cái nón bất ngờ của Google số đông trò chơi từ quá khứ được Google chuyển lên Doodle nhằm mục đích kỷ niệm sinh nhật lần sản phẩm công nghệ 19 của công ty.

Năm 2010, nhiều tổ chức triển khai đã than thở rằng nhân viên của họ đã quá mê mệt trò đùa Pac Man trên google Doodle. Rescue Time định lượng rằng nền tài chính toàn ước đã mất đi 120 triệu USD cùng 4,8 triệu giờ lao đụng do tín đồ lao đụng mải đùa Pac Man trong giờ làm.

Trong lần "tái xuất" này, Pac Man và 18 trò chơi còn sót lại trên "vòng luân chuyển bất ngờ" hoàn toàn có thể khiến tài chính toàn mong thiệt sợ hãi 2,3 tỷ USD, theo dự đoán vui nhộn từ The Verge.


Sau nhiều năm, Bill Gates đã tải chiếc android đầu tiên

Tỷ phú giàu nhất trái đất vừa cài đặt một chiếc smartphone Android sau rất nhiều năm trung thành với Windows của Microsoft.


Google

Bill Gates vượt nhận mình vừa mua điện thoại cảm ứng Android

0 591

Tỷ phú Mỹ Bill Gates vẫn cần sử dụng các phần mềm của Microsoft trên smartphone Android và kiên quyết không tải iPhone

*

iPhone ngày dần đắt, lỗi tại bạn dùng?

4 2 2 2

Người dùng luôn đòi hỏi một chiếc smartphone đột phá, tuy thế không muốn chi ra số tiền nhiều hơn thế nữa năm trước. Điều này liệu bao gồm công bằng?

sau không ít năm, Bill Gates đã tải chiếc Android thứ nhất

5 5 3386

Tỷ phú nhiều nhất trái đất vừa download một chiếc điện thoại Android sau nhiều năm trung thành với chủ với Windows của Microsoft.

Bài viết liên quan