Tổng bầy chủ Nam siêu anh hùng cho rằng quá nhiều võ sư vn đang mộng ảo nhưng cũng xác định đồng môn của ông thừa sức đánh bại Từ đọc Đông.


Không thọ sau khiTừ hiểu Đôngđánh bại "đệ tử 4 đời" của Diệp Vấn – Đinh Hạo, chuẩn chỉnh võ sư nam giới Anh Tuấn của phái Vịnh Xuân phái nam Anh tại tp.hcm đã nhờ cất hộ lời thách đấu cho tới võ sĩ MMA của Trung Quốc.

Lý vì được chuẩn chỉnh võ sư phái mạnh Anh Tuấn đưa ra là vì anh ao ước lấy lại danh dự mang lại môn phái Vịnh Xuân bên cạnh đó dạy đến võ sĩ ngông cuồng của trung hoa một bài học.

Trước quyết định bất thần này, võ sư Nam siêu nhân -Tổng đàn chủ phái Vịnh Xuân nam Anh(sư huynh của chuẩn võ sư nam giới Anh Tuấn) cũng nêu quan điểm của mình. Vị võ sư gốc tp. Hải phòng cho rằng trường hợp cuộc thách đấu biến hóa hiện thực, đây sẽ là cơ hội để mang lại sĩ diện của võ truyền thống trong bối cảnh có vô số võ sư ở nước ta đang bị mộng tưởng sức mạnh.

"Dưới mục đích là Tổng bọn chủ của môn phái, tôi hoàn toàn ủng hộ ra quyết định của anh phái nam Anh Tuấn. Lý do thì anh Tuấn vẫn nói rồi phải tôi không muốn nhắc lại.

Tôi chỉ muốn nói rằng hiện tại nay, không ít võ sư võ truyền thống của bọn họ tập luyện thì chưa tới nơi cho chốn rồi bị ảo mộng sức mạnh. Một trong những phần vì chương trình rèn luyện của võ truyền thống cổ truyền quá dài trong những lúc võ hiện đại thì họ hoàn toàn có thể chiến đấu được ngay.

Tôi nghĩ nếu nguyện vọng thách đấu Từ hiểu Đông của anh Tuấn vươn lên là hiện thực, chắc chắn rằng nó sẽ đóng góp thêm phần lấy lại danh dự mang đến võ cổ truyền và cho đa số võ sư tập dượt nghiêm túc".Trước việc Vịnh Xuân nói riêng hay võ truyền thống cổ truyền nói thông thường đang bị reviews thấp sau đầy đủ thất bại "mất mặt" sinh sống làng võ Trung Quốc, Tổng bầy chủ Nam siêu anh hùng cho rằng kĩ năng chiến đấu bên trên võ đài hoàn toàn khác xa so với kỹ năng thực chiến tại 1 trận đấu con đường phố mang ý nghĩa sống còn.

"Việc đấu trên võ đài với đấu đi ngoài đường phố là hoàn toàn khác nhau. Khác ngay từ mục đích ban đầu. Tín đồ ta chiến tranh trên đài thuộc lắm là chỉ vị danh vì chưng lợi, vì muốn chứng tỏ điều này điều nọ. Còn với cùng 1 trận đấu mang ý nghĩa chất sống chết thì chúng ta sẽ bắt buộc dùng hết phần nhiều phương tiện, tài năng của mình, miễn sao hạ được đối thủ.

Còn việc anh Vịnh Xuân bên trung hoa vừa đại bại Từ đọc Đông, tôi mang đến rằng điều này xuất phân phát từ thực trạng là vô số võ sư hiện giờ đang bị ảo tưởng. Không những ở trung quốc mà việt nam cũng vậy".Tổng bầy chủ phái nam Anh Kiệt không quá tự tin vào kĩ năng Từ gọi Đông vẫn nhận lời giao đấu của chuẩn võ sư nam Anh Tuấn. Mặc dù nhiên, ông nhận định rằng sư đệ của mình chắc hẳn rằng đủ khả năng để hạ đánh hạ võ sĩ MMA Trung Quốc.

"Trận đấu này hoàn toàn có thể diễn ra hoặc không. Tôi cũng không dám chắc vào khả năng Hiểu Đông sẽ nhận lời. Bởi hoàn toàn có thể ở Trung Quốc, Từ hiểu Đông cũng là một trong những phần của hồ hết cuộc dàn dựng với mục đích nào đó.

Tuy nhiên, chắc chắn rằng chúng tôi sẽ nỗ lực hết mức độ để liên hệ với Từ phát âm Đông và biến đổi trận đấu này biến hóa sự thật. Mong ước được đấu cùng với Từ phát âm Đông của anh Tuấn là điều trọn vẹn có thật chứ hoàn hảo không bao gồm chuyện anh ấy giỏi môn phái hy vọng đánh bóng thương hiệu tuổi.

Anh Tuấn là tín đồ có thực lực thật sự. Tôi tin rằng với đẳng cấp của mình thì anh Tuấn dư sức thắng lợi được Từ phát âm Đông. Ví như xét trên chi tiết võ thuật thuần túy, chúng tôi đánh giá gọi Đông là bạn có chuyên môn rất bình thường nên cửa hàng chúng tôi nắm có thể rất đa số trăm vào khả năng chuẩn chỉnh võ sư nam Anh Tuấn sẽ vượt qua anh ta".


Chuẩn võ sư phái mạnh Anh Tuấn soạn "chiến thư" gửi Từ đọc Đông

Theo tiết lộ từ chuẩn chỉnh võ sư nam giới Anh Tuấn, hiện tại anh đang hoàn thành bức thư đặc trưng để gửi đến từ Hiểu Đông trong ni mai. Anh còn xác định sẽ mời thêm một vị cao thủ của Vịnh Xuân thành phố hà nội cùng lịch sự Trung Quốc để tham gia khán màn tỉ thí của anh ấy với Từ gọi Đông.