Vinamilk vừa ghi điểm với quảng cáo new nhất, nhờ bí quyết truyền download hài hước, đánh trúng thị hiếu khách hàng với thông điệp ý nghĩa, thực tế với các mái ấm gia đình nuôi nhỏ nhỏ.

Bạn đã xem: pr sữa vinamilk phiên phiên bản vợ người ta

Kết quả tuyệt vời sau 2 tuần ra mắt

Tháng 10 vừa qua, nước ta một lần nữa có mặt trong bảng xếp hạng top 10 đoạn clip quảng cáo được xem như nhiều duy nhất trên Youtube trong khu vực Châu Á thái bình Dương. đoạn clip của Vinamilk Dielac Alpha - bí quyết nuôi bé phát triển trọn vẹn – thu hút tín đồ xem bởi giai điệu quen thuộc thuộc, vui vẻ, nội dung hài hước nhưng tiến công đúng tâm lý của các mái ấm gia đình có nhỏ nhỏ; chính vì thế dù ra mắt từ thời điểm giữa tháng 10, đoạn clip quảng cáo này được đón xem rất gấp rút và xếp vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng.


*


*

Thành công tới từ nỗ lực tạo ra cách tiếp cận đơn giản dễ dàng nhất

Không yêu cầu là một thành phầm âm nhạc đối kháng thuần, “Bí quyết nuôi con cách tân và phát triển toàn diện” được dành riêng cho các gia đình có con bé dại với thông điệp được thể hiện vui nhộn nhưng không hề thua kém phần ý nghĩa. Video như nói hộ nỗi lòng của hàng tỷ ông bố bà mẹ và thông qua clip, các gia đình sẽ tìm kiếm được lời giải cho vấn đề chăm con chưa phải tìm đầy đủ mọi loại sữa ngoại đắt tiền cho bé uống là nhỏ sẽ cao lớn khoẻ mạnh, cơ mà phải tìm được loại sữa gồm đủ dưỡng hóa học giúp bé phát triển toàn diện cả thể chất, trí óc lẫn sức đề kháng.

Không tạm dừng ở việc tạo thành một nội dung đoạn clip thú vị, mẫu quảng cáo lần này của Vinamilk Dielac Alpha còn lồng ghép các thông tin của sản phẩm vào ca từ 1 cách khéo léo. Gói gọn chỉ trong tầm 3 phút, bài bác hát và cảnh quay đang đưa người tiêu dùng đi tự một yếu tố hoàn cảnh quen ở trong trong gia đình, cho việc suy nghĩ sản phẩm mới của Vinamilk Dielac Alpha như một chiến thuật cho sự phạt triển trọn vẹn của trẻ, với những từ khóa thu hút các bà bà mẹ như thông minh, cao khỏe, và tăng mức độ đề kháng.

Cùng coi đoạn clip để phân tích và lý giải lượt view “khủng” này nhé:

https://www.youtube.com/watch?v=j76-OaPxqXY


*

Đáp ứng nhu yếu dinh dưỡng theo khuyến cáo RNI của bộ Y Tế vn và bổ sung 20% DHA và một nửa Vitamin D3 theo khuyến nghị của FAO/WHO(2010), Dielac Alpha 3 vào 1 cung cấp đầy đủ phần lớn dưỡng chất rất cần thiết giúp bé bỏng phát triển trọn vẹn từ não bộ, thể chất đến tăng cường sức đề kháng.