Đá khía cạnh trời còn có tên gọi là Sun stone. Bởi vì mang color cam và ánh đặc thù của đá, y hệt như ánh sáng xinh xinh của khía cạnh trời. Đá sun stone là nhiều loại đá quý nên rất ít gặp. Trong thời hạn gần đây, new được sử dụng phổ biến làm trang sức quý hộ mệnh, khi những mỏ với rất chất lượng được search thấy ở vùng Oregon – Hoa Kỳ. Vậy đấy là loại đá gì? với vòng tay đá phương diện trời tất cả nên đeo theo mệnh?

*
Đá mặt trời còn có tên gọi là Sun stone

1. Đá mặt trời là gì?

Đá Sunstone là 1 thành viên của nhóm Fenspat. Nhóm rubi Fenspat gồm những: Đá xà cừ, đá phương diện trăng, đá Amazonite.

*
Khi quan liền kề đá sun stone dưới những góc độ không giống nhau, ta đã thấy hiệu ứng ánh kim rất bắt mắt.

Cái tên khía cạnh trời hay sunstone được tạo ra bởi màu sắc ấm áp: vàng, cam, đỏ, lấp lánh như khía cạnh trời của viên đá này. Khi quan ngay cạnh đá sun stone dưới các góc độ khác nhau, ta đang thấy hiệu ứng ánh kim siêu bắt mắt. Chính vì các vùi của Goethite hoặc Hematite khúc xạ ánh nắng ở các lớp khác nhau trong viên đá đã tạo nên .

Tại Hy Lạp nó có cách gọi khác là Heliolite, phía trên sự sự kết hợp của 2 từ bỏ helio cùng và lithos. Tức thị nắng cùng đá chắc hẳn rằng vì màu sắc vàng cam của nó.

Đá sunstone còn được nghe biết như một viên đá vui vẻ. Vì nó truyền xúc cảm cho vấn đề nuôi dưỡng bản thân. Góp con tín đồ hấp dẫn, lạc quan, tích cực và lành mạnh cho mọi bạn xung quanh.

Một vài quánh tính thoải mái và tự nhiên của đá khía cạnh trời Sunstone

Công thức hóa học: (Ca,Na)(Al,Si)2Si2O8.Độ cứng thang Mohs: 6.0 – 6.5.Cấu trúc tinh thể: Triclinic.Trọng lượng riêng: 2.62 – 2.67.Chiết suất: 1.525 – 1.552.Lưỡng chiết suất: 0.007 – 0.010.Độ phân tách: hoàn hảo.Nước bóng: chất thủy tinh thể.Huỳnh quang: nâu đỏ.Phân bố trên thế giới: Ấn Độ, Canada, Madagascar, mãng cầu Uy, Nga, Hoa Kỳ.

2. Ý nghĩa phong thủy của Đá mặt trời

2.1. Đầu tiên, với lại cho những người đeo tình yêu, lạc quan, yêu thương đời.

Đầu tiên, Đá sun stone là được mệnh danh là viên đá vui vẻ. đó là trợ thủ tâm đắc để mang đến niềm vui với những cảm hứng lạc quan, yêu thương đời vào cuộc sống đời thường của người đeo. Đá stone sở hữu nguồn tích điện mặt trời mạnh bạo mẽ, chứa phía bên trong mình sự ấm áp, sức mạnh dạn và sự túa mở của thái dương.

*
Đầu tiên, có lại cho những người đeo tình yêu, lạc quan, yêu đời.

2.2. Lắp thêm hai, như 1 lá bùa bảo vệ nhà nhân.

Sun stone hính là hình tượng cho vị thần mặt Trời tối cao của Hy Lạp. Trên Ấn Độ, đá phương diện trời còn được xem như như lá bùa hộ mệnh. Đá chính là món quà tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho tinh thần khi chúng ta cảm thấy rằng cuộc sống đời thường không dễ chịu, bên cạnh đó bị bế tắc. Số đông viên đá color cam đỏ này góp mọi bạn cảm thấy rằng cuộc sống này đáng sống. Cực kỳ thú vị để tò mò và đi khám phá!

*
Thứ hai, như một lá bùa đảm bảo an toàn chủ nhân.

