Có thể nói đánh Hữu bởi của hiện tại tại chính là một một trong những ngôi sao cao tay trong giới giải trí Cbiz kề bên Triệu Vy, Lâm vai trung phong Như... Sự nghiệp hoành tráng, gia tài tiền tỷ nhưng mang đến giờ tô Hữu bằng vẫn không kết hôn. Ở tuổi 47, những người băn khoăn lo lắng vì anh mãi chẳng chịu yên bề gia thất.*

Tô Hữu bởi đã U50 cơ mà vẫn khôn cùng trẻ.

Nhưng gần đây, có thông tin rằng cánh mày râu Ngũ A Ca thực sự đang lấy bà xã từ 16 năm trước. Mặc dù nhiên, anh giấu kín đáo thông tin này với tất cả mọi người. Nhiều người ban đầu lùng sục về thân thay của vk Tô Hữu bởi nhưng cũng có người ngờ vực tính xác thực của thông tin trên.

Có mối cung cấp tin bật mí rằng vợ của sơn Hữu Bằng không hẳn minh tinh danh tiếng nhưng lại là fan quen với những fan. Cô chính là Amy - quản lý của sơn Hữu Bằng. Bởi vì là fan theo sát Tô Hữu bởi bao xưa nay nên cả hai nảy sinh tình cảm và kín đáo kết hôn.

Tô Hữu bằng thực sự đã kết hôn từ 16 năm trước?

Cũng chính nhờ Amy mà lại sự nghiệp của đánh Hữu bằng mới thành công như ngày hôm này. Cô là hậu phương vững chắc cho nam giới tài tử trong đoạn đường gia nhập showbiz, đối mặt với số đông thị phi của giới giải trí.

Được biết, Amy sở hữu làm nên nổi bật. Cô có vẻ bên ngoài xinh đẹp cùng quyến rũ. Hơn thế, Amy cũng đều có vóc dáng vẻ khá mảnh mai. Cô không thất bại kém gì bất kỳ một cô bé minh tinh làm sao trong showbiz Hoa ngữ. Đứng cạnh đánh Hữu Bằng, Amy không thể bị ghẹ vế.


Có thông tin sở dĩ Amy với Tô Hữu bởi giấu bí mật tình yêu của 2 người vì Amy lo cho sự nghiệp của ông xã. Thực tế, sơn Hữu bởi là cánh mày râu trai thanh xuân của tương đối nhiều người không dừng lại ở đó chuyện kết bạn quá sớm so với sao nam có thể bị các fan quay lưng. Amy sàng lọc là người thiếu phụ phía sau thành công của đánh Hữu Bằng.

Vợ của sơn Hữu bằng thực sựlà thống trị của anh?

Trước lời đồn thổi này, sơn Hữu bởi chưa khi nào lên tiếng giải thích. Anh cũng không phân tách sẻ bất kỳ điều gì về Amy. Nhiều người nhận định rằng tin tức này là giả. Thỉnh thoảng blogger lại tìm hiểu lên nhằm câu view.

Cách trên đây vài năm, tô Hữu bằng và Lâm chổ chính giữa Như từng có lời ước hẹn đến năm 40 tuổi không kết hôn vẫn có suy xét nghiêm túc hẹn hò. Tuy nhiên, đang tới ngày hứa hẹn thì Lâm trung ương Như thành vợ củaHoắc con kiến Hoa. Sơn Hữu bằng vẫn một mình một bóng. Dù cần yếu thành đôi tuy nhiên Lâm trung khu Như cùng Tô Hữu bởi vẫn là bằng hữu thân thiết của nhau.

Tô Hữu bằng và Lâm trọng điểm Như từng bao gồm ước hẹn năm 40 tuổi.

Tô Hữu Bằng sinh vào năm 1973, là nam diễn viên nổi tiếng Cbiz. Anh được người theo dõi yêu ham mê khi thâm nhập phim Hoàn Châu biện pháp Cách. Nhân đồ dùng Ngũ A Ca của tô Hữu Bằng chính là tình vào mộng của không ít cô gái. Sau này, khán giả có dịp được xem Tô Hữu Bằng trong những tác phẩm danh tiếng khác như Tuyệt đại tuy nhiên kiêu, Tân chiếc sông ly biệt , Ỷ Thiên trang bị long ký, Công chúa bướng bỉnh...

Tô Hữu bởi từng là tín đồ tình vào mộng của không ít cô gái.

Anh là Ngũ A Ca được thích thú nhất màn ảnh sau hoàn Châu biện pháp Cách.


*
*
*