2.3. ở bên cạnh đó, giúp bổ trợ mức độ khoẻ mang lại chủ nhân.

Theo tính trang bị lý thì Sunstone còn viên đá có công suất chữa bệnh dịch tuyệt vời. Chẳng hạn như là giảm stress, thúc đẩy sự thương lượng chất và tiêu hóa, hỡ trợ giảm cân. Bên cạnh đó, đá sun stone còn trị lành quánh tính của khá nhiều căn bệnh khác.

*
Bên cạnh đó, giúp bổ trợ sức khoẻ mang lại chủ nhân.

2.4. Xuất hiện cho con phố tương lai sáng sủa lạn.

Thứ 4, quay lại dòng thời gian ngàn năm ngoái đây, fan Viking đã dùng vòng tay đá khía cạnh trời đeo trên người làm bùa hộ mệnh. Bởi vị nó được áp dụng để xác định phương hướng dịch rời khi đi xa vì nó được liên kết với mặt trời. Nó được truyền tụng rằng có khả năng kêu call sức mạnh, mang ảnh hưởng của khía cạnh trời cùng được áp dụng như một hòn đá bảo vệ. Ở Hy Lạp cổ đại, đá khía cạnh trời biết đến tượng trưng đến Thần Thái Dương. Không ít người tin rằng hình tượng thần thái dương hoàn toàn có thể mang lại sự nóng áp, cuộc sống thường ngày phong phú, ấm no cho những người sở hữu nó.

3. Mệnh gì áp dụng vòng tay đá phương diện trời là giỏi nhất

Theo thuyết ngũ hành phương đông, màu sắc sẽ là giữa những yếu tố quan liêu trọng. Khi quyết định vật kia có phù hợp với một tín đồ hay không, trước tiên là lưu ý màu sắc. Mua phương tiện di chuyển, hay làm nhà cửa, đặc biệt là vòng tử vi phong thủy đều cần được chọn color cẩn thận. Màu sắc tương xứng sẽ mang lại nhiều điều suôn sẻ trong cuộc sống, nếu hoài nghi rằng sẽ hoàn toàn có thể mang đến các vận xui và rủi ro.

*
Theo thuyết ngũ hành phương đông, màu sắc sẽ là giữa những yếu tố quan liêu trọng

Đá sun stone có màu sắc chủ đạo là color cam vàng khớp ứng với mệnh Hỏa. Nên bạn thuộc Mệnh Hỏa chắc hẳn rằng sẽ cân xứng theo phía tương hợp. Xét theo quan hệ tương sinh, người thuộc tính Thổ sử dụng trang sức màu cam như nhiều loại đá này sẽ dễ dàng hơn vào cuộc sống. Vày vậy Mệnh Hỏa và Mệnh Thổ đó là 2 mệnh tương xứng với đá mặt trời nhất.

4. Cách bảo vệ đá khía cạnh trời kết quả nhất

Vì đặc thù vật lý, đá khía cạnh trời mềm hơn chút so với thạch anh và có sự phân tách hoàn hảo. Vị vậy đá stone dễ dàng tổn thương hơn đá thạch anh nhiều. Do vậy fan đeo nên cẩn thận hơn với đá sun stone. Khi thao tác làm việc nặng, nghịch thể thao, chuyển động mạnh, dễ dẫn đến va đập thì các bạn nên vứt vòng đá phương diện trời ra, kẻo bị vỡ.

*
Cách bảo quản đá sunstone công dụng nhất

Ngoài ra, khi sẽ đeo vòng đeo tay đá mặt trời như thể vật phẩm phong thủy, chúng ta nên liên tục thanh tẩy cho đá. Tính năng sẽ vừa có tác dụng sạch cho đá, vừa nạp năng lượng tích cực, rất có lợi cho fan sử dụng. Cách thanh tẩy dễ dàng và đơn giản nhất: Đấu tiên nhằm đá khía cạnh trời bên dưới vòng nước sạch khoảng tầm vài phút, kế tiếp mang ra phơi dưới ánh sáng mặt trời 1 lúc. Chỉ 1-1 giản, vơi nhàng do đó thôi là vòng đá sun stone sẽ thanh tẩy thành công rồi.